Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Rev.com là gì? Cách kiếm tiền với Rev.com 2021

Bạn đang tìm kiếm đáp án của câu hỏi Rev.com là gì và chưa biết làm sao để kiếm tiền trên Rev.com, vậy thì bạn đã vào đúng nơi đúng lúc bởi
Bạn đang tìm kiếm đáp án của câu hỏi Rev.com là gì và chưa biết làm sao để kiếm tiền trên Rev.com, vậy thì bạn đã vào đúng nơi đúng lúc bởi vì bài viết này sẽ giúp bạn có được câu trả lời đúng và chuẩn xác nhất cho vấn đề mà bạn đang quan tâm.

mmo, ktol, sơn mmo, son piaz, kiếm tiền miễn phí, ola city, thu nhập thụ động, kiếm tiền online, cách kiếm tiền trên điện thoại, hướng dẫn kiếm tiền online, hướng dẫn kiếm tiền miễn phí, review, vlog, kiếm tiền online trên điện thoại, kiếm tiền online 2021, kiếm tiền online mùa dịch


Chào mừng các bạn đến với blog Thành cá đù chấm com.

Thời điểm hiện tại có nhiều bạn đang quan tâm đến - nghĩa là gì, tôi cũng có cùng mối quan tâm đó và có dành thời gian để tìm ra một số lời giải, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Rev.com là gì

Rev.com là một trang web chuyển đổi/convert một tệp âm thanh hoặc video sang dạng văn bản/text, giống như các phần mềm chuyển âm thanh thành văn bản trên mạng có rất nhiều.

Trang web này khá là hay cho các bạn đang học ngoại ngữ, vừa luyện nghe vừa có thể tăng thêm thu nhập cho mình trong thời gian ở nhà.

Cách kiếm tiền trên Rev.com

Bạn có thể kiếm được tiền với Rev.com nhé, mức cao nhất là từ 3-7$. Để bắt đầu bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1

Đăng ký cho mình 1 tài khoản, bạn có thể bấm vào đây để bắt đầu kiếm tiền.

Bước 2

Đăng nhập vào tài khoản và nhấp vào biểu tượng micrô.

Bước 3

Tìm một cuốn sách phù hợp với chất giọng của bạn.

Bước 4

Có hàng nghìn cuốn sách để bạn lựa chọn, trong đó một số cuốn sẽ trả $400 cho 45 phút đọc.

Tôi vừa nhận được khoản thanh toán đầu tiên từ ACX và hôm nay tôi giới thiệu cho những người có thể nói tiếng Anh, muốn kiếm tiền dễ dàng với giọng nói của mình.

Rev.com hỗ trợ tới 15 ngôn ngữ khác ngoài Tiếng Anh, nhưng tiếng Anh là giao diện chính của họ nên bạn biết đôi chút về tiếng Anh là một lợi thế.

mmo, ktol, sơn mmo, son piaz, kiếm tiền miễn phí, ola city, thu nhập thụ động, kiếm tiền online, cách kiếm tiền trên điện thoại, hướng dẫn kiếm tiền online, hướng dẫn kiếm tiền miễn phí, review, vlog, kiếm tiền online trên điện thoại, kiếm tiền online 2021, kiếm tiền online mùa dịch
Rev.com cung cấp dịch thuật cho 15 ngôn ngữ. Ảnh: Thanhcadu

Khi đã đăng ký cho mình một tài khoản bạn đã có thể bắt đầu kiếm tiền với Rev.com, với một số cách sau.

Transcriptionist - Phiên âm

  • Nghe âm thanh và video
  • Nhập chính xác những gì được nghe
  • Gắn nhãn
Mức tiền nhận được: $0.30-$1.10 

Captioner - Ghi phụ đề

  • Xem video
  • Nhập chính xác những gì được nghe
  • Đọc lại đoạn đã chuyển ngữ
  • Đồng bộ hóa âm thanh sao cho khớp với video
Mức tiền nhận được: $0.54-$1.10 

Bạn có thể tham khảo thêm cách kiếm tiền tại nhà trên Ola ciy rất hay nè.Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Ola city: Bấm vào đây

Trong cuộc sống không phải cái gì, nghĩa là gì bạn cũng biết; có người đã vẽ một hình tròn trên cát và khẳng định rằng "Những gì tôi biết chỉ là phần bên trong của hình tròn này".

Một số sản phẩm đang Sale trên Shopee Tiki

Bạn có thể lựa cho mình một món hàng đang giảm giá theo địa chỉ tôi để bên dưới nhé, còn chờ gì nữa. Mua đồ dùng qua liên kết bên dưới là góp phần ủng hộ tôi có kinh phí tiếp tục duy trì blog này. Chân thành cảm ơn
Blog Thành cá đù chấm com cũng chỉ là một trang blog nhỏ giữa hàng tỉ trang blog trên mạng thế giới. Nhưng với mục đích là chia sẻ những kiến thức thú vị, tôi đã dày công lục lọi, bỏ hàng giờ lang thang trên các địa chỉ web, từng chủ đề, từng bài post.. để có được câu trả lời cho các câu hỏi là gì, nghĩa là gì giải đáp cho các bạn.

Chúc các bạn luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Bài viết thuộc bản quyền của blog Thành cá đù chấm com, bạn có thể copy đi đâu tùy bạn hi vọng bạn để lại nguồn giúp tôi.

Từ khóa: rev.com, mmo, ktol, sơn mmo, son piaz, kiếm tiền miễn phí, ola city, thu nhập thụ động, kiếm tiền online, cách kiếm tiền trên điện thoại, hướng dẫn kiếm tiền online, hướng dẫn kiếm tiền miễn phí, review, vlog, kiếm tiền online trên điện thoại, kiếm tiền online 2021, kiếm tiền online mùa dịch
KIẾM TIỀN LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét