Nhiều bạn vẫn chưa biết, trong tháng 11 có một thử thách rất là sôi nổi tại nước ngoài. Gần đây thì nó cũng đã du nhập vào giới trẻ tại nước ta, đó là tháng thử thách “No Nut November". 
nonutnovember
No nut November nghĩa là gì mà hot dữ

No Nut November có nghĩa là gì?

#NoNutNovember là 1 thử thách trên mạng Internet, đó là trong vòng 1 tháng bạn sẽ không "tự sướng" hoặc tác động có liên quan về tình dục đến "thằng em nhỏ" của bạn. 
Và sự kiện thử thách này diễn ra trong suốt tháng 11.

Sự thể như sau, vào ngày 3 tháng 11 năm 2011, 1 người dùng Twitter với tên gọi @bicboi6969696969 đã đăng tải 1 tweet với tựa đề là "No Nut November" anh ta mô tả 1 thử thách về việc "không tự sướng trong suốt tháng 11".
Vào những ngày cuối tháng 11 năm 2017, xu hướng thử thách #NoNutNovember trở nên phổ biến và lan rộng trong cộng đồng mạng trên toàn thế giới.

No Nut November được lan rộng trong làng game và nhiều game thủ tin rằng nếu bạn hoàn thành được nó sẽ giúp cho cơ thể và trí lực phát triển đến tầm vũ trụ siêu thiên tài (họ nghĩ rằng nếu không tình dục trong 1 tháng sẽ khiến cho cơ thể quay về trạng thái thuần khiết). 
Bạn đang F.a thì có thể nhưng thử nghĩ mà xem nếu bạn có bạn gái hoặc vợ và tham gia thử thách này thì bạn có thể chịu đựng được bao lâu (sẽ là rất khó nha, đặc biệt là nếu bạn đang trong độ tuổi phát triển)

Luật của No Nut November là như thế nào?
Nếu bạn có ý định tham gia thử thách này thì bạn phải thực hiện một trong các thử thách sau: 

  • Người tham gia không có bất kỳ hành động nào liên quan đến tình dục như, "tự sướng", quan hệ bằng bất kỳ cách nào.
  • Được xem bất kỳ ấn phẩm đồi trụy nào và  cương lên nhưng bạn không được làm cho nó ra.
  • Chỉ được mộng tinh 1 lần duy nhất, nếu có hơn 1 lần thì bạn sẽ thua.
  • Nếu bạn qua được 30 ngày No Nut November thì tất nhiên rồi bạn là người chiến thắng.

Trong khoảng thời gian đầu, No Nut November được lan rộng vì mục địch gây quỹ để chữa bệnh Ung Thư trên thế giới.

Bên cạnh đó, việc giành được chiến thắng No Nut November chỉ là bước khởi đầu cho thử thách tiếp theo là Destroy Your D*ck December (Hủy diệt ....của bạn trong tháng 12). Lúc này bạn phải thực hành tự sướng liên tục cho đến lễ giáng sinh.

Vậ thì ai là người thực hiện thử thách #NoNutNovember đầu tiên trên thế giới?

Cho đến nay thì Không ai chắc chắn rằng ai là người đầu tiên thực hiện thử thách No nut November.
Tại vì, đã có rất nhiều người tham gia. Chắc hẳn @bicboi6969696969 cũng chưa phải là người đầu tiên thực hiện thử thách này.

Liệu bạn có dám thực hiện thử thách này?

Thử thách này đòi hỏi một khả năng chịu đựng về mặt thể xác và tinh thần rất lớn. Ví dụ bạn đang trong giai đoạn phát triển về thể chất ở độ tuổi thanh thiếu niên, độ tuổi này là giai đoạn mà nhu cầu về cậu nhỏ là rất lớn.

Nếu muốn tham gia thử thách này thì bạn phải có một lối sống cực kỳ lành mạnh, thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội, chơi thể thao đều đặn, sinh hoạt tụ tập bạn bè (lành mạnh nhé, học tập hoặc làm bài tập nhóm chẳng hạn..) để giúp cho não bộ loại bỏ những suy nghĩ không tốt làm ảnh hưởng đến thử thách.

Bạn cứ mạnh dạn thực hiện, nó không đáng sợ như bạn và nhiều người khác nghĩ đâu. Mình nghĩ là rất tốt nữa là đằng khác, nhưng bạn cũng không nên thực hiện #NNN lâu quá, cuộc sống phải có âm dương mới hòa hợp và yêu đời.

Chúc bạn nào tham gia thành công nhé.

Từ khóa tìm kiếm: nut nghĩa là, nnn là gì, nonutnovember là gì, no nut november là gì, #nnn

Post a Comment