Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Chỉ số PAR Index là gì?

Bạn đang quan tâm đến Chỉ số PAR INDEX là gì, ý nghĩa Chỉ số PAR INDEX, thanhcadu.com chia sẻ giải thích với câu trả lời đúng nhất
Bạn đang quan tâm đến Chỉ số PAR Index là gì, ý nghĩa Chỉ số PAR Index, thanhcadu.com chia sẻ giải thích với câu trả lời đúng nhất.

par-index-la-gi


Chào mừng các bạn đến với blog Thành cá đù chấm com. Tôi có đặt quảng cáo để có kinh phí duy trì blog hoạt động, bạn có thể làm ơn tắt chương trình chặn quảng cáo - Adblock sau đó tải lại trang giúp tôi nhé. Cảm ơn !!!

Hiện có nhiều bạn đang quan tâm đến Chỉ số PAR Index nghĩa là gì, tôi cũng có cùng mối quan tâm đó và tôi đã dành nhiều thời gian để tìm ra một số lời giải, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Chỉ số PAR Index là gì

Chỉ số PAR Index (Public Administration Reform Index) là chỉ số cải cách hành chính, đây là công cụ quan trọng để theo dõi, đánh giá hoạt động cải cách hành chính (CCHC).

PAR Index gồm đánh giá bên trong của cơ quan (có thẩm định của Hội đồng Thẩm định Trung ương) và đánh giá bên ngoài của người dân.

Nội dung của Chỉ số PAR Index

Nội dung của Chỉ số PAR Index được xác định trên 8 lĩnh vực, gồm:
  1. Công tác chỉ đạo điều hành CCHC;
  2. Xây dựng và tổ chức thực hiện văn bản QPPL;
  3. Cải cách thủ tục hành chính;
  4. Cải cách tổ chức bộ máy hành chính nhà nước;
  5. Xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ CBCCVC;
  6. Đổi mới cơ chế tài chính đối với cơ quan HC và đơn vị sự nghiệp công lập;
  7. Hiện đại hóa nền hành chính;
  8. Thực hiện cơ chế một cửa, cơ chế một cửa liên thông.
Tổng điểm của PAR Index là 100 điểm với phương pháp đánh giá như sau: thông qua kết quả tự chấm điểm của địa phương (đánh giá bên trong) với số điểm tối đa là 62/100 điểm và kết quả điều tra xã hội học (đánh giá bên ngoài) với số điểm tối đa là 38/100 điểm.

Tổng kết

Bài viết này tôi đã giải thích các câu hỏi Chỉ số PAR INDEX là gì, ý nghĩa Chỉ số PAR INDEX. Hi vọng bạn sẽ hài lòng với đáp án này. Bạn có thể đóng góp thêm bằng cách bình luận bên dưới.

Cuộc sống này không phải cái gì, nghĩa là gì bạn cũng biết. Tôi đã dành nhiều thời gian lục lọi, bỏ hàng giờ lang thang trên các địa chỉ web, đọc kỹ từng chủ đề, từng bài post.. đế có được những bài viết cung cấp nhiều kiến thức thú vị, bổ ích cho các bạn.

Săn Sale

Bạn có thể lựa cho mình một món hàng đang giảm giá theo địa chỉ tôi để bên dưới nhé, còn chờ gì nữa. Mua đồ dùng qua liên kết bên dưới là góp phần ủng hộ tôi có kinh phí tiếp tục duy trì blog này. Chân thành cảm ơn !!! Cam-xa-mi-ta.

Disclaimer: Bài viết được Thành cá đù tổng hợp từ nhiều nguồn nhằm mang lại cái nhìn tổng quan nhất, trong bài viết này tôi có đưa vào các quan điểm cá nhân. Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề bản quyền hoặc nội dung, vui lòng để lại bình luân bên dưới bài viết này hoặc gửi mail cho chúng tôi.

Thành cá đù chấm com chúc các bạn luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và kiếm được thật nhiều tiền.
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét