Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Revu là gì? Kiếm tiền cùng Revu Việt Nam

Revu là gì,Revu Vietnam là gì,Revu Agency,Revu vietnam tuyển dụng,Hiip,REVU Corporation
Bạn đang tìm kiếm lời giải cho câu hỏi revu vietnam la gi,revu la gi,revu agency,lafs,revu vietnam tuyen dung,clever group lua ao,hiip,brandsvietnam. Bài viết này sẽ giúp bạn có được câu trả lời đúng và chuẩn xác nhất cho vấn đề mà bạn đang quan tâm.

revu vietnam la gi,revu la gi,revu agency,lafs,revu vietnam tuyen dung,clever group lua ao,hiip,brandsvietnam

Chào mừng các bạn đến với blog Thành cá đù chấm com. Tôi có đặt quảng cáo để có kinh phí duy trì blog hoạt động, bạn có thể làm ơn tắt chương trình chặn quảng cáo - Adblock sau đó tải lại trang giúp tôi nhé. Cảm ơn !!!

Hiện có nhiều bạn đang quan tâm đến Revu Việt Nam nghĩa là gì, tôi cũng có cùng mối quan tâm đó và tôi đã dành nhiều thời gian để tìm ra một số lời giải, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Revu là gì

Revu là một platform về Content Marketing đóng vai trò là cầu nối giúp kết nối công ty quảng cáo và reviewer. Revu mang đến cho khách hàng những content quảng cáo tối ưu, đồng thời cũng đem đến cho reviewer cơ hội kiếm tiền cũng như trải nghiệm như là một người sáng tạo content thực thụ trong lĩnh vực mình yêu thích.

Tính năng của Revu

Tính năng dành cho Reviewer

Reviewer là những người được chọn để viết review và chia sẻ với người khác về những dịch vụ hoặc sản phẩm được tài trợ từ Revu. Các tính năng dành cho Reviewer xoay quanh việc kết nối với các kênh truyền thông của họ và lựa chọn chiến dịch để review.

Kết nối với các kênh truyền thông

Khi kết nối với các kênh truyền thông của mình, bạn có thể đăng tải các nội dung chia sẻ về sản phẩm, dịch vụ mình đã đăng ký lên đó. Các kênh được Revu hỗ trợ kết nối là: Facebook, Instagram, Blog, Youtube, Tik Tok. Các hình thức review được hỗ trợ sau khi kết nối với các kênh truyền thông là:
 • Đăng ảnh, video trên mạng xã hội
 • Check-in tại địa điểm/ Dự event
 • Quay video viral
 • Livestream
 • Đại diện thương hiệu

Lựa chọn và đăng ký chiến dịch

Các chiến dịch dành cho Reviewer trên hệ thống được chia thành hai loại là sản phẩm và dịch vụ để các bạn lựa chọn. Trong từng loại lại được chia thành nhiều hạng mục khác nhau. Thông thường một sản phẩm dịch vụ sẽ có các thông tin như:
 • Phần thưởng: Là phần quà nhận được khi trở thành người được chọn review cho chiến dịch hay người đạt kết quả review cao nhất. 
 • Thông tin của chiến dịch: Giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ cần quảng bá.
 • Từ khóa: Các từ khóa phải có trong bài review được các bạn đăng tải lên.
 • Điều khoản và điều kiện: Điều kiện tham qua chiến dịch
 • MUST-DO: Điều kiện được ghi nhận kết quả review
 • Thông tin đăng ký chiến dịch của Reviewer

Thống kê các chiến dịch

Trong tính mục “Chiến dịch của tôi”, hệ thống sẽ thống kê lại các chiến dịch mà bạn đã đăng ký. Số các chiến dịch đã ứng tuyển, đã được chọn, đã thông báo và đã hoàn thành sẽ được hiển thị tại mục này. 

Quản lý thông tin cá nhân

Tại mục Profile, các bạn có thêm vào hoặc chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình để nhà quảng cáo có thể xem xét sự phù hợp của bạn so với nhãn hàng của họ. Hệ thống lưu trữ các thông tin cá nhân cơ bản như: Họ và tên, giới tính, địa chỉ, số điện thoại, email,... Ngoài ra còn có một số thông tin về đặc điểm khác như: Số đo quần áo, giày dép, loại da, tình trạng hôn nhân, thú cưng.

Mức giá của Revu

Các nhà quảng cáo khi sử dụng Revu phải trả giá cho tính theo từng bài Post. Trong đó chia thành 3 loại:
 • Post chia sẻ/reup: 240,000đ đến 300,000đ/post
 • Post ảnh: 340,000đ đến 400,000đ/post
 • Post video: 440,000đ đến 500,000đ/post
 • Bảng Giá Dịch Vụ Của Revu Dành Cho Nhà Quảng Cáo
Trái lại với các nhà quảng cáo, reviewer sẽ có cơ hội nhận được thưởng tùy vào chính sách của từng dịch vụ.

Ưu điểm của Revu

Hỗ trợ đa dạng kênh truyền thông, người có ảnh hưởng và sản phẩm-dịch vụ

Đối với Reviewer, các bạn có rất nhiều nhãn hàng, được chia thành nhiều danh mục khác nhau để lựa chọn ngành hàng phù hợp với lợi thế của mình. 

Đối với nhà quảng cáo, các bạn có rất nhiều KOLs/Influencer và kênh truyền thông để đưa sản phẩm-dịch vụ tiếp cận tới khách hàng. Hệ thống hỗ trợ nhiều mạng xã hội như: Facebook, Instagram, Youtube, Tik Tok và nhiều hình thức quảng bá từ đăng bài, video cho đến check, livestream.

Dễ dàng thu được tệp khách hàng và đo lường hiệu quả 

Toàn bộ những người hâm mộ của các Reviewer chấp nhận quảng bá cho chiến dịch của bạn sẽ được chuyển thành tệp khách hàng tiềm năng của bạn. Các thông tin về chân dung của khách hàng sẽ được Revu thống kê toàn bộ. Đồng thời, hiệu quả của chiến dịch cũng sẽ được hệ thống ghi lại thay bạn.

Content đa dạng

Mỗi một Reviewer có một nội dung quảng bá khác nhau, điều này giúp các nhà quảng cáo, không phải mất công sáng tạo nội dung nhưng vẫn đem content đa dạng tiếp cận khách hàng.

Nhược điểm của Revu

Không phải Reviewer nào cũng dễ dàng được chọn tham gia chiến dịch

Để được duyệt tham gia chiến dịch Reviewer bắt buộc phải là những người nổi bật nhất đăng ký. Vì vậy, rất khó để những bạn có lượng người hâm mộ tương đối có thể cạnh tranh với những người nổi tiếng hơn.

Dữ liệu báo cáo chưa chuyên sâu 

So với hình thức quảng bá khác như chạy quảng cáo, bạn sẽ nhận về được tệp khách hàng chi tiết cùng các đo lường cụ thể hơn. Trong khi các báo cáo của Revu chỉ dừng lại ở việc thống kê số lượng.

Cách đăng ký kiếm tiền cùng Revu

Bước 1: Đăng ký tài khoản, bạn có thể tạo cho mình một tài khoản qua link này: https://vn.revu.net
Khi chọn nút Đăng ký sẽ có 2 lưa chọn, ở đây bạn chọn Người đánh giá.

Bước 2: Điền các thông tin theo hình dưới

revu viet nam la gi
Ảnh: Thanhcadu.com

Bước 3: Điền mã PIN gửi về email của bạn, vậy là bạn đã có một tài khoản Revu.

Tổng kết

Bài viết này tôi đã giải thích các câu hỏi Revu là gì,Revu Vietnam là gì,Revu Agency,Revu vietnam tuyển dụng,Hiip,REVU Corporation. Hi vọng bạn sẽ hài lòng với đáp án này. Bạn có thể đóng góp thêm bằng cách bình luận bên dưới.

Cuộc sống này không phải cái gì, nghĩa là gì bạn cũng biết. Tôi đã dành nhiều thời gian lục lọi, bỏ hàng giờ lang thang trên các địa chỉ web, đọc kỹ từng chủ đề, từng bài post.. đế có được những bài viết cung cấp nhiều kiến thức thú vị, bổ ích cho các bạn.

Săn Sale

Bạn có thể lựa cho mình một món hàng đang giảm giá theo địa chỉ tôi để bên dưới nhé, còn chờ gì nữa. Mua đồ dùng qua liên kết bên dưới là góp phần ủng hộ tôi có kinh phí tiếp tục duy trì blog này. Chân thành cảm ơn !!! Cam-xa-mi-ta.

Disclaimer: Bài viết được Thành cá đù tổng hợp từ nhiều nguồn nhằm mang lại cái nhìn tổng quan nhất, trong bài viết này tôi có đưa vào các quan điểm cá nhân. Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề bản quyền hoặc nội dung, vui lòng để lại bình luân bên dưới bài viết này hoặc gửi mail cho chúng tôi.

Thành cá đù chấm com chúc các bạn luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và kiếm được thật nhiều tiền.
KIẾM TIỀN LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét