Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Thẻ Visa là gì?

Thẻ Visa Vietcombank la gì, Thẻ Visa Techcombank, Thẻ Visa Techcombank là gì, Thẻ Mastercard là gì, Thẻ Visa MBBank là gì, Thẻ Visa là gì
Bạn đang tìm kiếm lời giải cho câu hỏi the visa mbbank la gi, the visa vietcombank la gi, the visa techcombank la gi, the jcb la gi, the visa mb la gi, the visa bidv, the visa la gi, lam the visa online, ma cvc tren the visa la gi, ma bao mat the visa la gi, ma so cvc tren the visa la gi, csc trong the visa la gi, cvc trong the visa la gi, ma bao mat tren the visa la gi, security code cua the visa la gi, cvv the visa la gi, the visa debit la gi. Bài viết này sẽ giúp bạn có được câu trả lời đúng và chuẩn xác nhất cho vấn đề mà bạn đang quan tâm.

the visa mbbank la gi, the visa vietcombank la gi, the visa techcombank la gi, the jcb la gi, the visa mb la gi, the visa bidv, the visa la gi, lam the visa online, ma cvc tren the visa la gi, ma bao mat the visa la gi, ma so cvc tren the visa la gi, csc trong the visa la gi, cvc trong the visa la gi, ma bao mat tren the visa la gi, security code cua the visa la gi, cvv the visa la gi, the visa debit la gi, the visa bulletin, the visa waiver program, the visa debit, the visa bulletin october 2020, the visa online, the visa gift card, the visa bulletin november 2020, the visa lottery, the visa bulletin may 2021, the visa bulletin march 2021, how to check the visa status, us visa, where is the visa number on card, what is the visa provisioning service, how much is the visa for turkey, how much is the visa to dubai, how to check the visa gift card balance, how much is the visa for canada, what is the visa card, what is the visa status, the national visa center, the bahamas health visa, the golden visa uae, the schengen visa, the diversity visa lottery, the uk visa, the dubai visa, the total visa, the us visa, the k1 visa
Cùng tìm hiểu về thẻ Visa

Chào mừng các bạn đến với blog Thành cá đù chấm com. Tôi có đặt quảng cáo để có kinh phí duy trì blog hoạt động, bạn có thể làm ơn tắt chương trình chặn quảng cáo - Adblock sau đó tải lại trang giúp tôi nhé. Cảm ơn !!!

Hiện có nhiều bạn đang quan tâm đến Thẻ Visa  nghĩa là gì, tôi cũng có cùng mối quan tâm đó và tôi đã dành nhiều thời gian để tìm ra một số lời giải, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Thẻ Visa là gì

Thẻ Visa là một loại thẻ ngân hàng thanh toán quốc tế, được phát hành đặc biệt bởi tổ chức Visa cùng với các ngân hàng trong nước. Mục đích của các ngân hàng khi phát hành thẻ Visa là để mang lại sự tiện lợi cho khách hàng, giúp khách hàng có thể rút tiền, thanh toán sản phẩm, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ trên thế giới.

Thẻ Visa hỗ trợ toán quốc tế là bởi chúng được phát hành từ tổ chức Visa International Service Association. Được biết, đây là tổ chức quốc tế có trụ sở chính tại California, Hoa Kỳ và hiện đang có hàng triệu điểm chấp nhận trên toàn thế giới.

Với mạng lưới chấp nhận thẻ rộng rãi như vậy, tổ chức Visa đã liên kết với nhiều ngân hàng tại Việt Nam để phát hành ra các loại thẻ Visa. Trong đó, có 2 loại thẻ Visa được quan tâm và chú ý tới nhất là Visa Debit và Visa Credit Card. 

Các loại thẻ Visa hiện nay

Tổ chức Visa đã liên kết với các ngân hàng trong nước để phát hành 3 loại thẻ Visa chính đó là: Thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ tín dụng quốc tế và thẻ Visa trả trước. 

Nếu các bạn vẫn đang thắc mắc thẻ Visa Debit là gì hay thẻ tín dụng Visa là gì thì hãy theo dõi các thông tin chúng tôi đề cập dưới đây nhé.

Thẻ ghi nợ quốc tế - Visa Debit

Thẻ ghi nợ quốc tế (Visa Debit) là loại thẻ ngân hàng mà chủ thẻ phải nạp tiền vào tài khoản thì mới có thể chi tiêu. Không giống với thẻ ghi nợ nội địa, thẻ Visa Debit cho phép chủ sở hữu thanh toán ở mọi điểm có biểu tượng Visa trên toàn thế giới. Chính vì đặc điểm này mà thẻ ghi nợ quốc tế Visa được nhiều người lựa chọn và sử dụng. 

Bên cạnh đó, thẻ ghi nợ quốc tế Visa còn có chức năng thanh toán trực tuyến. Bạn có thể sử dụng thẻ Visa Debit để thanh toán cho các lần mua sắm trên các trang thương mại điện tử trên thế giới như Shopee, Amazon, eBay….

Thẻ tín dụng quốc tế - Visa Credit Card

Thẻ tín dụng quốc tế Visa bản chất vẫn giống với các loại thẻ tín dụng nội địa. Chúng cũng có chức năng chi tiêu trước thanh toán sau. Tuy nhiên, thẻ tín dụng quốc tế Visa lại mang tới nhiều lợi ích hơn so với thẻ tín dụng nội địa. 

Với Visa Credit Card bạn sẽ được ngân hàng cung cấp cho hạn mức chi tiêu lớn hơn thẻ tín dụng nội địa. Tuy nhiên, điều này sẽ còn tùy thuộc vào thu nhập tài chính của bạn. Vì thế, hãy tìm hiểu các hạn mức mà ngân hàng cung cấp trước khi đăng ký mở thẻ Visa Credit Card nhé.

Bên cạnh đó, các chủ thẻ tín dụng quốc tế Visa sẽ được hưởng miễn lãi trong vòng 45 - 55 ngày tùy theo chính sách của từng ngân hàng. Nếu bạn thanh toán đủ trước 45 - 55 ngày, ngân hàng sẽ không tính lãi và bạn chỉ cần phải trả số tiền mà mình đã “vay”. Còn nếu bạn thanh toán chậm thì sẽ phải trả cả gốc lẫn lãi cho ngân hàng đó nhé.

Thẻ Visa trả trước - Visa Prepaid

Đến với loại thẻ visa cuối cùng là Visa Prepaid, loại thẻ này có chức năng giống với thẻ ghi nợ. Tuy nhiên, số tiền sẽ ở trong thẻ chứ không phải ở trong tài khoản. Thẻ Visa trả trước không có nhiều ưu điểm giống hai loại thẻ trên. Chúng bị ngân hàng giới hạn 2 tính năng quan trọng đó là chuyển khoản và rút tiền. 

Thẻ Visa trả trước có 2 loại chính được phát hành hiện nay đó là Visa trả trước vật lý và Visa ảo. Loại Visa vật lý được phát hành ở hầu hết các ngân hàng còn Visa ảo chỉ được phát hành tại VPBank, Vietinbank, Sacombank và Viettel Pay.

Chức năng của thẻ Visa là gì

Chức năng của thẻ Visa cũng giống với các loại thẻ ngân hàng khác. Tuy nhiên, tùy thuộc vào loại thẻ Visa mà chúng ta có những chức năng khác nhau.

Ví dụ, thẻ tín dụng quốc tế Visa thì bạn sẽ được phép chi tiêu trước trả tiền sau. Còn đối với thẻ ghi nợ Visa, bạn phải nạp tiền vào tài khoản thì mới có thể sử dụng để chi tiêu, thanh toán các sản phẩm, dịch vụ được.

Hầu hết các loại thẻ Visa được phát hành trên thị trường hiện nay đều có 3 chức năng chính bao gồm:
 • Thanh toán qua máy POS: Người sở hữu thẻ Visa có thể thanh toán mọi chi phí thông qua máy POS. Bạn chỉ cần cà thẻ qua máy và nhấn mã PIN của mình vào trong máy là có thể chi trả mọi chi phí rồi.
 • Rút tiền: Với thẻ Visa, bạn có thể rút tiền tại các điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới. Điều này sẽ mang đến nhiều lợi ích và sự tiện lợi cho chủ sở hữu.
 • Shopping online: Thẻ Visa có chức năng thanh toán online nên bạn có thể thoải mái trong việc mua sắm các sản phẩm, dịch vụ trên mạng. Đặc biệt, bạn có thể mua hàng ở các quốc gia khác nhau mà không cần phải trải qua nhiều thủ tục.

Lợi ích và hạn chế khi dùng thẻ Visa

Thẻ Visa là một sản phẩm mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng. Có thể kể tới một vài lợi ích khi sở hữu thẻ Visa như sau:
 • Thuận tiện trong việc thanh toán cả trong và ngoài nước.
 • Hỗ trợ chủ sở hữu thẻ rút tiền trong và ngoài nước. Điều đặc biệt đó chính là nếu bạn rút tiền ở nước ngoài, tiền sẽ được tự động đổi thành giá trị tương ứng với ngoại tệ nơi mà bạn rút.
 • Mua sắm tại các trung tâm thương mại, các website ở trong và ngoài nước. Có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán bằng thẻ Visa.
 • Hỗ trợ khách hàng chuyển khoản dễ dàng, không tốn nhiều chi phí dịch vụ khi chuyển tiền ra nước ngoài
 • Hỗ trợ bảo mật an toàn. Khách hàng khi mất thẻ có thể liên hệ tới tổng đài của ngân hàng để được hỗ trợ nhiệt tình nhất
Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích mà thẻ Visa mang đến cho chủ sở hữu, vẫn còn tồn tại một số hạn chế vẫn chưa được khắc phục. Cụ thể đó là các hạn chế sau:
 • Khi làm thẻ Visa Credit Card thì khách hàng sẽ phải chứng minh thu nhập để chứng tỏ mình có khả năng trả nợ. Tùy vào ngân hàng mà điều kiện mở thẻ Credit Card sẽ khác nhau nhưng nếu bạn không thể chứng minh được mình có nguồn thu nhập ổn định thì sẽ không thể mở thẻ.
 • Thẻ Visa không phổ biến ở Châu Mỹ. Chính vì thế, khi bạn đi du lịch hoặc du học tại các nước ở Châu Mỹ thì sẽ rất khó để tìm các điểm chấp nhận thẻ.
 • Khi sử dụng thẻ Visa để mua hàng hóa ngoài nước, bạn sẽ phải chịu phí chuyển đổi ngoại tệ ( Khoảng 4% số tiền thanh toán).

Một số thẻ Visa của các ngân hàng uy tín

Hầu hết các ngân hàng đang hoạt động trên cả nước hiện nay đều cung cấp dịch vụ mở thẻ Visa. Nếu bạn đang phân vân không biết nên sử dụng thẻ Visa của ngân hàng nào thì dưới đây sẽ là một vài gợi ý dành cho bạn.

Thẻ Visa BIDV là gì

Ngân hàng BIDV là một trong những ngân hàng uy tín, chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay. BIDV cung cấp cho khách hàng đầy đủ các loại thẻ Visa bao gồm thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và thẻ trả trước. Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn mà có thể lựa chọn ra một chiếc thẻ Visa phù hợp.

Một số thẻ Visa BIDV được khách hàng sử dụng phổ biến hiện nay đó là:
 • Thẻ BIDV Visa Smile
 • Thẻ BIDV Visa Flexi
 • Thẻ BIDV Visa Precious
 • Thẻ BIDV Visa Infinite

Thẻ Visa Vietcombank là gì

Sự lựa chọn tiếp theo dành cho bạn chính là thẻ Visa Vietcombank. Vietcombank là ngân hàng uy tín hàng đầu với sự phục vụ nhiệt tình, tận tâm và cực kỳ chu đáo.

Khách hàng khi mở thẻ ngân hàng tại đây sẽ nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ. Đặc biệt, ngân hàng còn cung cấp cho bạn hàng trăm sự lựa chọn khác nhau từ hạn mức cho tới phong cách thiết kế thẻ.

Một số thẻ Visa Vietcombank nổi tiếng mà bạn nên biết đó là:
 • Thẻ Vietcombank Takashimaya Visa
 • Thẻ Vietcombank Connect24 Visa
 • Thẻ Vietcombank Visa

Thẻ Visa Techcombank là gì

Thẻ Visa Techcombank là sản phẩm chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Đây là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn nhất của ngân hàng Techcombank. Nhờ sở hữu những ưu điểm nổi bật mà chiếc thẻ Visa này được rất nhiều khách hàng yêu thích. Có thể kể tới một vài chiếc thẻ như:
 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Classic
 • Thẻ thanh toán Techcombank Visa Priority

Thẻ Mastercard là gì

Thẻ MasterCard là một loại thẻ thanh toán quốc tế do công ty MasterCard Worldwide (Công ty đa quốc gia có trụ sở ở Purchase, New York, Mỹ) liên kết với các ngân hàng trên toàn thế giới để phát hành. thẻ tín dụng MasterCard hiện nay có mặt trên 210 quốc gia và lãnh thổ cho phép bạn thanh toán mọi giao dịch ở cả trong nước và quốc tế.

Tại Việt Nam, thẻ Mastercard được phát hành bởi các đại lý là các ngân hàng liên kết với công ty Mastercard Worldwide. Trên mỗi thẻ Mastercard sẽ có logo “Mastercard” được in rõ trên bề mặt thẻ.

Có 3 loại thẻ Mastercard chính là:
 • Mastercard debit: Thẻ ghi nợ. Mastercard debit là thẻ có hạn mức chính bằng số tiền mà khách hàng gửi vào để sử dụng. Khách hàng phải nạp tiền vào tài khoản trước rồi mới được sử dụng. Nạp vào bao nhiêu sử dụng bấy nhiêu.
 • Mastercard credit: Thẻ tín dụng. Thẻ Mastercard credit là thẻ dùng để thanh toán tất cả các giao dịch trên toàn cầu mà không cần phải nạp tiền vào tài khoản trước khi sử dụng. Bạn có thể dùng thẻ này để thanh toán trước và đến kỳ hạn hoàn trả nợ sau. Chi tiêu trước trả nợ sau.
 • Mastercard prepaid: Thẻ trả trước. Thẻ này bạn chỉ cần nạp tiền vào để sử dụng, nạp bao nhiêu sử dụng bấy nhiêu. Không cần phải chứng minh thu nhập để làm thẻ và thẻ này không liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn.

Tổng kết

Bài viết này tôi đã giải thích các câu hỏi Thẻ Visa Vietcombank la gì, Thẻ Visa Techcombank, Thẻ Visa Techcombank là gì, Thẻ Mastercard là gì, Thẻ Visa MBBank là gì, Thẻ Visa là gì. Hi vọng bạn sẽ hài lòng với đáp án này. Bạn có thể đóng góp thêm bằng cách bình luận bên dưới.

Cuộc sống này không phải cái gì, nghĩa là gì bạn cũng biết. Tôi đã dành nhiều thời gian lục lọi, bỏ hàng giờ lang thang trên các địa chỉ web, đọc kỹ từng chủ đề, từng bài post.. đế có được những bài viết cung cấp nhiều kiến thức thú vị, bổ ích cho các bạn.

Săn Sale

Bạn có thể lựa cho mình một món hàng đang giảm giá theo địa chỉ tôi để bên dưới nhé, còn chờ gì nữa. Mua đồ dùng qua liên kết bên dưới là góp phần ủng hộ tôi có kinh phí tiếp tục duy trì blog này. Chân thành cảm ơn !!! Cam-xa-mi-ta.

Disclaimer: Bài viết được Thành cá đù tổng hợp từ nhiều nguồn nhằm mang lại cái nhìn tổng quan nhất, trong bài viết này tôi có đưa vào các quan điểm cá nhân. Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề bản quyền hoặc nội dung, vui lòng để lại bình luân bên dưới bài viết này hoặc gửi mail cho chúng tôi.

Thành cá đù chấm com chúc các bạn luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và kiếm được thật nhiều tiền.

Tags the visa mbbank la gi, the visa vietcombank la gi, the visa techcombank la gi, the jcb la gi, the visa mb la gi, the visa bidv, the visa la gi, lam the visa online, ma cvc tren the visa la gi, ma bao mat the visa la gi, ma so cvc tren the visa la gi, csc trong the visa la gi, cvc trong the visa la gi, ma bao mat tren the visa la gi, security code cua the visa la gi, cvv the visa la gi, the visa debit la gi, the visa bulletin, the visa waiver program, the visa debit, the visa bulletin october 2020, the visa online, the visa gift card, the visa bulletin november 2020, the visa lottery, the visa bulletin may 2021, the visa bulletin march 2021, how to check the visa status, us visa, where is the visa number on card, what is the visa provisioning service, how much is the visa for turkey, how much is the visa to dubai, how to check the visa gift card balance, how much is the visa for canada, what is the visa card, what is the visa status, the national visa center, the bahamas health visa, the golden visa uae, the schengen visa, the diversity visa lottery, the uk visa, the dubai visa, the total visa, the us visa, the k1 visa
KIẾM TIỀN LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét