Danh sách đội tuyển bóng đá Việt Nam tham dự Asian Cup 2019

Mới đây, HLV Park Hang Seo đã chính thức công bố danh sách ĐT Việt Nam tham dự Asian Cup 2019 với 24 cầu thủ (loại 1 trước trận mở màn). Trong đó nhà cầm quân người Hàn Quốc đã quyết định triệu tập một số cái tên mới thay thế cho Văn Quyết, Anh Đức và Đình Trọng.
Việc ba nhân tố quan trọng trong hành trình vô địch AFF Cup 2018 vắng mặt là mất mát rất lớn của HLV Park Hang Seo, đặc biệt là Đình Trọng - người phải chia tay đội tuyển sang Hàn Quốc chữa trị chấn thương. Tuy nhiên với sự bổ sung nhân sự mới, ĐT Việt Nam dự Asian Cup 2019 vẫn sở hữu đội hình đồng đều và chất lượng.
Các cầu thủ đội tuyển VN ăn mừng chiến thắng

Đây là bản danh sách được BHL của ĐT Việt Nam gửi lên AFC trước hạn cuối cùng chốt danh sách chính thức.

Danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam đăng ký dự Asian Cup 2019

Thủ môn: Đặng Văn Lâm, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Tuấn Mạnh.

Hậu vệ: Quế Ngọc Hải, Đỗ Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung, Hồ Tấn Tài.

Tiền vệ: Lương Xuân Trường, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Huy Hùng, Phạm Đức Huy, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Phong Hồng Duy, Ngân Văn Đại, Trần Minh Vương, Nguyễn Quang Hải.

Tiền đạo: Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn, Hà Đức Chinh, Phan Văn Đức

Trong bản danh sách này Đinh Thanh Bình không có tên. Tuy nhiên, hiện Thanh Bình vẫn cùng ĐT Việt Nam tập huấn tại Qatar. BTC Asian Cup 2019 có điều lệ được phép thay thế một người trước giải đấu trong trường hợp cấp bách, vì vậy HLV Park Hang Seo sẽ chờ Trọng Hoàng. Nếu đến ngày diễn ra giải Trọng Hoàng không kịp bình phục, Thanh Bình sẽ được thay thế.

Lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam (theo giờ Việt Nam)
20h30 ngày 8/1: Iraq - Việt Nam
18h00 ngày 12/1: Việt Nam - Iran
23h00 ngày 16/1: Việt Nam - Yemen

Theo Thanhcadu tổng hợp -  để lại link khi cop đi đâu nhé
TAGS: asian cup 2019 vietnam, lịch thi đấu asian cup 2018, bảng xếp hạng vòng loại asian cup 2019, lịch thi đấu đội tuyển việt nam hôm nay, lịch thi đấu đội tuyển việt nam 2018, lich thi dau asian cup 2018, asian cup là gì, lịch thi đấu giao hữu của đội tuyển việt nam

1 Nhận xét

Đăng nhận xét
Mới hơn Cũ hơn