Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Mlem Mlem nghĩa là gì? Bạn sẽ không biết cho đến khi đọc hết bài này

Mlem mlem thực ra là hành động dễ thương của một chú mèo hay chó. Nó được hiểu như là hành động liếm thức ăn của chúng
Mặc dù không thể xác định được nguồn gốc chính xác của cụm từ này, tuy nhiên từ Mlem đã được biết đến như 1 phần của từ vựng động vật DoggoLingo từ khoảng năm 2013, 2014. Theo đó, nó mang nghĩa mô tả biểu hiện của động vật khi chúng thực hiện động tác liếm.


mlem-mlem-la-gi

Mlem Mlem nghĩa là gì?

Mlem mlem thực ra là hành động dễ thương của một chú mèo hay chó. Nó được hiểu như là hành động liếm thức ăn của chúng.

Mlem mlem nó khá giống như “măm măm – chỉ hành động đang ăn đồ ăn” hay “lêu lêu – Chỉ hành động thè lưỡi trêu tức ai đó” thì Mlem mlem diễn tả sự đáng yêu, làm nũng với người đối phương (Hehe – Vậy là lại thêm một từ ngữ đáng yêu dành cho chị em).

Có nên Mlem Mlem không


Thời gian gần đây, từ Mlem Melm xuất hiện trở lại với ý nghĩa khá biếng tướng. Mlem chỉ một thứ gì đó mà mình muốn liếm ví dụ: Cô gái nóng bỏng, Crush, một món ăn,….với ý nghĩa thèm thuồng và muốn có.

Có video Mlem Mlem là gì


Ngoài mlem mlem còn xuất hiện nhiều biến tướng khác như mlchi hay mdem (nghĩa là liếm em hay muốn đ* em). Điều này thực sự làm nhiều người khá bức xúc, tuy nhiên, hiện nay nhiều người vẫn sử dụng từ ngữ nguyên văn “mlem mlem” với nhiều tầng nghĩa khác nhau tùy theo từng hoàn cảnh.

Một số sản phẩm đang Sale trên Shopee Tiki

Bạn có thể lựa cho mình một món hàng đang giảm giá theo địa chỉ tôi để bên dưới nhé, còn chờ gì nữa. Mua đồ dùng qua liên kết bên dưới là góp phần ủng hộ tôi có kinh phí tiếp tục duy trì blog này. Chân thành cảm ơn

Bài viết được Thành cá đù tổng hợp từ nhiều nguồn, nếu bạn có thắc mắc về vấn đề bản quyền hoặc nội dung, vui lòng gửi mail cho chúng tôi qua địa chỉ Thanhcadu.com@gmail.com.

Theo Google.com

Từ khóa: mlem mlem co nghia la gi,mlem mlem nghia la gi tren facebook,mlem mlem facebook,mlem mlem nghia en la gi,blem blem nghia la gi,mlem mlem la cai gi,mlem mlem tieng viet la gi,mlem mlem nghia la gi,Mlem mlem nghĩa đến là gì,Mlem mlem nghĩa la gì trên Facebook,Mlem mlem có nghĩa là gì,Mlem Mlem Facebook,Blem Blem nghĩa là gì,Mlem mlem nghĩa la gì
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét