Tử vi Bính Tý 1996 năm 2019 - Nam mạng

Ngày nay khoa học phát triển, tri thức con người hiểu biết nhiều giúp con người "vượt qua" những tâm lý "gò bó" qua bói toán, dự đoán số mạng hay thiếu cơ sở kiểm chứng thông tin, sự kiện khoa học. Điển hình bên Nhật, tin vào nhóm máu (có 4 loại nhóm máu chính O, A, B, AB), tính chất con người dựa vào nhóm máu (ở Nhật hơn 30 triệu người người cùng 1 nhóm máu O, vậy họ có đặc tính giống nhau ?). Và mọi người đều "tin" như vậy khi cùng đọc hay cùng tìm hiểu tài liệu nói về nhóm máu do giáo sự biên soạn.
Tử vi cũng vậy, tuy đa dạng hơn Nhóm Máu. Tử vi là một môn bói toán phương đông để biết vận mệnh con người. Nó được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, Can Chi… bằng cách lập lá số tử vi với Thiên bàn, địa bàn và các cung sao; căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính để lý giải những diễn biến xảy ra trong đời người.
xem boi 1996


TỬ VI TUỔI BÍNH TÝ 2019 - NAM MẠNG 1996

BÍNH TÝ
24 TUỔI - DƯƠNG NAM
Sanh từ 19-1-1996 đến 6-1-1997
Tướng tinh: Con Rắn. Con dòng Hắc Đế, cô quạnh
(Tử Vi 2019 Tuổi Bính Tý - Nữ mạng)
MẠNG : Giang hạ Thủy (Nước cuối sông)
SAO : Vân Hớn : Rối rắm, nạn tai
HẠN : Thiên La : Tinh thần bất an
VẬN NIÊN : Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương)
THIÊN CAN : Bính gặp Kỷ : Sinh xuất, hao tốn
ĐỊA CHI : Tý gặp Hợi: Cùng hành, thuận lợi
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp: Đen, trắng; Kỵ: Đỏ, vàng.

TỔNG QUÁT TỬ VI 2019:
Quý Anh tuổi Bính Tý, có Thiên Can mang chữ Bính thường hay gặp cơ hội và tài lộc dồi dào, đều là nhờ âm đức và phúc đức vì có Sao Thiên Đồng là một phúc tinh. Người có sao này ăn ở có đức thì gặp nhiều may mắn và phù hợp với các công việc có tính lưu động, đi đó đi đây, giỏi về cơ khí, hoá chất.

Là người ngay chính, không thích a dua, nịnh nọt, mọi quan hệ đều có sự minh bạch, rõ ràng cả về quyền lợi lẫn trách nhiệm, có khả năng lãnh đạo chỉ huy và đảm nhận chức vụ lớn.

Năm nay, với tuổi còn quá trẻ, là thời gian tìm hướng đi cho tương lai, cần cố gắng trong việc học. Nếu định được ngành nghề phù hợp sẽ đạt được kết quả cao, nền móng vững chắc cho sự nghiệp. Ngược lại, có thể uổng phí thời gian mà không tạo được cho mình những bước tiến căn bản trong việc xây dựng tương lai.

SỰ NGHIỆP:
Năm nay Quý Anh gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, dễ bị tai tiếng thị phi, tranh chấp kiện thưa, tiền bạc tiêu hao, sinh nhiều rối rắm. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Anh mạng Thủy, không gây hậu quả nghiêm trọng, mọi chuyện cũng nhẹ qua.

Hạn gặp Thiên La, tinh thần không được an ổn có chuyện không giải quyết được, vẫn còn vấn vương trong lòng, bất lợi cho việc làm, việc học.

Về Tứ Trụ, với Thiên Hao, Địa lợi, công danh tài lộc không được tốt, tài lộc kém sút, nhưng sức khoẻ tình cảm có nhiều niềm vui.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Thủy, gặp năm Thổ, có phần bất lợi, nhưng Thổ vận bất cập cũng không quá khó khăn. Sao Hạn, Vận Thế, Vận Niên đều yếu kém chỉ có phần tình cảm, sức khoẻ khá hơn. Đây là năm không nên bôn ba, tranh đấu nhiều. Càng khởi nhiều tham vọng, càng mong tranh thắng lại càng gặp thất bại. Chỉ nên an phận thủ thường và để ý đến việc phòng nạn tai, bệnh hoạn. Có thể nói, đây là năm có phần yếu kém của Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hoá giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 24 đến 33 tuổi) là thời gian phát triển nhưng có nhiều đổi thay. Tiểu Hạn khá tốt nhưng dưới ảnh hưởng không tốt của Đại Hạn, công việc làm ăn có phần bất định, xấu tốt đan xen, mọi việc nên cẩn thận.

Với Phá Quân đắc địa tọa thủ, là một Nam Đẩu Tinh, dương Kim, rất có lợi cho bổn mạng. Tuy nhiên đây là một Dũng tinh can đảm, nóng nảy lại gặp Hung Niên, cần phải dè dặt, đừng quá hăng say, có thể gặp tai nạn bất ngờ. Dù có thành công cũng phải trả giá cao. Đồng cung có Vũ, Phi, có cơ hội đổi thay tốt đẹp hơn trong công việc, học hành. Nếu đi xa làm việc hay du học càng dễ thành đạt.

Nhị Hạn nhập Cung Tuất có Thất Sát hãm địa nhờ có Nguyệt đức, Long đức đã ngăn chặn phần nào hung hại. Bản thân cần phòng tai nạn và đừng quá nôn nóng vì mong cầu, dễ bị hỏng hụt, tiểu nhân lừa gạt, cần chờ thời cơ, có người giúp đỡ, công việc dễ thành tựu mà tránh được hiểm nguy.

Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, bản thân dễ bị đau ốm, mang tai tiếng, gây nhiều việc phải lo âu. Chỉ nên làm việc cũ mới giảm thiểu khó khăn, bất trắc. Đặc biệt phòng tai nạn.

Hạn có long, Đới, Hỷ là những Phúc tinh, Hỷ tinh, trong khó khăn cũng có người giúp đỡ. Nếu còn đi học, dễ suông sẻ hơn đi làm.

Cung Tài Bạch, Tài tinh, Phá tinh đều hội nhập, tiền bạc làm ra cũng không giữ được, không tốn vì việc này, cũng hao vì việc khác, chưa có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, năm nay thăng trầm bất định, tuy không thất bại nhưng cuộc sống nhiều bất trắc. Càng nhiều tham vọng, càng nhiều lo âu. Chỉ nên làm các việc trong tầm tay, đừng bôn ba nhiều, cuộc sống được an lành hơn.

TÌNH CẢM:
Năm nay, công việc làm ăn có nhiều điều không thuận, nhưng mặt gia đình tình cảm lại có nhiều niềm vui.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng trẻ có nhiều ngày vui. Trong khó khăn, càng thêm gắn bó để cùng nhau chia xẻ vui buồn.

Hạn có Bệnh, Hư, gia đình có chuyện không hay, bản thân hay vợ con có người đau ốm, phải tốn hao, lo lắng, khó khăn về tài chánh, nhưng sẽ có người lớn giúp đỡ. Nếu có con trong năm nay, đình càng thêm hạnh phúc. Đứa bé tuổi Hợi sẽ là đứa con hiếu hạnh về sau.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm có phần tốt đẹp. Nếu có ý định lập gia đình, nên cẩn thận đừng quá vội vàng.

Quý Anh hạp với người tuổi Bính Tý (đồng tuổi), Tuổi Tỵ, Ngọ, Dậu; Khắc kỵ với tuổi Đinh Sửu (23 tuổi), Tân Mùi (29 tuổi), Kỷ Mẹo (21 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:
Xem lịch âm dương năm nay cho biết, Sao Hạn, Thiên Can không tốt, nên quan tâm đến việc giữ gìn sức khoẻ.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, ốm đau cũng nhẹ qua.

Bính Tý phần số Quý Anh
Thông minh, năng động, công danh có phần
Thu, Đông sanh thuận vinh thân
Công danh, gia đạo, dần dần tiến thăng
Nghịch sanh lỗi số dùng dằng
Xuống lên, thay đổi, khó bằng người ta
Tiền vận, gian khổ, bôn ba
Trung niên gặp vận, cửa nhà dễ nên
Càng lớn tuổi càng may hên
Nhờ vào phước đức, vững bền về sau
Kỷ Hợi, phòng chuyện ốm đau
Thủ thường an phận qua mau tai nàn.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM
- Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc không thuận. Tiền bạc khó khăn. Sức khỏe kém. Phòng bệnh nạn. Tháng 3: Có cơ hội tốt để làm việc. Tài lộc khá.

- Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc thất thường, cố gắng vẫn thành công. Gia đình, tình cảm nhiều tốt đẹp. Tháng 6: Việc khó có người giúp. Tài lộc đến bất ngờ.

- Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Không nên hy vọng nhiều. Công việc gián đoạn. Rắc rối với công quyền hay người hợp tác. Tháng 9: Chịu thiệt thòi một ít, hơn tranh chấp. Tiền bạc khó khăn nhưng có người giúp.

- Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Sức khoẻ kém, dễ lâm bệnh công việc trì trệ. Gia đình có tin vui. Tháng 12: Tài lộc khá nhưng không đều cẩn thận trong chi thu.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Nếu bạn thấy bài viết có ích làm ơn bấm vào quảng cáo mà bạn thấy trên trang để giúp chúng tôi duy trì trang web nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều !!!
Thanhcadu tổng hợp.
Từ khóa tìm kiếm: tuổi mậu thìn năm 2019 nữ mạng, tử vi 2019 mậu thìn nữ mạng, tử vi nữ 1988 năm 2019, vận hạn tuổi bính thìn năm 2019, tử vi tuổi mậu thìn năm 2019, tử vi tuổi bính thìn năm 2019, tuổi bính thìn năm 2019 nữ mạng, tu vi 2019, tu vi tuoi giap ty moi nhat

*

Đăng nhận xét (0)
Mới hơn Cũ hơn