Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

News feed là gì?

Với facebook, News Feed chính là toàn bộ những thông tin hiện trên trang chủ sau khi bạn đăng nhập (bao gồm tin tức từ bạn bè, groups, fanpage
Nếu bạn cảm thấy News Feed của bạn đang bỏ lỡ những câu chuyện bạn muốn nhìn thấy hoặc xuất hiện những cái mà bạn không muốn xem, sử dụng các tùy chỉnh News Feed để điều chỉnh lại cài đặt của bạn.

news-feed-facebook-la-gi

Bạn đang xem bài viết: News feed là gì?

New feed là gì

Trên facebook, news feed là phần nội dung nằm ở chính giữa trang chủ facebook của bạn. Các nội dung trên newfeed sẽ được Facebook cập nhật realtime (theo thời gian thực), nên bạn có dành hàng tiếng đồng hồ, thì vẫn thấy newsfeed của mình toàn tin mới toanh.

Các nội dung thường hiển thị trên newsfeed của bạn bao gồm: Các status, hình ảnh, video của bạn bè của bạn, của nhóm bạn tham gia, hay của những trang bạn thích. Đôi khi, trên newfeed của bạn sẽ xuất hiện những quảng cáo trả phí của facebook. Đa số những quảng cáo này thường là những thứ bạn quan tâm.

Facebook sẽ ưu tiên hiển thị lên newfeed các thông tin bạn hay quan tâm, từ những người bạn bè thân thiết, hoặc những group, fanpage bạn thường xuyên theo dõi.

Nếu bạn cảm thấy News Feed của bạn đang bỏ lỡ những câu chuyện bạn muốn nhìn thấy hoặc xuất hiện những cái mà bạn không muốn xem, sử dụng các tùy chỉnh News Feed để điều chỉnh lại cài đặt của bạn.

Cách cài đặt chế độ xem trước - ưu tiên hiển thị trên newsfeed

Tại sao lại phải tuỳ chỉnh news feed? Khi sử dụng facebook, đôi khi sẽ xảy ra vấn đề là những thông tin bạn quan tâm lại chẳng thấy hiện thị, những tin bán hàng nhảm nhí lại liên tục hiện trên newfeed. Vậy nếu muốn có đươc 1 newfeed tối ưu nhất, bạn cần tuỳ chỉnh 1 vài thứ sau đây:
  • Cài đặt chế độ xem trước cho bạn bè thân thiết, người thân trong gia đình, hay những người bạn muốn theo dõi trong công việc….
  • Cài đặt chế độ xem trước cho những group, fanpage bạn muốn cập nhật thông tin thường xuyên như: otofun, webtretho, tin tức , bóng đá 24h….
Đây là 2 đối tương quan trọng, và cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng nhất. Mình tin rằng bạn sẽ không muốn bỏ lỡ. Hãy lựa chọn chế độ xem trước để luôn được facebook ưu tiên hiển thị trước trên newsfeed của bạn.

Tuy nhiên, chế độ xem trước chỉ được giới hạn 30 người (hoặc nhóm, fanpage), nên bạn cần cân nhắc đâu thật sự là những người, thông tin bạn quan tâm để tối ưu cho feed của mình.

Theo Blogchay.com

Tìm kiếm liên quan luot newfeed la gi, news feed dich sang tieng viet, news feed hay newsfeed, news feed facebook, news feed viet tat, luot newfeed tieng anh la gi, news feed meaning, news feed facebook bi loi, Lướt newfeed là gì, News Feed dịch sang tiếng Việt, News Feed Facebook, News feed hay newsfeed, News feed viết tắt, News Feed Instagram
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét