Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Finding a needle in a haystack là gì?

Bạn đang quan tâm đến Finding a needle in a haystack là gì, ý nghĩa của Finding a needle in a haystack thanhcadu.com chia sẻ với câu trả lời đúng nhất
Bạn đang quan tâm đến Finding a needle in a haystack là gì, ý nghĩa của Finding a needle in a haystack thanhcadu.com chia sẻ với câu trả lời đúng nhất.

finding-needle-in-haystack-meaning

Chào mừng các bạn đến với blog Thành cá đù chấm com. Tôi có đặt quảng cáo để có kinh phí duy trì blog hoạt động, bạn có thể làm ơn tắt chương trình chặn quảng cáo - Adblock sau đó tải lại trang giúp tôi nhé. Cảm ơn !!!

Bạn có biết Finding a needle in a haystack nghĩa là gì, mời các bạn cùng tham khảo bài viết này nhé!

Finding a needle in a haystack là gì

Finding a needle in a haystack là một câu thành ngữ trong tiếng Anh, dịch ra tiếng Việt có nghĩa là mò kim đáy bể.

Ý nghĩa của câu mò kim đáy bể là dùng để chỉ một công việc khó khăn, gian nan, vô kế khả thi tỉ lệ thành công là không cao; bởi vì cây kim thì bé tẹo mà đáy bể (đáy biển) thì rộng bao lao, biết đến khi nào mới tìm được cây kim đó chứ!

Mẫu câu tiếng Anh liên quan đến Finding a needle in a haystack:
  • I looked everywhere for my earring at the beach but it was like trying to find a needle in a haystack.
  • We've been looking for an apartment in Geneva for six weeks and it's like finding a needle in a haystack.
  • We honestly spent two hours looking for you at the music festival but it was like trying to find a needle in a haystack.
  • There's an error somewhere in our sales log and it's a needle in a haystack. We can't find it.
  • Rescue teams searched the canyon for three days but locating the missing hikers was like finding a needle in a haystack.
  • Your basement is a mess! Finding your high school yearbook will be like locating a needle in a haystack.
  • I wasn't able to find my spare key. It's like looking for a needle in a haystack so I'll just have a duplicate key made tomorrow.
  • Yesterday I searched for my lost earing again. I didn't find it. It's like a needle in a haystack.

Tổng kết

Bài viết này tôi đã giải thích các câu hỏi về ý nghĩa của Finding a needle in a haystack. Hi vọng bạn sẽ hài lòng với đáp án này. Bạn có thể đóng góp thêm bằng cách bình luận bên dưới.

Bạn có thể lựa cho mình một món hàng đang giảm giá theo địa chỉ tôi để bên dưới nhé, còn chờ gì nữa. Mua đồ dùng qua liên kết bên dưới là góp phần ủng hộ tôi có kinh phí tiếp tục duy trì blog này. Chân thành cảm ơn! Cam-xa-mi-ta.

Disclaimer: Bài viết được Thanhcadu.com tổng hợp. Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề bản quyền hoặc nội dung, vui lòng để lại bình luân bên dưới bài viết này hoặc gửi mail cho chúng tôi.

Thành cá đù chấm com chúc các bạn luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và kiếm được thật nhiều tiền.

Tìm kiếm liên quan finding a good man is like finding a needle in a haystack, finding a needle in a haystack similar quotes, like finding a needle in a haystack meaning, look for a needle in a haystack la gi, needle in a haystack, needle in a haystack movie, needle in a haystack story, needle in a haystack film, Look for a needle in a haystack là gì, Needle in a haystack, needle in a haystack movie, needle in a haystack story, needle in a haystack film, finding a good man is like finding a needle in a haystack
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét