Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

#Review Tìm đường tuổi 20s

#Review sách Tìm đường tuổi 20s, sách kỹ năng sống,sách kỹ năng sống cho trẻ em,đọc sách kỹ năng sống online,sách kỹ năng sống dành cho học sinh,sách kỹ năng sống bán chạy nhất,sách dạy kỹ năng mềm,sách kỹ năng sống tiểu học,những cuốn sách hay về kỹ năng giao tiếp,sách hay về kỹ năng sống,sách hay nghệ thuật sống,sách hay quà tặng cuộc sống,sách hay cuộc sống,sách hay về cuộc sống nên đọc
>Năm 18 tuổi, tôi từng là 1 cô bé có chút hoang mang, bối rối, ôm trong mình những sự mặc cảm lớn về bản thân, sợ hãi, thiếu tự tin vào những gì mình hoàn toàn có thể làm được.

Review Tìm đường tuổi 20s

Trong tôi ngày đấy chẳng hề có gì ngoài một khao khát rất lớn là được bay cao, bay xa, khao khát với một tuổi trẻ thú vị và khác biệt.
Tôi đã dùng khao khát ấy để cố gắng đẩy mình về phía trước nhiều hơn, vượt qua những rào cản tâm lý và đạt được các mục tiêu mình chưa từng dám nghĩ đến trước đấy.

Nhìn vào câu chuyện của mình, tôi hình dung những người trẻ quanh tôi cũng giống như vậy!

Nhiều em chỉ vì các rào cản tâm lý ấy mà không dám cho mình cái quyền mơ ước, không dám theo đuổi những gì mình muốn. Điều các em ko biết là mình đã sở hữu cả kho tiềm năng bên trong để khai phá, chỉ cần các em biết phương pháp, chỉ cần có người định hướng, gợi mở lối đi.

Tôi thấy hình ảnh ngày xưa của mình trong các câu chuyện đấy. Tôi muốn giúp tất cả các em thấy rằng những em thực sự có thể nhiều năm kinh nghiệm hơn, phát triển thành “xịn” hơn những gì mình nghĩ về bản thân. Chỉ đơn giản là các em thực sự muốn.

Và đấy là lí do tôi quyết định khởi nghiệp Domino, ko chỉ là nơi đào tạo tiếng Anh và kỹ năng mềm trong thời kỳ hội nhập, mà là nơi đủ an toàn, cởi mở để học trò được là chính mình, cũng đầy cảm hứng để các em vượt qua vùng quá an toàn của bản thân và cố gắng vươn lên từng ngày, từng chút một.

Trong cuốn sách của mình, tác giả chia sẻ những thất bại, những điểm yếu của bản thân.

Đấy cũng là lí do tôi viết cuốn sách “Tìm đường tuổi 20s” về chính câu chuyện tuổi trẻ của mình, về những ngày tôi dò đường, lạc lối, để tìm cho mình được hướng đi, về câu chuyện tôi đã tìm mọi cách thế nào để tự tôi vượt qua những vấn đề riêng của mình.

À, không quên xin tiết lộ chút về nội dung cuốn sách cho các bạn đang ngóng chờ:

PHẦN I: VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH


Những câu chuyện về cách thức mình đã phấn đấu chui ra khỏi vỏ ốc ra sao, dũng cảm vượt lên những thất bại trước tiên như thế nào, cách mình chinh phục những cơ hội dù chỉ có cơ hội 1% thành công, câu chuyện mình khám phá ra điểm cộng từ chính các yếu điểm, nhược điểm của bản thân, phương pháp mình đã vượt qua sự hoài nghi của những người xung quanh và cả sự hoài nghi từ chính bản thân mình…

PHẦN II: TÔI ƠI ĐỪNG HOẢNG LOẠN


Phần này xoay quanh đó là các câu chuyện về khoảng thời gian bất định, hoang mang tột độ, lạc lối của tuổi trẻ. Mình liên tiếp trải qua các cuộc khủng hoảng tâm lý khác nhau: khủng hoảng định hướng, khủng hoảng niềm tin, khủng hoảng giá trị sống… Để rồi mình nhận ra, sau mỗi cuộc khủng hoảng đó mình lại khám phá thêm được hầu hết các điều tuyệt vời của bản thân, lại càng vững tin hơn nữa trên con đường mình lựa tìm, và thêm yêu cuộc sống của mình hơn rất nhiều.

Đây là một trong những cuốn sách truyền cảm hứng cho người trẻ.

Cá nhân mình thích phần này nhất. Hi vọng qua các câu chuyện của mình, người trẻ như bạn phần nào có được góc nhìn tích cực hơn về các vấn đề bản thân nên cần trải qua cũng như tìm ra được lời giải giúp mình trở thành “xịn” hơn sau mỗi cuộc khủng hoảng.

PHẦN III: NGƯỜI TRẺ HỌC VÀ LỚN


Phần cuối của cuốn sách mình chia sẻ những bài học, những kinh nghiệm thiết thực dành cho người trẻ trong độ tuổi 20s như kỹ năng làm cho chủ việc học, làm chủ những vấn đề của bản thân, kinh nghiệm học tiếng Anh, kỹ năng quản lý thời gian, giải quyết vấn đề… để có được các cơ hội quốc tế, các bài học trong thời gian mình du học tại Mỹ và tham gia những chương trình quốc tế, kinh nghiệm đi làm cho những người trẻ mới ra trường…

Cuốn sách là tất cả những chia sẻ chân thành từ trái tim mình, công sức của bao ngày dù cực kỳ bận việc nhưng vẫn thức đêm để viết.

Hi vọng cuốn sách không chỉ hữu ích mà còn là trợ thủ đắc lực nhất để mỗi lần nản chí, người trẻ như bạn có thể mở ra để tìm lại động lực, thăng bằng trong cuộc sống. Bạn nhé.

Tóm tắt Tìm đường tuổi 20s

Trong cuốn sách của mình, tác giả chia sẻ những thất bại, những điểm yếu của bản thân. Nhưng quan trọng hơn hết thảy, cô không tìm cách trốn tránh. Bài học lớn nhất mà cô chỉ ra là dám đối mặt với nỗi sợ hãi, với những điểm yếu của mình, bình tĩnh suy nghĩ và tìm ra những điểm mạnh của bản thân, dùng những “vũ khí” ấy để chuẩn bị kĩ càng trước bất kì vấn đề gì.

Giá trị cuối cùng bạn đạt được không phải là một cái đích đã được định sẵn hay những gì bạn đạt được. Đó lại là những gì bạn đã trải qua trên hành trình và sự thay đổi nội tại đến từ bên trong bạn. Bạn không thể chiến thắng thế giới, nhưng bạn có thể chiến thắng chính mình. Đó là thông điệp mà cuốn sách “Tìm đường tuổi 20s” muốn gửi tới cho độc giả. 

Nguồn bài viết: isachhay

Tags: sách hay nên đọc, đọc sách online,sách hay về cuộc sống,sách hay nhất mọi thời đại,sách hay về tình yêu,download sách hay,sách hay nên đọc trong đời,sách hay online,sách hay mỗi ngày,sách hay về kinh doanh,sách ebook hay về kinh tế,sách hay kinh tế,sách hay kinh tế nên đọc,sách kinh tế,sách kinh tế hay,sách kinh tế hay nên đọc,đọc sách kinh tế online,sách kinh tế hay nhất mọi thời đại,download sách kinh tế., sách kỹ năng sống,sách kỹ năng sống cho trẻ em,đọc sách kỹ năng sống online,sách kỹ năng sống dành cho học sinh,sách kỹ năng sống bán chạy nhất,sách dạy kỹ năng mềm,sách kỹ năng sống tiểu học,những cuốn sách hay về kỹ năng giao tiếp,sách hay về kỹ năng sống,sách hay nghệ thuật sống,sách hay quà tặng cuộc sống,sách hay cuộc sống,sách hay về cuộc sống nên đọc
REVIEW SÁCH
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét