Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Máy tìm kiếm là gì?

Máy tìm kiếm la gì Tin học 9, Tin học 10 máy tìm kiếm là gì, Máy tìm kiếm là gì cho ví dụ, Máy tìm kiếm là gì Trắc nghiệm, Máy tìm kiếm la gì
Máy tìm kiếm la gì Tin học 9, Tin học 10 máy tìm kiếm là gì, Máy tìm kiếm là gì cho ví dụ, Máy tìm kiếm là gì Trắc nghiệm, Máy tìm kiếm la gì, Kể tên một số máy tìm kiếm mà em biết, thanhcadu.com chia sẻ với câu trả lời đúng nhất.

may-tim-kiem-trac-nghiem

Chào mừng các bạn đến với blog Thành cá đù chấm com. Tôi có đặt quảng cáo để có kinh phí duy trì blog hoạt động, bạn có thể làm ơn tắt chương trình chặn quảng cáo - Adblock sau đó tải lại trang giúp tôi nhé. Cảm ơn !!!

Máy tìm kiếm là gì?

Máy tìm kiếm là công cụ trên Internet giúp chúng ta tìm kiếm thông tin dựa trên cơ sở các từ khóa liên quan đến vấn đề cần tìm. 

Kể tên một số máy tìm kiếm mà em biết? Ví dụ máy tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing…

Nhiệm vụ của máy tìm kiếm là thu thập dữ liệu từ rất nhiều website khác nhau sau đó phân loại chỉ mục, phân tích, xử lý và trả về bảng kết quả tìm kiếm cho người dùng những kết quả chính xác hoặc gần đúng, cung cấp những thông tin phù hợp khi người dùng tiến hành tìm kiếm về bất kì nội dung nào.

Máy tìm kiếm chỉ tìm kiếm được với các thông tin ta quan tâm với các điều kiện sau:
  • Thông tin đã được lưu trữ trên website nào đó trên mạng;
  • Máy tìm kiếm có quyền truy cập và có khả năng truy cập tới các website đó;
  • Yêu cầu của người dùng đủ chính xác để tìm kiếm thông tin.
Máy tìm kiếm không thể tìm kiếm mọi thông tin mà ta quan tâm. Bởi vì dựa vào các điều kiện đã nêu ở trên thì chỉ một vài thông tin chưa đưa lên mạng, người sử dụng không thể tìm kiếm được những thông tin đó băng các máy tìm kiếm được.

Các máy tìm kiếm sử dụng những thuật toán độc quyền để lập chỉ mục và tạo tương quan dữ liệu, vì vậy mọi search engine đều có cách tiếp cận riêng để tìm kiếm những gì người dùng đang cố gắng tìm.

Kết quả có thể dựa trên vị trí của bạn, những gì bạn đã tìm kiếm và những kết quả nào được người dùng khác tìm kiếm cho cùng một truy vấn. Mỗi công cụ tìm kiếm sẽ cân nhắc những yếu tố này và cung cấp cho bạn các kết quả khác nhau.

Tổng kết

Bài viết này tôi đã giải thích các câu hỏi Máy tìm kiếm la gì Tin học 9, Tin học 10 máy tìm kiếm là gì, Máy tìm kiếm là gì cho ví dụ, Máy tìm kiếm là gì Trắc nghiệm, Máy tìm kiếm la gì, Kể tên một số máy tìm kiếm mà em biết, au la ia chi cua may tim kiem, chuc nang chinh cua may tim kiem la, may tim kiem la gi, tin hoc 10 may tim kiem la gi, may tim kiem la gi tin hoc 9, ke ten mot so may tim kiem ma em biet, khai niem tim kiem la gi, may tim kiem giup chung ta tim kiem thong tin dua tren co so gi. Hi vọng bạn sẽ hài lòng với đáp án này. Bạn có thể đóng góp thêm bằng cách bình luận bên dưới.

Disclaimer: Bài viết được Thành cá đù tổng hợp từ nhiều nguồn nhằm mang lại cái nhìn tổng quan nhất, trong bài viết này tôi có đưa vào các quan điểm cá nhân. Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề bản quyền hoặc nội dung, vui lòng để lại bình luân bên dưới bài viết này hoặc gửi mail cho chúng tôi.

Thành cá đù chấm com chúc các bạn luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và kiếm được thật nhiều tiền.
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét