Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

1tb la gì trên Facebook

2tb la gì, Tt la gì trên Facebook, Tb là gì trên Instagram, Xin 10 TB trên Facebook la gì, B la gì trên Facebook, Xin tb trên facebook la gì
Bạn đang tìm kiếm lời giải cho câu hỏi xin 10 tb tren facebook la gi, 2tb la gi, tb la viet tat cua tu gi trong tieng anh, tb la gi tren instagram, tt la gi tren facebook, b la gi tren facebook, xin tb tren facebook la gi, tb la benh gi. Bài viết này sẽ giúp bạn có được câu trả lời đúng và chuẩn xác nhất cho vấn đề mà bạn đang quan tâm.

xin 10 tb tren facebook la gi, 2tb la gi, tb la viet tat cua tu gi trong tieng anh, tb la gi tren instagram, tt la gi tren facebook, b la gi tren facebook, xin tb tren facebook la gi, tb la benh gi,2tb la gì, Tt la gì trên Facebook, Tb là gì trên Instagram, Xin 10 TB trên Facebook la gì, B la gì trên Facebook, Xin tb trên facebook la gì
Cùng tìm hiểu về ý nghĩa các từ này nhé!

Chào mừng các bạn đến với blog Thành cá đù chấm com. Tôi có đặt quảng cáo để có kinh phí duy trì blog hoạt động, bạn có thể làm ơn tắt chương trình chặn quảng cáo - Adblock sau đó tải lại trang giúp tôi nhé. Cảm ơn !!!

Hiện có nhiều bạn đang quan tâm đến 1tb trên Facebook nghĩa là gì, tôi cũng có cùng mối quan tâm đó và tôi đã dành nhiều thời gian để tìm ra một số lời giải, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

1tb là gì

Khi bạn dạo qua nhiều tường bạn bè thường thấy họ đăng 1tb, 2tb, 3tb, 5tb, 10tb rồi b, đt, xin 10 tb trên Facebook nhưng thực sự bạn không hiểu nổi và không tìm được ý nghĩa của các cụm từ này? 
  • 1tb là 1 thông báo,
  • 2tb là 2 thông báo,
  • 3tb là 3 thông báo,
  • 5tb là 5 thông báo,
  • 10tb là 10 thông báo.
  • B là bão (like, haha.. bài viết) vào khoảng 5~30 bài viết và nó xuất hiện đầy bảng thông báo của người khác
  • Đt là đã trả tức là đã bão, đã like, đã share, đã bình luận, đã vote hay cũng là đã thực hiện yêu cầu của người khác
Bạn có thể hiểu là bài viết nào mà có 1tb, 5tb, 10tb hay B thì sẽ được nhiều like, comment hơn. Khi ta vào comment là B thì chủ bài đăng/tus sẽ thực hiện việc like bài trả lại. Kiểu như lấy 1 like phải đi like lại cho người ta 5 bài (cũng giống như câu nói không ai cho không ai cái gì, bạn nhận của họ thì cũng phải trả lại người ta cái gì đó, của biếu là của lo của cho là của nợ mà).

Tt la gì trên Facebook

TT trên Facebook là viết tắt của từ tương tác, đây là cách thức nhằm làm tăng sự tương tác trên Facebook. TT có nghĩa là chỉ sự quan tâm đến một bài viết, hình ảnh, video được đăng tải lên trang Facebook cá nhân hay các Fanpage, hội nhóm… với các hành động như like, thả tim, haha, phẫn nộ, buồn hay là chia sẻ bài viết, comment/bình luận vào bài.
  • Đối với Facebook cá nhân thì lượt tương tác sẽ chỉ thể hiện sự quan tâm của bạn bè
  • Với Fanpage Facebook, thì lượt tương tác sẽ mang ý nghĩa rất nhiều và thể hiện rằng fanpage đó đang được nhiều người chú ý đến và có lượng người truy cập lớn. Từ đó có thể tăng độ nổi tiếng cho Fanpage để kiếm tiền trên mạng cũng như Facebook.
  • Ngoài ý nghĩa tương tác trên Facebook, TT còn thể hiện cho nhiều từ viết tắt khác nhau. Nếu trong nhắn tin trên mạng TT là được diễn tả một icon đang khóc… Đây là 1 icon rất đáng yêu được nhiều bạn trẻ sử dụng.

Tb là gì trên Instagram

Trên Instagram thì TB là một hashtag #tb có nghĩa là thông báo, người chủ đăng tin muốn thông báo đến những ai quan tâm họ rằng có thông báo mới.

Tổng kết

Bài viết này tôi đã giải thích các câu hỏi 2tb la gì, Tt la gì trên Facebook, Tb là gì trên Instagram, Xin 10 TB trên Facebook la gì, B la gì trên Facebook, Xin tb trên facebook la gì. Hi vọng bạn sẽ hài lòng với đáp án này. Bạn có thể đóng góp thêm bằng cách bình luận bên dưới.

Cuộc sống này không phải cái gì, nghĩa là gì bạn cũng biết. Tôi đã dành nhiều thời gian lục lọi, bỏ hàng giờ lang thang trên các địa chỉ web, đọc kỹ từng chủ đề, từng bài post.. đế có được những bài viết cung cấp nhiều kiến thức thú vị, bổ ích cho các bạn.

Săn Sale

Bạn có thể lựa cho mình một món hàng đang giảm giá theo địa chỉ tôi để bên dưới nhé, còn chờ gì nữa. Mua đồ dùng qua liên kết bên dưới là góp phần ủng hộ tôi có kinh phí tiếp tục duy trì blog này. Chân thành cảm ơn !!! Cam-xa-mi-ta.

Disclaimer: Bài viết được Thành cá đù tổng hợp từ nhiều nguồn nhằm mang lại cái nhìn tổng quan nhất, trong bài viết này tôi có đưa vào các quan điểm cá nhân. Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề bản quyền hoặc nội dung, vui lòng để lại bình luân bên dưới bài viết này hoặc gửi mail cho chúng tôi.

Thành cá đù chấm com chúc các bạn luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và kiếm được thật nhiều tiền.
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét