Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Esposa là gì? Ý nghĩa nhất từng xem!

linkedIn-r-iconesposa nghia la gi, de donde es la esposa de gianluca vacchi, la esposa de gilberto santa rosa, la esposa de gignac, quien es la esposa
Bạn đang tìm kiếm lời giải cho câu hỏi linkedIn-r-iconesposa nghia la gi, de donde es la esposa de gianluca vacchi, la esposa de gilberto santa rosa, la esposa de gignac, quien es la esposa de gilberto lozano, la esposa de julian gil, la esposa de gilberto rodriguez orejuela, la ex esposa de julian gil, quien es la esposa de tomioka giyuu, quien es la esposa de pepe gil vidal, quien es la esposa de gian piero diaz. 

Bài viết này sẽ giúp bạn có được câu trả lời đúng và chuẩn xác nhất cho vấn đề mà bạn đang quan tâm.

esposa-nghia-la-gi


Chào mừng các bạn đến với blog Thành cá đù chấm com. Tôi có đặt quảng cáo để có kinh phí duy trì blog hoạt động, bạn có thể làm ơn tắt chương trình chặn quảng cáo - Adblock sau đó tải lại trang giúp tôi nhé. Cảm ơn !!!

Hiện có nhiều bạn đang quan tâm đến Esposa nghĩa là gì, tôi cũng có cùng mối quan tâm đó và tôi đã dành nhiều thời gian để tìm ra một số lời giải, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Esposa là gì

Esposa là một từ trong tiếng Bồ Đào Nha (thuộc ngữ hệ La tinh) có nghĩa là vợ; người đàn bà, bà già (hai nghĩa sau ít dùng hơn); tương ứng với trong tiếng Anh là từ wife.

Ví dụ liên quan đến Esposa:
  • Mi mujer es la mejor - Vợ tôi là người tốt nhất
  • La mamá de mi mujer - Mẹ của vợ tôi
  • Mi mujer es muy bonita -Vợ tôi rất xinh
  • Esposa es cuando ya se ha casado, mujer es el género femenino, aunque hay quien dice "mi mujer" pero es una especie de expresión de cariño "ella es mi esposa/mujer" "la mujer de hoy es fuerte e independiente" - Vợ là khi đã có gia đình, phụ nữ là phái tính nữ, tuy có người nói "vợ ơi" nhưng đó là một kiểu thể hiện tình cảm "em là vợ anh / vợ" "người phụ nữ thời nay mạnh mẽ và độc lập

Tổng kết

Bài viết này tôi đã giải thích các câu hỏi liên quan đến ý nghĩa của từ Esposa. Hi vọng bạn sẽ hài lòng với đáp án này. Bạn có thể đóng góp thêm bằng cách bình luận bên dưới.

Cuộc sống này không phải cái gì, nghĩa là gì bạn cũng biết. Tôi đã dành nhiều thời gian lục lọi, bỏ hàng giờ lang thang trên các địa chỉ web, đọc kỹ từng chủ đề, từng bài post.. đế có được những bài viết cung cấp nhiều kiến thức thú vị, bổ ích cho các bạn.

Săn Sale

Bạn có thể lựa cho mình một món hàng đang giảm giá theo địa chỉ tôi để bên dưới nhé, còn chờ gì nữa. Mua đồ dùng qua liên kết bên dưới là góp phần ủng hộ tôi có kinh phí tiếp tục duy trì blog này. Chân thành cảm ơn !!! Cam-xa-mi-ta.

Disclaimer: Bài viết được Thành cá đù tổng hợp từ nhiều nguồn nhằm mang lại cái nhìn tổng quan nhất, trong bài viết này tôi có đưa vào các quan điểm cá nhân. Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề bản quyền hoặc nội dung, vui lòng để lại bình luân bên dưới bài viết này hoặc gửi mail cho chúng tôi.

Thành cá đù chấm com chúc các bạn luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và kiếm được thật nhiều tiền.
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét