Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Pull your socks up nghĩa là gì

có nhiều câu nói hay trong Tiếng Anh được các bạn sử dụng nhưng vẫn có đôi lúc bạn chưa thực sự hiểu rõ ý nghĩa của nó
Nếu bạn đang tìm kiếm câu hỏi Pull your socks up là gì, vậy thì bạn đã vào đúng nơi đúng lúc bởi vì bài viết này sẽ giúp bạn có được câu trả lời đúng và chuẩn xác nhất cho vấn đề mà bạn đang quan tâm.
Chào mừng các bạn đến với blog Thành cá đù chấm com.

Pull-your-socks-up-la-gi


Trong cuộc sống hàng ngày có nhiều câu nói hay trong Tiếng Anh được các bạn sử dụng nhưng vẫn có đôi lúc bạn chưa thực sự hiểu rõ ý nghĩa của nó. Bài viết này là một ví dụ trong số đó.

Pull your socks up nghĩa là gì

Pull your socks up là một câu nói trong Tiếng Anh dịch ra Tiếng Việt có nghĩa là kéo đôi tất của bạn lên; đây là nghĩa đen còn về nghĩa bóng thì khi nói câu này người nói muốn xốc lại tinh thần một ai đó nhằm nâng cao năng lực và hiệu quả công việc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo câu Amazing! Good job

Video ngữ cảnh

Một số sách học Tiếng Anh hay nhất

Bạn muốn nâng cao khả năng trình độ Tiếng Anh của mình phục vụ công việc và thi cử thì nên mua sách về để học, địa chỉ mua sách bên dưới.
Chúc các bạn vui vẻ và thành công.
Bài viết thuộc bản quyền của blog Thành cá đù chấm com, bạn có thể copy đi đâu tùy bạn hi vọng bạn để lại nguồn giúp tôi.

Từ khóa: pull ones socks up nghia la gi,keep your hand in nghia la gi,pull your leg nghia la gi,pull your socks up nghia la gi,pull your sock up,empty his washing basket la gi,pull your weight la gi,polish ones head la gi
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét