Mlem Mlem nghĩa là gì? Bạn sẽ không biết cho đến khi đọc hết bài này

Mlem mlem thực ra là hành động dễ thương của một chú mèo hay chó. Nó được hiểu như là hành động liếm thức ăn của chúng
Mặc dù không thể xác định được nguồn gốc chính xác của cụm từ này, tuy nhiên từ Mlem đã được biết đến như 1 phần của từ vựng động vật DoggoLingo từ khoảng năm 2013, 2014. Theo đó, nó mang nghĩa mô tả biểu hiện của động vật khi chúng thực hiện động tác liếm.

{tocify} $title={Table of Contents}


mlem-mlem-la-gi

Mlem Mlem nghĩa là gì?

Mlem mlem thực ra là hành động dễ thương của một chú mèo hay chó. Nó được hiểu như là hành động liếm thức ăn của chúng.

Mlem mlem nó khá giống như “măm măm – chỉ hành động đang ăn đồ ăn” hay “lêu lêu – Chỉ hành động thè lưỡi trêu tức ai đó” thì Mlem mlem diễn tả sự đáng yêu, làm nũng với người đối phương (Hehe – Vậy là lại thêm một từ ngữ đáng yêu dành cho chị em).

Có nên Mlem Mlem không


Thời gian gần đây, từ Mlem Melm xuất hiện trở lại với ý nghĩa khá biếng tướng. Mlem chỉ một thứ gì đó mà mình muốn liếm ví dụ: Cô gái nóng bỏng, Crush, một món ăn,….với ý nghĩa thèm thuồng và muốn có.

Ngoài mlem mlem còn xuất hiện nhiều biến tướng khác như mlchi hay mdem (nghĩa là liếm em hay muốn đ* em). Điều này thực sự làm nhiều người khá bức xúc, tuy nhiên, hiện nay nhiều người vẫn sử dụng từ ngữ nguyên văn “mlem mlem” với nhiều tầng nghĩa khác nhau tùy theo từng hoàn cảnh.

Theo Google.com
Từ khóa: Mlem mlem nghĩa la gì trên Facebook,Lếu lều la gì,mlem mlem mlem là gì,Mlem mlem Facebook,Bíu bìu là gì,Mlem mlem meme,Blem BLEM là gì,Mlem mlem tiếng viết là gì