Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Ngạo kiều thụ là gì?

Bạn đang quan tâm tới ngạo kiều thụ là gì, ngạo kiều công là gì thanhcadu.com chia sẻ giải thích ý nghĩa ngạo kiều là gì với câu trả lời đúng nhất
Bạn đang quan tâm tới ngạo kiều thụ là gì, ngạo kiều công là gì thanhcadu.com chia sẻ giải thích ý nghĩa ngạo kiều là gì với câu trả lời đúng nhất.

ngao-kieu-thu-cong-la-gi

Chào mừng các bạn đến với blog Thành cá đù chấm com. Tôi có đặt quảng cáo để có kinh phí duy trì blog hoạt động, bạn có thể làm ơn tắt chương trình chặn quảng cáo - Adblock sau đó tải lại trang giúp tôi nhé. Cảm ơn !!!

Hiện có nhiều bạn đang quan tâm đến ngạo kiều thụ nghĩa là gì, tôi cũng có cùng mối quan tâm đó và tôi đã dành nhiều thời gian để tìm ra một số lời giải, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Dưới đây là những thuật ngữ thường gặp trong truyện đam mỹ:

Công là gì

Công để chỉ đến người nam giới trong mối quan hệ hai người đó là thuộc phái mạnh. Đại diện cho người đàn ông mạnh mẽ. Hãy thường đường gọi là “người nằm trên”.

Những người được cho là công thường có thân hình cao to, mạnh mẽ. Để che chở cho thụ và đặc biệt một điều chung đó là thường có chiều cao cao hơn thụ. Công theo nhiều người gọi và sử dụng cũng tương tự với TOP của phương tây. Và Seme thường gọi trong những bộ truyện và phim ảnh Nhật Bản.

Thụ là gì

Thụ dùng để chỉ đến những bạn nam yếu ớt, yếu đuối. Với vai trò được ví trong môi quan hệ này giống như các nữ. Đặc biệt giới hủ hay gọi là “người nằm dưới”.

Họ mong manh, luôn đáng yêu và nhận được sự yêu thường, yêu chiều của công trong mối quan hệ tình cảm giữa hai nam giới với nhau. Thụ ở phương tây còn được gọi là BOSE hoặc nếu ở Nhật Bản sẽ tương đương với Uke.

Ngạo kiều là gì

Ngạo kiều là những người bên ngoài tỏ ra lạnh lùng, ương bướng, cường ngạnh nhưng bên trong lại rất ấm áp hay ngượng ngùng và dễ xấu hổ.

Ngạo kiều thụ là gì

Ngạo kiều thụ là nhân vật bề ngoài thì làm bộ lạnh lùng, cường ngạnh nhưng bên trong lại ngại ngùng, xấu hổ, rất ôn nhu.

Ôn nhu thụ là gì

Ôn nhu thụ là những bạn thụ có tính cách ôn hòa, hiền lành, tốt bụng, giúp đỡ người khác, dịu dàng, cư sử đúng mực, thùy mị, biết quan tâm chăm sóc người khác nhưng đừng lầm ôn nhu với thánh mẫu thụ vì thánh mẫu thụ làm người ta cảm thấy bực mình vì tính cách quá hiền lành sẵn sàng tha thứ cho những người đã hại mình.

Tra thụ là gì

Tra thụ là ý chỉ những người có tính tình xấu xa

Tiểu thúc thụ là gì

Tiểu thúc thụ là chỉ những thụ lớn tuổi hơn công, điều này cho ta thấy một định lý lớn tuổi hơn thì đã sao thụ vẫn mãi là thụ.

Phúc hắc thụ là gì

Phúc hắc thụ là những người thông minh, lanh lợi, luôn tìm ra cách giải quyết tốt nhất trong mọi tình huống, thế nên nếu có đắc tội cũng không nên đắc tội phúc hắc thụ vì mức độ thê thảm của bạn sẽ chỉ sao quỷ súc một chút thôi.

Dụ thụ là gì

Dụ thụ là ý chỉ những bạn thụ có nhan sắc, nếu trong truyện thì thường là loại nhan sắc yêu nghiệt hút hồn người khác.

Khả ái thụ là gì

Khả ái thụ là thụ có gương mặt khả ái, ưa nhìn.

Thâm tình thụ là gì

Thâm tình thụ là thụ có tình cảm chân thành, say mê với người mình yêu.

Dương quang thụ là gì

Dương quang thụ là chỉ thụ có tính hòa đồng,vui vẻ, hay cười nói chung là tỏa nắng như mặt trời ấy.

Tổng kết

Bài viết này tôi đã giải thích các câu hỏi ngao kieu thu, ngao kieu la gi, cao lanh thu la gi, duong quang thu la gi, kha ai thu la gi, cac loai cong thu, tho tao thu la gi, tham tinh thu la gi, Ngạo kiều la gì, Khả ai thụ la gì, Ngạo kiều thụ, Cao lành thụ la gì, Thâm tình thụ la gì, Dương quang thụ la gì. Hi vọng bạn sẽ hài lòng với đáp án này. Bạn có thể đóng góp thêm bằng cách bình luận bên dưới.

Cuộc sống này không phải cái gì, nghĩa là gì bạn cũng biết. Tôi đã dành nhiều thời gian lục lọi, bỏ hàng giờ lang thang trên các địa chỉ web, đọc kỹ từng chủ đề, từng bài post.. đế có được những bài viết cung cấp nhiều kiến thức thú vị, bổ ích cho các bạn.

Săn Sale

Bạn có thể lựa cho mình một món hàng đang giảm giá theo địa chỉ tôi để bên dưới nhé, còn chờ gì nữa. Mua đồ dùng qua liên kết bên dưới là góp phần ủng hộ tôi có kinh phí tiếp tục duy trì blog này. Chân thành cảm ơn !!! Cam-xa-mi-ta.

Disclaimer: Bài viết được Thành cá đù tổng hợp từ nhiều nguồn nhằm mang lại cái nhìn tổng quan nhất, trong bài viết này tôi có đưa vào các quan điểm cá nhân. Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề bản quyền hoặc nội dung, vui lòng để lại bình luân bên dưới bài viết này hoặc gửi mail cho chúng tôi.

Thành cá đù chấm com chúc các bạn luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và kiếm được thật nhiều tiền.

Bài viết có tham khảo
https://satoshibelieve.wordpress.com/2013/05/29/cac-the-loai-dam-my-can-biet
https://luathoangphi.vn/cong-thu-la-gi
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét