Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Al Adba Saoud Ali là ai?

Al Adba Saoud Ali là ai, Al Adba Saoud Alo là gì, facebook của trọng tài Al Adba Saoud Ali, Al Adba Saoud Ali cso facebook là gì, thanhcadu.com chia s
Al Adba Saoud Ali là ai, Al Adba Saoud Alo là gì, facebook của trọng tài Al Adba Saoud Ali, Al Adba Saoud Ali cso facebook là gì, thanhcadu.com chia sẻ cùng bạn.

facebook-al-adba-saoud-ali

Al Adba Saoud Ali là ai?

Al Adba Saoud Ali là tên của trọng tài cầm còi trận bóng đá giữa đội tuyển Việt Nam gặp Thái Lan trong lượt đi bán kết AFF Cup năm 2020.

Sau khi có những pha thổi còi được các giang cư mận cho là không công bằng cho đội tuyển Việt Nam thì Facebook của Al Adba Saoud Ali đã chịu những đợt ném đá, thả xu cà na từ những anh hùng bàn phím Việt.

Ban đầu Facebook của ông trọng tài này là: https://www.facebook.com/iigiz3

Nhưng đã bị các tricker, tutker Việt... làm cho bay màu, sau đó đã có nhiều Facebook clone, giả mạo vị trọng tài này nhằm câu view, câu like...

https://www.facebook.com/iigiz3
Facebook giả mạo Al Adba Saoud Ali

Ngoài ra, còn có các nhóm mới được lập nên chạy theo trend Al Adba Saoud Ali đang rất #hot trên mạng xã hội Facebook trong đêm nay.

al-adba-saoud-ali-anti
Một số group liên quan đến Al Adba Saoud Ali được lập ra sau trận đấu

Thiết nghĩ, chuyện thắng bại là điều bình thường, sau mỗi thất bại ta sẽ học được nhiều bài học để thành công, có được chiến thắng về sau này. Điều quan trọng là lần thua này cho đội tuyển Việt Nam rút ra được những điều gì, tại sao lại để thua người Thái hoài vậy?

Ta cũng không vì chuyện hơn thua được mất trong cuộc đời mà nổi lòng sân si tạo nghiệp lên người khác.

Ngoài trời mưa vẫn rơi, những hạt mưa mang theo cái lạnh mùa đông, len lỏi từng cơn gió mang theo cái lạnh từ tình người.

Tôi vào giường, trùm chăn đi ngủ.
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét