Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Maybach là gì?

Maybach có nghĩa là gì, Maybach là gì, lịch sử của cái tên Maybach, Maybach 62S giá bao nhiêu, bài viết này sẽ giúp bạn khám phá ra câu trả lời.
Maybach có nghĩa là gì, Maybach là gì, lịch sử của cái tên Maybach, Maybach 62S giá bao nhiêu, bài viết này sẽ giúp bạn khám phá ra câu trả lời.

maybach-nghia-la-gi

Maybach là gì?

Maybach là tên của một thương hiệu xe hơi nước Đức được thành lập vào năm 1908 bởi Wilhelm Maybach và con trai của ông. Năm 1960, Maybach được Daimler-Benz mua lại.

Tên Maybach được đưa trở lại như một thương hiệu xe siêu sang độc lập vào năm 2002. Sau khi xuất hiện trở lại, xe Maybach chia sẻ lợi nhuận cùng với hãng xe Mercedes-Benz.

Lịch sử của Maybach

Daimler đã thông báo vào tháng 11 năm 2011 rằng Maybach sẽ không còn là một thương hiệu vào năm 2013 và sản xuất chiếc xe Maybach cuối cùng vào tháng 12 năm 2012. Điều này là do doanh số bán hàng kém, chỉ bán được 3.000 xe kể từ khi hồi sinh vào năm 2002. Quyết định này sau gần một thập kỷ của cố gắng biến Maybach trở thành đối thủ có lợi của Rolls Royce và Bentley. Maybach được thay thế bằng một chiếc S-Class mới và sang trọng hơn từ thương hiệu Mercedes, cũng thuộc sở hữu của Daimler.

Vào năm 2015, nó tái xuất hiện, lần này là một thương hiệu con của Mercedes-Benz. Đây là hiện thân mà chúng ta tìm thấy Mercedes-Maybach cho đến ngày nay.

Kể từ năm 2018, đã có một phiên bản siêu sang của Mercedes-Benz S-Class với tên gọi Mercedes-Maybach. Các mẫu xe Mercedes-Maybach hiện tại bao gồm Mercedes-Maybach S 560 4MATIC Sedan và Mercedes-Maybach S 650 Sedan.

Một sự bổ sung mới thú vị trên đường đến với gia đình Mercedes-Maybach là GLS 600. Đây là mẫu xe hoàn toàn mới và rất được mong đợi. Đây sẽ là chiếc SUV đầu tiên của Maybach, mang đến trải nghiệm sự rộng rãi tinh tế, sự thoải mái vô song và hiệu suất V8 mạnh mẽ mà Mercedes-Benz hứa hẹn sẽ tô điểm cho đỉnh cao của dòng xe sang trọng SUV này.

Maybach 62S giá bao nhiêu?

Năm 2009, Maybach chỉ sản xuất 4 xe 62S bản giới hạn có vách ngăn ở giữa. Hai trong số đó đã về Việt Nam năm 2010, gồm một đen và một trắng. Chữ “S” trong tên xe là “Special”, bản đặc biệt của Maybach 62.

Maybach 62S là một trong những chiếc Limousine có giá bán đắt nhất thế giới với giá xuất xưởng lên tới 460.000 USD tương đương gần 11 tỷ tiền Việt (theo tỉ giá lúc Viết bài), chính vì thế đại gia sở hữu được cung cấp khoang nội thất như trên du thuyền hạng sang.
Thanhcadu.com chúc các bạn luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và kiếm được thật nhiều tiền.
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét