Review phim Dị nhân bóng tối

Bộ phim xoay quanh cuộc trốn chạy và bảo vệ lẫn nhau của cặp anh em song sinh Joshua - Emma, khi một ngày nọ cô em Emma bộc phát năng lực siêu nhiên, làm cho cô trở thành mục tiêu săn đuổi của một tổ chức ngầm thực hiện các thí nghiệm về dị nhân.
review-phim-di-nhan-bong-toi

Dị nhân bóng tối là một câu chuyện khoa học viễn tưởng đen tối, nơi phần lớn các hành động diễn ra trong một boongke dưới lòng đất. Bạn có thể không mong đợi nhiều sự ngắn gọn ở đó, nhưng khi kịch bản liên quan đến các bộ lac chiến binh, sự bùng nổ của sức mạnh từ xa và một nhân vật phản diện lái mô tô, ít nhất bạn có thể hy vọng một số điều thú vị. Thật không may, nó không vui như bạn nghĩ, một việc sẽ khiến bạn thất vọng và bối rối hơn là giải trí. Có một số ý tưởng đáng giá, nhưng không có phân cảnh riêng lẻ nào của phim kết hợp với nhau đủ để tạo thành một nội dung gắn kết.

Lúc này cặp song sinh đang bị quấy rối bởi một người nào đó dường như cũng có sức mạnh siêu nhiên tương tự như Emma và Joshua. Cho nên họ phải cố gắng hết sức để giữ cho Emma không bị phát hiện trong khi Joshua làm việc kiếm tiền giúp cho cả hai sống sót. Thật không may, điều này có nghĩa là phải rất khó khăn để có thể sống sót trong thế giới ngầm, nhưng đó là điều duy nhất giúp Joshua có động lực tiếp tục. Sự viêc bắt đầu nảy sinh khi một người đàn ông bí ẩn theo dõi họ và tuyên bố rằng anh ta có thể giúp Emma kiểm soát sức mạnh của cô.

Trailer phim Dị nhân bóng tối


Dị nhân bóng tối là bộ phim mới nhất của nhà văn kiêm đạo diễn Matthew Ninabar và cũng là bộ phim mới nhất có sự tham gia của anh trai Jeremy. Câu chuyện của Ninabar đưa khán giả đi qua câu chuyện của hai anh em ruột và những gì Joshua sẵn sàng làm để bảo vệ em gái của mình. Rắc rối là thực sự không có bất cứ điều gì mới mẻ trong câu chuyện và một vài khúc quanh trong câu chuyện thực sự chẳng bổ sung gì cho nó vì nhịp độ quá chậm và cái kết khá là quá dễ đoán.

Joshua là anh hùng điển hình của một câu chuyện như thế, anh ấy cao, tóc vàng, hay nghiền ngẫm và… nhàm chán. Anh ấy độc thoại về việc anh ấy phải gánh vác sức nặng của thế giới trên vai như thế nào, luôn tức giận và không bao giờ cảm thấy mình còn sống hơn khi anh ấy đấm bảy sắc thái của ngày Chủ nhật vào bất kỳ ai anh ấy có thể nhúng tay vào.

Anh ta có thể là một anh hùng điển hình, nhưng anh ta cũng là một người lười biếng, khuôn mẫu sáo rỗng, người chỉ có thể hấp dẫn loại người nào không bao giờ biết kết nối với cảm xúc của họ và đổ lỗi mọi thứ cho người cha vắng mặt. Sự phát triển tính cách nhất mà khán giả nhận ra ở Joshua là liệu anh ta có thể đã ngủ với người phụ nữ duy nhất mà anh ta biết, Amanda (Jehan Hashim) hay không.

Sau đó, khán giả được dẫn dắt đến gần cuối câu chuyện và tiết lộ lớn về bản chất sức mạnh của Emma là… quá khủng khiếp. Nó gợi ý về sức mạnh của cô ấy có thể có trong suốt bộ phim, nhưng khi được tiết lộ thì đó là sự kết hợp của mọi nhân vật, mọi siêu năng lực mà bạn có thể nghĩ đến.

Năng lực của Emma có phải là telekinesis (là một khả năng tâm thần đặc biệt giúp một người tác động lên sự vật mà không có sự tương tác vật lý hoặc hiểu đơn giàn là di chuyển đồ vật, khiến nó bay lơ lửng bằng suy nghĩ)? Kiểm soát tâm trí? Tất cả đều rất không rõ ràng và nhân vật phản diện được cho là thực sự của câu chuyện cũng không hiệu quả và không đe dọa như nó cần có. Các X-men có thể đánh bại kẻ thủ ác trong một ngày tồi tệ, thậm chí Deadpool cũng có thể làm được điều đó nếu được chia đủ tiền mặt.

Nhìn chung, Dị nhân bóng tối cũng buồn tẻ và đáng quên như các nhân vật của nó và thực sự không mang đến cho khán giả bất kỳ sự ngạc nhiên nào. Một chút phát triển tính cách và sự gắn kết giữa các nhân vật có thể đã giúp ích, nhưng về nội dung câu chuyện, không ai thực sự quan tâm lắm.

Có tham khảo: battleroyalewithcheese.com
Từ khóa: dị nhân bóng tối review, dị nhân 8: phượng hoàng bóng tối vkool,Dị Nhân 8: Phượng Hoàng Bóng Tối Download,Dị nhân Alex,Dị nhân phần cuối,Dị nhân 8 lịch chiếu,Jean Grey Last Stand,Dị Nhân 8 Phượng Hoàng Bóng Tối Thuyết minh,Trailer Dị Nhân 8 Dark Phoenix

*

Đăng nhận xét (0)
Mới hơn Cũ hơn