Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

BHK là đất gì?

bạn đang tìm kiếm câu hỏi BHK là đất gì, vậy thì bạn đã vào đúng nơi đúng lúc bởi vì bài viết này sẽ giúp bạn có được câu trả lời
Nếu bạn đang tìm kiếm câu hỏi BHK là đất gì, vậy thì bạn đã vào đúng nơi đúng lúc bởi vì bài viết này sẽ giúp bạn có được câu trả lời đúng và chuẩn xác nhất cho vấn đề mà bạn đang quan tâm.

Chào mừng các bạn đến với blog Thành cá đù chấm com.
ky hieu at bhk,chuyen oi at bhk sang at o,chuyen oi at bhk,ky hieu cac loai at,ky hieu at lnk,at bhk co chuyen oi sang at o uoc khong,at hnk co chuyen oi sang at o uoc khong,at 3l la at gi,bhk full form,bhk meaning,bhk amritsar,bhk motors,bhk amritsar menu,bhk apartment,bhk singapore,bhk cells,bhk preamp,bhk flat,2 bhk flat in pune,1 bhk flat in pune,1 bhk flat in mumbai,2 bhk flat in noida,1 bhk for rent near me,2 bhk house plan,2 bhk flat in delhi,3 bhk house plan,2 bhk flat in mumbai,2 bhk flats for sale in hyderabad

BHK là gì

BHK là từ viết tắt để chỉ đất trồng cây nông nghiệp được thu hoạch trong vòng 1 năm đổ lại. Ví dụ như đất ruộng trồng cây lúa, đất trồng cỏ chăn nuôi... từ lúc trồng đến lúc sinh trưởng và thu hoạch là trong vòng 1 năm.

Đất BHK có được xây nhà không?

Đây là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm trong tình hình "sốt" đất ở nhiều địa phương như hiện nay.

Theo nhiều Luật sư có tên tuổi thì đất BHK là đất trồng cây hằng năm thuộc nhóm đất nông nghiệp, nếu cá nhân tổ chức muốn xây nhà trên đất BHK thì cần phải chuyển đổi mục đích sử dụng đất sang đất ở. Rồi sau đó mới có thể tiến hành xây nhà trên đất, và bạn phải được sự cho phép của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Nếu là cá nhân, hộ gia đình thì bạn chỉ cần được phép chuyển đổi mục đích sử dụng đất của UBND cấp huyện/quận. Còn với các tổ chức thì phải có sự cho phép chuyển đổi mục đích sử dụng đất củaUBND cấp tỉnh/thành phố.

Cơ quan nhà nước có thẩm quyền sẽ căn cứ vào tình hình thực tế, kế hoạch sử dụng đất trong năm tại địa phương và căn cứ vào nhu cầu sử dụng đất trong đơn chuyển mục đích sử dụng đất của cá nhân/tổ chức để xét duyệt hồ sơ.

Video về đất nông nghiệp

Cùng săn Deal online nhé

Bài viết thuộc bản quyền của blog Thành cá đù chấm com, bạn có thể copy đi đâu tùy bạn hi vọng bạn để lại nguồn giúp tôi.

Chúc các bạn luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Từ khóa: ky hieu at bhk,chuyen oi at bhk sang at o,chuyen oi at bhk,ky hieu cac loai at,ky hieu at lnk,at bhk co chuyen oi sang at o uoc khong,at hnk co chuyen oi sang at o uoc khong,at 3l la at gi,bhk full form,bhk meaning,bhk amritsar,bhk motors,bhk amritsar menu,bhk apartment,bhk singapore,bhk cells,bhk preamp,bhk flat,2 bhk flat in pune,1 bhk flat in pune,1 bhk flat in mumbai,2 bhk flat in noida,1 bhk for rent near me,2 bhk house plan,2 bhk flat in delhi,3 bhk house plan,2 bhk flat in mumbai,2 bhk flats for sale in hyderabad
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét