Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Giả trân là gì?

Có lẽ nhiều bạn cũng đang đặt câu hỏi cho trào lưu đang nổi ngập ngụa khắp các mạng xã hội từ Gapo, Zalo đến Facebook về giả trân, vậy bạn đã biết giả trân có nghĩa là gì chưa?

{tocify} $title={Table of Contents}

Hãy cùng đọc hết bài này và tìm ra câu trả lời cho mình nhé. Chào mừng các bạn đến với blog Thành cá đù chấm com.

mat gia tran la gi,khong he gia tran nghia la gi,gia tran tieng anh la gi,gia tran nghia la gi tren facebook,gia tran co nghia la gi tren facebook,net dien khong he gia tran la gi,net dien gia tran la gi,nghia cua tu gia tran,mặt'' giả trân là gì,Giả trân nghĩa la gì trên Facebook,Giả trân có nghĩa la gì trên Facebook,Nét diễn không hề giả trân là gì,Nét diễn giả trân là gì,Nghĩa của từ giả trân,ty gia tran la gi,ma tran truc giao la gi

Nguồn gốc của giả trân từ đâu

Nói về nguồn gốc của từ giả trân hoặc không hề giả trân thì đó chính là từ cộng đồng mạng-nơi đã tạo ra vô số trào lưu sớm nổi chóng chìm. Và bài viết này cũng không nằm ngoài xu hướng đó, nhưng đã bắt xu hướng hơi muộn khá nhiều.

Bạn cũng có thể thường xuyên cập nhật các xu hướng trào lưu trên các mạng xã hội, từ cộng động mạng đang lớn mạnh mỗi ngày bằng cách thường xuyên theo dõi chuyên mục Là gì tại blog của tui.

Giả trân là gì?

Bạn thường nghe bạn bè nói giả trân, tao không hề giả trân và cứ ú ớ mãi. Vậy thì nghe nè, giả trân là một cụm từ được người nói sử dụng để chỉ ra một sự việc, hành động giả dối nhằm lừa gạt người khác nhưng một cách hóm hỉnh, hài hước và phần lớn thường không mang tính tiêu cực.

Không hề giả trân là gì?

Cùng nghĩa đối lập với giả trân thì không hề giả trân có nghĩa là không giả dối, người nói muốn thể hiện sự thành thật trong hành động của mình hoặc một ai đó rằng đó là thật.

Ví dụ nè

A: Tao nghe nói con C mới được 10 điểm Hóa, nhưng lúc hỏi điểm thì nó nói được 9,5 điểm mà tao thấy mặt nó giả trân quá mài ơi.
B: Ukm. Con C nó không hề giả trân đâu, tao đã xem sổ điểm của cô rồi. Nó được 9,5 điểm thật đó.
A: Ui thật vê lờ...

Từ khóa: mat gia tran la gi,khong he gia tran nghia la gi,gia tran tieng anh la gi,gia tran nghia la gi tren facebook,gia tran co nghia la gi tren facebook,net dien khong he gia tran la gi,net dien gia tran la gi,nghia cua tu gia tran,mặt'' giả trân là gì,Giả trân nghĩa la gì trên Facebook,Giả trân có nghĩa la gì trên Facebook,Nét diễn không hề giả trân là gì,Nét diễn giả trân là gì,Nghĩa của từ giả trân,ty gia tran la gi,ma tran truc giao la gi
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét