Coin NU là gì?

Đồng tiền ảo nữ, Coin mới, NuCypher Coin98, ByteNext coin, NU CoinGecko, ALGO coin
Bạn đang tìm kiếm lời giải cho câu hỏi Đồng tiền ảo nữ, Coin mới, NuCypher Coin98, ByteNext coin, NU CoinGecko, ALGO coin. Bài viết này sẽ giúp bạn có được câu trả lời đúng và chuẩn xác nhất cho vấn đề mà bạn đang quan tâm.

coin moi, algo coin, loser coin la gi, nucypher ico price, feef coin, sona coin, mina coin gia, bzz mxc, Đồng tiền ảo nữ, Coin mới, NuCypher Coin98, ByteNext coin, NU CoinGecko, ALGO coin
Coin NU là gì

Chào mừng các bạn đến với blog Thành cá đù chấm com. Tôi có đặt quảng cáo để có kinh phí duy trì blog hoạt động, bạn có thể làm ơn tắt chương trình chặn quảng cáo - Adblock sau đó tải lại trang giúp tôi nhé. Cảm ơn !!!

Hiện có nhiều bạn đang quan tâm đến nu coin nghĩa là gì, tôi cũng có cùng mối quan tâm đó và tôi đã dành nhiều thời gian để tìm ra một số lời giải, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Coin NU là gì

Coin NU (NuCypher) là lớp bảo vệ và mã hóa dữ liệu cho Ethereum (cuối cùng là các mạng khác) và các ứng dụng phi tập trung (dApp) không dựa vào nhà cung cấp dịch vụ trung tâm.

Giao thức mà nhóm nghiên cứu gọi là hệ thống quản lý khóa phi tập trung (Key Management System - KMS), nhằm cung cấp cho các nhà phát triển khả năng lưu trữ, chia sẻ và quản lý dữ liệu cá nhân trên các blockchain công khai.

Các nhà phát triển nhận được dịch vụ mã hóa này thông qua mạng lưới các nút NuCypher để đổi lấy một khoản phí (thanh toán bằng ETH).

Người tham gia chỉ có thể tạo ra một nút bằng cách đặt mã thông báo của NyCypher, NU, trên mạng làm tài sản thế chấp.

Thông tin thêm về coin NU

NuCypher là token được phát hành trên nền tảng blockchain của Ethereum
 • Tên: NuCypher
 • Tên Token: NU
 • Nền tảng: Ethereum ERC 20
 • Thời gian phát hành: 10/2019
 • Tổng cung: 3,885,390,082 NU
 • Hiện tại đã phát hành: 648,750,000 NU
 • Lên sàn: Tháng 10/2020
 • Giá khi lên sàn: 0.22$/1 NU
 • Website chính thức: https://nucypher.com
 • White Paper: https://www.nucypher.com/static/whitepapers/english.pdf
 • Twitter: https://twitter.com/nucypher
 • Reddit: https://reddit.com/r/nucypherkms
 • Chat room: https://t.me/nucypher
 • Mã nguồn dự án: https://github.com/nucypher
 • Diễn đàn: https://blog.nucypher.com/
 • Chính sách: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2035166.0
 • NuCypher Token Explorer: https://etherscan.io/address/0x4fe83213d56308330ec302a8bd641f1d0113a4cc

Đặc điểm của NU coin

Khác với hầu hết các dự án blockchain được thiết kế để phục vụ khách hàng, giao dịch tốt hơn, hoạt động IoT, cơ chế bỏ phiếu v.v.. NuCypher được tạo ra để phục vụ các blockchain khác. NuCypher là một lớp bảo mật dành cho các blockchain.

NuCypher cung cấp cơ sở hạ tầng bảo mật cho web phi tập trung với công nghệ mã hóa lại proxy (PRE) và mã hóa đồng hình hoàn toàn (FHE).

Sử dụng mạng NuCypher, người dùng có thể cấp và thu hồi quyền truy cập vào dữ liệu với nhiều người dùng cùng một lúc. Dịch vụ mã hóa của NuCypher cung cấp khả năng bảo mật gần như vô song cho việc truyền dữ liệu nhạy cảm. Nó kết hợp điều này với tính chất không tin cậy và chống kiểm duyệt của các blockchain công khai thông thường.

Mua bán NU coin ở đâu

Tại  thời điểm tôi viết bài này NU đã lên tổng cộng 17 sàn giao dịch lớn nhỏ, các bạn có thể mua bán NU coin trên các sàn giao dịch phổ biến như: Binance.com, Coinbase.com, MXC.com, Huobi.com, OKex.com…

Trong đó khối lượng giao dịch NU nhiều nhất là sàn Binance chiếm khoảng 40% tổng khối lượng giao dịch, Binance là 1 sàn lớn số 1 trên thế giới hiện nay, nếu bạn nào có ý định mua bán NU hoặc bất kỳ đồng coin nào khác thì nên giao dịch trên sàn này.

Tạo ví và lưu trữ NU coin ở đâu

NU coin được phát triển trên nền tảng ERC 20 vì vậy các bạn có thể tạo ví và lưu trữ NU trên các ví như: Myetherwallet, Trustwallet, MetaMask, hoặc Ledger Nano, nói chung là những ví hỗ trợ ERC 20 đều có thể lưu trữ được.

Nếu bạn nào không có ý định lưu trữ lâu dài thì hoàn toàn có thể lưu trữ trực tiếp trên các sàn giao dịch nêu trên hoàn toàn miễn phí.

Tổng kết

Bài viết này tôi đã giải thích các câu hỏi coin moi, algo coin, loser coin la gi, nucypher ico price, feef coin, sona coin, mina coin gia, bzz mxc, Đồng tiền ảo nữ, Coin mới, NuCypher Coin98, ByteNext coin, NU CoinGecko, ALGO coin. Hi vọng bạn sẽ hài lòng với đáp án này. Bạn có thể đóng góp thêm bằng cách bình luận bên dưới.

Cuộc sống này không phải cái gì, nghĩa là gì bạn cũng biết. Tôi đã dành nhiều thời gian lục lọi, bỏ hàng giờ lang thang trên các địa chỉ web, đọc kỹ từng chủ đề, từng bài post.. đế có được những bài viết cung cấp nhiều kiến thức thú vị, bổ ích cho các bạn.

Săn Sale

Bạn có thể lựa cho mình một món hàng đang giảm giá theo địa chỉ tôi để bên dưới nhé, còn chờ gì nữa. Mua đồ dùng qua liên kết bên dưới là góp phần ủng hộ tôi có kinh phí tiếp tục duy trì blog này. Chân thành cảm ơn !!! Cam-xa-mi-ta.

Disclaimer: Bài viết được Thành cá đù tổng hợp từ nhiều nguồn nhằm mang lại cái nhìn tổng quan nhất, trong bài viết này tôi có đưa vào các quan điểm cá nhân. Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề bản quyền hoặc nội dung, vui lòng để lại bình luân bên dưới bài viết này hoặc gửi mail cho chúng tôi.

Thành cá đù chấm com chúc các bạn luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và kiếm được thật nhiều tiền.