Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Fiverr là gì? Ở nhà và kiếm tiền

Năm Covid thứ 2 mùa Cô vít đầu tiên, thiên hạ đang kháo nhau rằng mày đã biết Fiverr là gì chưa? Tôi cũng theo không rời gót các cao thủ trinh thám
Năm Covid thứ 2 mùa Cô vít đầu tiên, thiên hạ đang kháo nhau rằng mày đã biết Fiverr là gì chưa? Tôi cũng theo không rời gót các cao thủ trinh thám và đã có được bí kíp Fiverr này. Và nay tôi chia sẻ đến toàn dân thiên hạ cùng hay.

{tocify} $title={Table of Contents}

Chào mừng các bạn đã đến với web gia trang của Thành cá đù chấm com.

fiverr la gi
Với Fiverr bạn có thể kiếm tiền online tại nhà, link đăng ký bên dưới nha

Fiverr là gì?

Fiverr có trụ sở tại Israel là một trang web trung gian giữa người mua và người bán sức lao động trí óc chứ không phải là công việc thiên về cơ bắp.

Bạn đang cần thuê người làm các công việc liên quan đến các nội dung số hóa, nhưng nhân lực thì khan hiếm và năng lực chưa cao mà chi phí thuê lại cao. Vậy thì hãy đến với Fiverr, ở đây sẽ có nhiều người trên toàn thế giới cạnh tranh với nhau trong cùng một công việc, với chất lượng chất xám cao, chi phí lại cạnh tranh.

Bạn cũng đang thất cmn nghiệp và muốn làm việc kiếm tiền tại nhà chỉ với cái điện thoại hay chiếc laptop cùi bắp thì hãy bắt đầu nhặt những đồng tiền online đầu tiên của mình. Đăng ký ngay theo linh này nè.

Fiverr cung cấp công việc gì?

Fiverr sẽ cung cấp cho các bạn rất nhiều công việc ở nhiều loại hình, bạn có thể xem bên dưới
  • Graphics & Design (đồ họa và thiết kế)
  • Digital Marketing (marketing số)
  • Writing & Translation (viết và dịch thuật)
  • Video & Animation (công việc liên quan đến dàn dựng video)
  • Music & Audio (âm thanh)
  • Programming & Tech (lập trình)
  • Data (dữ liệu số)
  • Business (kinh doanh)
  • Lifestyle (phong cách sống)
Trên đây chỉ là những danh mục chính, bên trong còn có các ngách công việc cụ thể, bạn có thể tham khảo tại đây.

Fiverr là một nơi khá hấp dẫn cho dân Freelance trên toàn thế giới.

Đăng ký kiếm tiền với Fiverr

Bạn có kỹ năng và tự tin rằng mình có thể làm được các yêu cầu của người thuê thì hãy mạnh dạn đăng ký theo link này.

Sau khi đăng ký bạn có thể trở thành người bán sức lao động hoặc người thuê tùy thuộc vào bạn. Trang web Fiverr hiện tại chưa có Tiếng Việt, bạn có thể dùng ứng dụng Google Translate và Chrome để nó tự động dịch ra Tiếng Việt cho bạn hoặc có thể dùng Tiếng Anh có sẵn.

Để có thể nhận tiền công hay thanh toán tiền cho người thuê thì bạn phải hoàn thành hồ sơ và cài đặt thông tin thanh toán của mình Cái này bạn có thể tham khảo thêm ở đây.

Từ khóa: fiverr viet nam,review lam viec tren fiverr,kiem tien tren fiverr,hoc fiverr,fiverr,cach tao gig tren fiverr,rut tien tu fiverr,freelancer la gi,Fiverr,Kiếm tiền trên Fiverr,Fiverr Việt Nam,Học Fiverr,Review làm việc trên Fiverr,Khóa học Fiverr
KIẾM TIỀN LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét