Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Credit là gì?

Credit là gì, ý nghĩa của từ credit, credit dịch ra tiếng Việt có nghĩa là gì, thanhcadu.com chia sẻ giải thích thông tin liên quan về credit tới bạn.
Credit là gì, ý nghĩa của từ credit, credit dịch ra tiếng Việt có nghĩa là gì, thanhcadu.com chia sẻ giải thích thông tin liên quan về credit tới bạn.

fe-credit-la-gi

Credit là gì?

Credit là một từ trong tiếng Anh nếu dịch ra tiếng Việt thì credit có nghĩa là tín dụng, thường được sử dụng trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Ta có thể nghe tới cụm từ credit card là thẻ tín dụng.

Tín dụng được cấp cho những người muốn mua thứ gì đó ngay bây giờ, nhưng những người không thể hoặc không muốn nhất thiết phải trả tiền ngay bây giờ, dựa trên khả năng thanh toán của người đó sau này. Tín dụng có thể được sử dụng để mua bất động sản mới hoặc vay tiền và mức độ tín nhiệm của một người được thể hiện theo những cách khác nhau, bao gồm dưới dạng một số tiền được gọi là hạn mức tín dụng hoặc dưới dạng điểm tín dụng ba chữ số.

Tín dụng là thước đo sự tin tưởng mà một bên có vào khả năng của bên khác trong việc nhận được một số loại tài nguyên ngay bây giờ và thanh toán cho nó vào một thời điểm được chỉ định trong tương lai. Trong hầu hết các trường hợp, điều đó có nghĩa là một người có quan hệ với ngân hàng của cô ấy. Các ngân hàng phát hành phần lớn tín dụng, hoạt động như một bên thứ ba khi người đó sử dụng tín dụng làm tiền để thực hiện giao dịch. Tín dụng được chi tiêu theo cách này sẽ phát sinh một khoản nợ, khoản nợ này phải được trả hết trong một thời gian đã định nếu không sẽ tích lũy lãi và các khoản phí phạt khác.

Các ngân hàng phát hành hai loại tín dụng:
  • tín dụng có bảo đảm, được hỗ trợ bằng tài sản thế chấp hoặc tài sản cầm cố,
  • và tín dụng không có bảo đảm thì không.
Thế chấp là một loại tín dụng có bảo đảm, với tài sản của chủ nhà được thế chấp; thẻ tín dụng là một loại tín dụng không có bảo đảm, với khả năng thanh toán của khách hàng là thứ duy nhất bảo vệ ngân hàng.

Mức độ tín nhiệm được đánh giá bởi văn phòng tín dụng, nơi tạo ra lịch sử tín dụng dựa trên thu nhập hoặc khả năng thanh toán đúng hạn của một người và được thể hiện bằng số điểm tín dụng nằm trong khoảng từ 300 đến 900. Với điểm tín dụng cao, cô ấy sẽ rất có thể sẽ nhận được hạn mức tín dụng lớn hơn khi cô ấy đăng ký. Theo đó, một người không có lịch sử tín dụng được ghi nhận hoặc có dấu hiệu tiêu cực trong lịch sử tín dụng của họ thường chỉ đủ điều kiện cho một khoản tín dụng nhỏ. Tín dụng cũng đóng một vai trò trong việc ngân hàng sẵn sàng cho khách hàng vay bao nhiêu và người vay phải tuân thủ những điều khoản nào.

Ví dụ về tín dụng

Thùy Tiên mở thẻ tín dụng đầu tiên của mình năm 20 tuổi. Bởi vì cô đang đi học và có thu nhập thấp nên đã được ngân hàng phát hành một thẻ tín dụng với hạn mức tín dụng 5 triệu đồng, đây là bình thường cho những người mới làm thẻ như cô ấy. Hạn mức tín dụng có hiệu lực ngay lập tức và cô ấy có thể bắt đầu mua hàng bằng thẻ.

Vào cuối chu kỳ thanh toán hàng tháng, cô ấy đã chi tiêu 3 triệu trong thẻ, vì vậy cô ấy phải trả lại  3 triệu cho ngân hàng phát hành. Cô ấy có thể chọn không trả hoặc chỉ trả một số tiền nhỏ, trong trường hợp đó, điểm tín dụng của cô ấy sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng và cô ấy sẽ phải chịu lãi suất trên số dư sẽ khiến cô ấy thậm chí khó trả hết vào lần tiếp theo chu kỳ thanh toán.

FE credit là gì?

FE credit là tên một công ty chuyên cung cấp các khoản vay cho mục đích mua sắm, bạn sẽ gặp FE credit tại các cửa hàng điện tử cho mua trả góp. Ngoài ra, FE credit còn cho vay tiền mặt, thẻ tín dụng, vay mua ti vi, tủ lạnh, điều hòa, xe máy và bảo hiểm…
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét