Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Dominance nghĩa là gì? Bitcoin Dominance là gì

Bạn đang tìm kiếm đáp án của câu hỏi Dominance là gì, Bitcoin Dominance là gì vậy thì bạn đã vào đúng nơi đúng lúc
Bạn đang tìm kiếm đáp án của câu hỏi Dominance là gì, Bitcoin Dominance là gì vậy thì bạn đã vào đúng nơi đúng lúc bởi vì bài viết này sẽ giúp bạn có được câu trả lời đúng và chuẩn xác nhất cho vấn đề mà bạn đang quan tâm.

Dominance nghĩa là gì,Dominant trong tình yêu là gì,Assert dominance là gì,Bitcoin Dominance là gì,Dominance meaning,Dominance Bitcoin,dominant trong tinh yeu la gi,dominance nghia la gi,bitcoin dominance la gi,assert dominance la gi,dominance meaning,dominance bitcoin,astronomia nghia la gi,dominance synonym


Chào mừng các bạn đến với blog Thành cá đù chấm com. Tôi có đặt quảng cáo để có kinh phí duy trì blog hoạt động, bạn có thể làm ơn tắt chương trình chặn quảng cáo - Adblock cáo giúp tôi nhé. Cảm ơn.

Thời điểm hiện tại có nhiều bạn đang quan tâm đến Dominance là gì, Dominant trong tình yêu là gì, Assert dominance là gì tôi cũng có cùng mối quan tâm đó và có dành thời gian để tìm ra một số lời giải, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Dominance nghĩa là gì

Dominance là một từ trong tiếng Anh, theo từ điển Soha có nghĩa là Thế hơn, thế trội hơn, ưu thế; thế thống trị, địa vị; địa vị thống trị.

Ví dụ như: The dominance of the car makes cycling and walking increasingly difficult.
Dịch nghìa là: Sự thống trị của ô tô khiến việc đạp xe và đi bộ ngày càng trở nên khó khăn.

Dominant trong tình yêu là gì

Trong tình yêu thì Dominant là ám chỉ sự thống trị, thường là đàn ông đối với phụ nữ; cũng có trường hợp ngược lại nhưng rất ít. Đàn ông luôn tìm cách điều khiển, tìm cách lôi kéo, tìm đủ cách để cố in sâu vào đầu người phụ nữ hình ảnh của mình hoặc buộc họ nghe lời và làm theo mọi thứ do mình sắp xếp.

Bitcoin Dominance là gì

Bitcoin Dominance còn hay gọi là BTC.d hay DOM là một thuật ngữ trong giới tiền điện tử, hiểu đơn giản là tỷ lệ thống trị của Bitcoin so với thế giới tiền số còn lại. Hiểu kỹ hơn thì đây là phần trăm vốn hoá mà Bitcoin chiếm trên tổng vốn hoá của toàn bộ thị trường tiền điện tử.

Tỉ lệ Bitcoin Dominance được tính dựa trên số tiền vốn hóa của cả thị trường. Do đó, nếu vốn hóa thị trường của bitcoin càng cao so với các altcoin khác thì tỉ lệ BTC Dominance sẽ càng cao.

Tại thời điểm vốn hóa thị trường của BTC đạt 9 tỷ USD, tất cả các altcoin khác cộng lại là 1 tỷ USD

Ý nghĩa của BTC Dominance

Bitcoin là đồng tiền ảo đầu tiên cũng như là đồng tiền gốc của cả thị trường tiền điện tử. Nếu muốn tham gia vào thị trường này, mọi người cần phải nắm giữ một lượng BTC cố định dùng để đổi ra các loại altcoin khác nhằm bảo toàn vốn khi các altcoin lao dốc. Gía Bitcoin rất ít biến động và thường giữ được giá trị trong thời gian tương đối lâu dài. Đây cũng chính là lý do khiến BTC Dominance tăng trong khi thị trường đang giảm dài hạn. Khi chỉ số BTC Dominance tăng, một đợt tăng giá được tin rằng sắp xảy ra. Nguồn mới đổ thêm vào Bitcoin, người nắm giữ altcoin cũng sẽ dần chuyển đổi sang Bitcoin, dự báo một đợt tăng mới đang đến gần.

Trong cuộc sống không phải cái gì, nghĩa là gì bạn cũng biết; có người đã vẽ một hình tròn trên cát và khẳng định rằng "Những gì tôi biết chỉ là phần bên trong của hình tròn này".

Blog Thành cá đù chấm com cũng chỉ là một trang blog nhỏ giữa hàng tỉ trang blog trên mạng thế giới. Nhưng với mục đích là chia sẻ những kiến thức thú vị, tôi đã dày công lục lọi, bỏ hàng giờ lang thang trên các địa chỉ web, từng chủ đề, từng bài post.. để có được câu trả lời cho các câu hỏi là gì, nghĩa là gì giải đáp cho các bạn.

Cùng săn Sale trên Shopee Tiki

Bạn có thể lựa cho mình một món hàng đang giảm giá theo địa chỉ tôi để bên dưới nhé, còn chờ gì nữa. Mua đồ dùng qua liên kết bên dưới là góp phần ủng hộ tôi có kinh phí tiếp tục duy trì blog này. Chân thành cảm ơn

Bài viết được Thành cá đù tổng hợp từ nhiều nguồn, nếu bạn có thắc mắc về vấn đề bản quyền hoặc nội dung, vui lòng để lại bình luân bên dưới bài viết này hoặc gửi mail cho chúng tôi qua địa chỉ Thanhcadu.com@gmail.com.

Chúc các bạn luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Mô tả: Dominance nghĩa là gì,Dominant trong tình yêu là gì,Assert dominance là gì,Bitcoin Dominance là gì,Dominance meaning,Dominance Bitcoin,dominant trong tinh yeu la gi,dominance nghia la gi,bitcoin dominance la gi,assert dominance la gi,dominance meaning,dominance bitcoin,astronomia nghia la gi,dominance synonym
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét