Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Bê tô na mư là gì?

Bạn đang tìm kiếm lời giải cho câu hỏi betonamu la gi, bet on me nghia la gi, be to na mu, a ma to nghia la gi, benh a ma to, betonamu chan
Bạn đang tìm kiếm lời giải cho câu hỏi betonamu la gi, bet on me nghia la gi, be to na mu, a ma to nghia la gi, benh a ma to, betonamu chan. Bài viết này sẽ giúp bạn có được câu trả lời đúng và chuẩn xác nhất cho vấn đề mà bạn đang quan tâm.

beto-na-mu-facebook-la-gi

Chào mừng các bạn đến với blog Thành cá đù chấm com. Tôi có đặt quảng cáo để có kinh phí duy trì blog hoạt động, bạn có thể làm ơn tắt chương trình chặn quảng cáo - Adblock sau đó tải lại trang giúp tôi nhé. Cảm ơn !!!

Hiện có nhiều bạn đang quan tâm đến bê tô na mư nghĩa là gì, tôi cũng có cùng mối quan tâm đó và tôi đã dành nhiều thời gian để tìm ra một số lời giải, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Bê tô na mư là gì

Bê tô na mư là cách gọi Việt Nam của người Nhật, cụ thể là ベトナム - Betonamu trong tiếng Nhật. Khi học tiếng Nhật, nếu giới thiệu bản thân rằng bạn đến từ Việt Nam. Nhưng nhiều bạn vẫn chưa biết từ “Việt Nam” trong tiếng Nhật là gì.

ベトナム : Việt Nam trong tiếng Nhật.

Ví dụ:
 • ベトナムから来ました đọc là Betonamu kara kimashita/Tôi đến từ Việt Nam.
 • 越ー日関係 Etsu đọc là Nichi kankei/Quan hệ Việt - Nhật.
 • 日越辞書 đọc là Nichietsu jisho/Từ điển Nhật Việt.
Chữ Hán của ベトナム là 越南 (chữ Việt Nam). Tuy nhiên, trong cuộc hội thoại thường ngày người Nhật sẽ không dùng chữ Hán mà dùng Romaji. Còn trong các văn bản trọng thể lịch sự hoặc trong giao dịch ký kết hợp đồng thì họ sẽ dùng chữ Hán.

10 tỉnh thành phiên âm sang tiếng Nhật

 1. Thành phố Hồ Chí Minh → Hoo Chi Min Shi ホーチミン市
 2. Hà nội → Hanoi ハノイ
 3. Đà Nẵng → Da-nan ダナン
 4. Huế → Fue フエ
 5. Nha Trang → Nya-chan ニャチャン
 6. Bắc Ninh → Baku-nin shou バクニン省
 7. Hải Dương → Hai-zuon shou ハイズオン省
 8. Nghệ An → Ge-an shou ゲアン省
 9. Quảng Trị → Ku-an-chi shou クアンチ省
 10. Đồng Nai →  Don-nai shou ドンナイ省
Khi giới thiệu về quê quán, hãy sử dụng cấu trúc sau: [ Tên của quê quán] + shusshin desu (出身です). Ví dụ, nếu quê của bạn ở Đà Nẵng, hãy nói “Da-nan no shusshin desu ダナンの出身です”.

Betonamu-chan

Betonamu-chan là Vietnam-chan theo cách đọc của người Nhật. Ngoài ra, Betonamu-chan còn là tên một quán ăn Việt Nam ngon nhất ở Tokyo. Địa điểm này là một trong số những nơi có đông học sinh, sinh viên người Việt sinh sống và qua lại nhất là khu vực xung quanh ga Shin Okubo.

Shin Okubo là nơi tập trung nhiều quán ăn Việt Nam với nhiều món ăn đa dạng và phong phú. Nói về quán ăn được yêu thích tại khu vực này có thể kể đến quán Betonamu chan, với các món ăn mang hương vị miền Nam.

betanomu-chan-tokyo
Khung cảnh bên trong quán Betonamu chan. Ảnh: tabelog

Bên trong Betonamu-chan được bài trí giống với các quán ăn ở Việt Nam vào những năm 90, mang lại cho bạn cảm giác thân thuộc và gần gũi. Một trong những điểm cộng là quán có thực đơn đa dạng hấp dẫn với giá cả phải chăng. Tuy nhiên, không gian quán khá nhỏ nên thường kín bàn vào buổi tối, nhất là các ngày cuối tuần. Vì vậy các bạn nên gọi điện đến để đặt bàn hoặc kiểm tra xem có còn chỗ không trước khi đến nhé.

Tổng kết

Bài viết này tôi đã giải thích các câu hỏi Bê tô na mư, Betonamu-chan. Hi vọng bạn sẽ hài lòng với đáp án này. Bạn có thể đóng góp thêm bằng cách bình luận bên dưới.

Cuộc sống này không phải cái gì, nghĩa là gì bạn cũng biết. Tôi đã dành nhiều thời gian lục lọi, bỏ hàng giờ lang thang trên các địa chỉ web, đọc kỹ từng chủ đề, từng bài post.. đế có được những bài viết cung cấp nhiều kiến thức thú vị, bổ ích cho các bạn.

Săn Sale

Bạn có thể lựa cho mình một món hàng đang giảm giá theo địa chỉ tôi để bên dưới nhé, còn chờ gì nữa. Mua đồ dùng qua liên kết bên dưới là góp phần ủng hộ tôi có kinh phí tiếp tục duy trì blog này. Chân thành cảm ơn !!! Cam-xa-mi-ta.

Disclaimer: Bài viết được Thành cá đù tổng hợp từ nhiều nguồn nhằm mang lại cái nhìn tổng quan nhất, trong bài viết này tôi có đưa vào các quan điểm cá nhân. Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề bản quyền hoặc nội dung, vui lòng để lại bình luân bên dưới bài viết này hoặc gửi mail cho chúng tôi.

Thành cá đù chấm com chúc các bạn luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và kiếm được thật nhiều tiền.
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét