Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Mạng máy tính là gì?

Tin học 9 mạng máy tính là gì, Mạng máy tính là gì Tin học 10, Môn mạng máy tính là gì, Lợi ích của mạng máy tính là gì, Chức năng của mạng máy tính
Bạn đang tìm kiếm lời giải cho câu hỏi tin hoc 9 mang may tinh la gi, mon mang may tinh la gi, chuc nang cua mang may tinh, vai tro cua mang may tinh, mang may tinh chia se nhung gi, mang may tinh la gi tin hoc 10, trinh bay cac loai mang may tinh, muc dich cua viec ket noi mang may tinh la gi. Bài viết này sẽ giúp bạn có được câu trả lời đúng và chuẩn xác nhất cho vấn đề mà bạn đang quan tâm.

mang-may-tinh-la-gi-tin-hoc-9

Chào mừng các bạn đến với blog Thành cá đù chấm com. Tôi có đặt quảng cáo để có kinh phí duy trì blog hoạt động, bạn có thể làm ơn tắt chương trình chặn quảng cáo - Adblock sau đó tải lại trang giúp tôi nhé. Cảm ơn !!!

Hiện có nhiều bạn đang quan tâm đến mạng máy tính nghĩa là gì, tôi cũng có cùng mối quan tâm đó và tôi đã dành nhiều thời gian để tìm ra một số lời giải, mời các bạn cùng tham khảo Tin học 9 mạng máy tính là gì, Mạng máy tính là gì Tin học 10.

Mạng máy tính là gì


Mạng máy tính là tập hợp các máy tính được kết nối theo một phương thức nào đó sao cho chúng có thể trao đổi dữ liệu và sử dụng các thiết bị.

Chức năng của mạng máy tính

Chức năng của mạng máy tính là giúp cho người trong mạng có thể làm việc, trao đổi dữ liệu, liên lạc với nhau... từ một khoảng cách địa lý xa xôi mà không cần phải gặp mặt nhau trực tiếp.

Các thành phần của mạng máy tính

Mạng máy tính bao gồm 3 thành phần:
  • Các máy tính;
  • Các thiết bị mạng đảm bảo kết nối máy tính với nhau;
  • Phần mềm cho phép thực hiện việc giao tiếp giữa các máy tính.

Lợi ích của mạng máy tính là gì

Mạng máy tính có các lợi ích sau:
  • Có thể sao chép một lượng lớn dữ liệu từ máy này sang máy khác trong thời gian ngắn mà việc sao chép bằng đĩa mềm, thiết bị nhớ flash hoặc đĩa CD không đáp ứng được.
  • Dùng chung dữ liệu: máy tính có thể dùng chung dữ liệu, các thiết bị, phần mềm hoặc tài nguyên đắt tiền như bộ xử lí tốc độ cao, đĩa cứng dung lượng lớn, máy in laser màu tốc độ cao...
  • Dùng chung các thiết bị phần cứng: Chia sẻ máy in, bộ nhớ, các ổ đĩa và nhiều thiết bị khác để người dùng trên mạng có thề dùng chung;
  • Dùng chung các phần mềm: Có thể cài đặt phần mềm lên máy tính để người dùng trên mạng dùng chung. Nó sẽ giúp tiết kiệm đáng kể;
  • Trao đổi thông tin: Có thể trao đổi thông tin giữa các máy tính thông qua thư điện từ (e-mail) hoặc phần mềm trò chuyện trực tuyến (chat).
khai-niem-mang-may-tinh-la-gi-tin-hoc-9
mang may tinh la gi tin hoc 9

Môn Mạng máy tính là gì

Môn Mạng máy tính là môn học cung cấp những khái niệm tổng quan về mạng máy tính, bao gồm mô hình tham chiếu OSI, TCP/IP và các chuẩn mạng; những khái niệm, nguyên lý cơ bản về tín hiệu, truyền tín hiệu.

Lợi ích khi học môn Mạng máy tính là:
  • Các bạn sẽ được tìm hiểu sâu về mô hình TCP/IP như các giao thức trong các tầng đặc biệt là tầng mạng và tầng vận chuyển.
  • Được làm quen với các dịch vụ mạng cơ bản, kỹ thuật mạng không dây và bảo mật mạng.

Tổng kết

Bài viết này tôi đã giải thích các câu hỏi Tin học 9 mạng máy tính là gì, Mạng máy tính là gì Tin học 10, Môn mạng máy tính là gì, Lợi ích của mạng máy tính là gì, Chức năng của mạng máy tính, Các thành phần của mạng máy tính. Hi vọng bạn sẽ hài lòng với đáp án này. Bạn có thể đóng góp thêm bằng cách bình luận bên dưới.

Cuộc sống này không phải cái gì, nghĩa là gì bạn cũng biết. Tôi đã dành nhiều thời gian lục lọi, bỏ hàng giờ lang thang trên các địa chỉ web, đọc kỹ từng chủ đề, từng bài post.. đế có được những bài viết cung cấp nhiều kiến thức thú vị, bổ ích cho các bạn.

Săn Sale

Bạn có thể lựa cho mình một món hàng đang giảm giá theo địa chỉ tôi để bên dưới nhé, còn chờ gì nữa. Mua đồ dùng qua liên kết bên dưới là góp phần ủng hộ tôi có kinh phí tiếp tục duy trì blog này. Chân thành cảm ơn !!! Cam-xa-mi-ta.

Disclaimer: Bài viết được Thành cá đù tổng hợp từ nhiều nguồn nhằm mang lại cái nhìn tổng quan nhất, trong bài viết này tôi có đưa vào các quan điểm cá nhân. Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề bản quyền hoặc nội dung, vui lòng để lại bình luân bên dưới bài viết này hoặc gửi mail cho chúng tôi.

Thành cá đù chấm com chúc các bạn luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và kiếm được thật nhiều tiền.
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét