Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Đàn ông gối dụm chân chàn là gì?

Ông bà ta có câu nói Đàn ông gối dụm chân chàn, chẳng cô gái đẹp cũng nàng nết na; nhưng bạn có biết Đàn ông gối dụm chân chàn là gì?
Ông bà ta có câu nói Đàn ông gối dụm chân chàn, chẳng cô gái đẹp cũng nàng nết na; nhưng bạn có biết Đàn ông gối dụm chân chàn là gì? hãy cùng thanhcadu.com tìm hiểu qua bài viết này nhé.

dan-ong-goi-dum-chan-chan-nghia-la-gi

Đàn ông gối dụm chân chàn là gì

Đàn ông gối dụm chân chàn là một trong những câu nói để đánh giá tính cách, khả năng của một người qua việc quan sát vẻ bên ngoài của họ.

Gối dụm là phần chân từ đầu gối trở lên có xu hướng khép lại, nhưng hai đùi không chạm vào nhau chỉ có hai đầu gối là chạm nhau. Người nào chân có gối dụm (thường là ở nữ) sẽ tạo nên một vóc dáng thuôn gọn nhìn rất bắt mắt.
tuong-goi-dum

Chân chàn là cách nói khác của chân vòng kiềng, theo nhân tướng học những người này thường rất khó gần nhưng nếu tiếp xúc thì thường là người chân thật, tốt bụng. Nếu là con gái sẽ là người nết na, dịu dàng.

Đàn ông gối dụm chân chàn
Chẳng cô gái đẹp cũng nàng nết na

Đàn ông gối dụm chân chàn được dùng một cách ví von bởi đã là đàn ông sao lại có những dáng dấp bề ngoài giống như một cô gái? Phải chăng đây là cách nói để chỉ những người ái nam ái nữ.

Nói thêm về nhân tướng học 

Cổ nhân cho rằng, tính cách con người được hình thành nên là do ảnh hưởng âm dương ngũ hành của tự nhiên. Người có tính cách như thế nào sẽ được biểu lộ ra ngoài thế ấy. Người đàn ông có thần mắt hung ác thì đa phần là bạc tình; mũi dày thì phú quý; tinh thần lạc quan thì sống thọ trẻ lâu.

Vì vậy, khi muốn biết người đó phú quý sang hèn, thọ trường hay đoản mệnh người xưa nghe tiếng, nhìn sắc mặt cũng có thể biết được. 

Người xưa cho rằng, con người cũng giống như tự nhiên, đều do sự tạo hóa từ ngũ hành sinh khắc mà ra. Nếu trong các mối quan hệ, luân lí làm người mà phù hợp với trời đất thì vinh hoa phú quý và ngược lại. Những sang hèn phú quý ấy lại được thể hiện qua ngoại hình, gọi là “tướng”.
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét