Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Miệng dọc là gì? Hảo đáp án!

Bạn đang quan tâm đến miệng dọc là gì, miệng dọc là gì trên Tiktok, miệng dọc trên Facebook là gì, thanhcadu.com chia sẻ với câu trả lời đúng nhất.
Bạn đang quan tâm đến miệng dọc là gì, miệng dọc là gì trên Tiktok, miệng dọc trên Facebook là gì, thanhcadu.com chia sẻ với câu trả lời đúng nhất.

mieng-doc-nghia-la-gi


Chào mừng các bạn đến với blog Thành cá đù chấm com. Tôi có đặt quảng cáo để có kinh phí duy trì blog hoạt động, bạn có thể làm ơn tắt chương trình chặn quảng cáo - Adblock sau đó tải lại trang giúp tôi nhé. Cảm ơn !!!

Bạn có biết miệng dọc nghĩa là gì, mời các bạn cùng tham khảo bài viết này nhé!

Miệng dọc là gì

Miệng dọc là một cách nói tránh, nói khác đi của bộ phận s.i.n.h d.ụ.c nữ giới; bạn có thể gặp nhiều người nói câu này trên các ứng dụng mạng xã hội như Tiktok, Facebook hoặc có thể là các app livestream như Lu3app

Hiểu theo nghĩa đen thì miệng dọc là chiếc miệng lật dọc lại, chỉ vậy thôi.

Bạn có thể xem hình ảnh về miệng dọc để hình dung dễ dàng hơn.

mieng-doc-la-gi
Miệng dọc là chiếc miệng lật dọc. Ảnh: Thanhcadu.com

Bạn cũng có thể tham khảo thêm: Bờ môi dọc là gì?

Tổng kết

Bài viết này tôi đã giải thích các câu hỏi liên quan đến miệng dọc và ý nghĩa của nó. Hi vọng bạn sẽ hài lòng với đáp án này. Bạn có thể đóng góp thêm bằng cách bình luận bên dưới.

Bạn có thể lựa cho mình một món hàng đang giảm giá theo địa chỉ tôi để bên dưới nhé, còn chờ gì nữa. Mua đồ dùng qua liên kết bên dưới là góp phần ủng hộ tôi có kinh phí tiếp tục duy trì blog này. Chân thành cảm ơn! Cam-xa-mi-ta.

Disclaimer: Bài viết thuộc vềThanhcadu.com. Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề bản quyền hoặc nội dung, vui lòng để lại bình luân bên dưới bài viết này hoặc gửi mail cho chúng tôi.

Thành cá đù chấm com chúc các bạn luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và kiếm được thật nhiều tiền.
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét