Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Chượp là gì

Nếu bạn đang tìm kiếm câu hỏi Chượp là gì, vậy thì bạn đã vào đúng nơi đúng lúc bởi vì bài viết này sẽ giúp bạn có được câu trả lời đúng và chuẩn xác nhất cho vấn đề mà bạn đang quan tâm.
chuop-la-gi; chuot la gi; pi chuot la gi; enh hach chuot la gi; pi cua chuot la gi; rau chuot la gi; ua chuot la gi; pi tren chuot la gi; hay chuot la gi; ach chuot la gi; hay dup chuot la gi


Chào mừng các bạn đến với blog Thành cá đù chấm com.

Chượp là gì

Chượp là một thuật ngữ trong nghề làm nước mắm truyền thống, từ này có gốc gác từ những người dân làng chài ven biển Phan Thiết. Chượp là hình thức kết hợp giữa muối nguyên hạt và cá biển kích thích lên men để làm nên nước mắm truyền thống mà hiện nay nhiều người ít khi được sử dụng. Chượp nói dễ hiểu là cách lên men cá trong hệ thống thùng gỗ kín để làm nước mắm.

Nuoc_mam-chuop-la-gi
Một số loại nước mắm trên thị trường. Ảnh: Google

Nước mắm truyền thống khác với các loại nước mắm được bày bán trên thị trường hiện nay như Chinsu, Tam thái tử...

Địa chỉ mua nước mắm truyền thống

Bạn muốn sử dụng loại nước mắm nguyên chất truyền thống thì có thể đặt mua online theo đia chỉ chúng tôi gợi ý bên dưới.
Từ khóa: chuop-la-gi; chuot la gi; pi chuot la gi; enh hach chuot la gi; pi cua chuot la gi; rau chuot la gi; ua chuot la gi; pi tren chuot la gi; hay chuot la gi; ach chuot la gi; hay dup chuot la gi
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét