Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Podcast là gì? Nghe Podcast có tốn tiền không

Nghe podcast là gì, Google Podcast là gì, Podcast tiếng Việt là gì, Podcast la gì iPhone, Podcast nghĩa là gì, Podcast có tốn tiền không
Podcast là gì, nó có ứng dụng và tính năng gì trong cuộc sống? Nhưng các bạn đã biết podcast là gì hay chưa? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

podcast la gi iphone, podcast tren android la gi, podcast co ton tien khong, google podcast, nghe podcast la gi, google podcast la gi, podcast tieng viet la gi, podcast nghia la gi, Nghe podcast là gì, Google Podcast là gì, Podcast tiếng Việt là gì, Podcast la gì iPhone, Podcast nghĩa là gì, Podcast có tốn tiền không, ung dung podcast la gi, phần mềm podcast la gi, apple podcast la gi, podcast nghia la gi, nghe nhac podcast la gi, la storia in giallo podcast, la storia in giallo podcast download
Nghe Podcast có tốn tiền không

Podcast là gì

Podcast là một tệp âm thanh mà bạn có thể nghe trực tiếp hoặc tải về từ Internet. Cũng là chia sẻ bằng âm thanh, giọng nói nhưng podcast khác với radio, người nghe có thể lựa chọn chương trình, nội dung,... mình muốn nghe bất cứ lúc nào, không phải rà kênh, chọn tần số hay chờ đợi đúng theo giờ phát sóng.

Podcast là trò chuyện, là chia sẻ tất cả mọi thứ bằng lời, thế cho nên nó được ưa chuộng vời sự tự nhiên, gần gũi. Một số người sử dụng cụm từ podcast để miêu tả phiên bản âm thanh của dạng blog. Không nhất thiết phải là phát thanh viên, bất cứ ai cũng có thể tự tạo riêng cho mình một chương trình/kênh podcast để chia sẻ những chủ đề mình theo đuổi (tương tự như 1 kênh Youtube nhưng chỉ bằng âm thanh).

Podcast là gì iPhone

Podcast bạn có thể hiểu là một hệ thống phân phối nội dung, một ứng dụng của iPhone trên hệ điều hành của iOS. Podcast là gì iPhone cho phép người dùng tự động tải nội dung qua RSS, có thể là dữ liệu video và âm thanh được phân phối trên internet.

Từ lâu, podcast là 1 phần mềm của iTunes nhưng giờ đây nó được nhà sản xuất Apple tách biệt ra khỏi iTunes và bây giờ trở thành ứng dụng riêng dành cho iPhone và iPad.

Google podcast là gì

Google Podcasts là ứng dụng podcast tổng hợp dạng feeding portal, dạng cổng hay dạng platform (tập hợp các podcasts giống như YouTube là tập hợp các videos). Đây là một ứng dụng tập hợp các podcasts trên thế giới với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Ngôn ngữ chính là Tiếng Anh. Do đó, ứng dụng này có thể giúp bạn với việc học nghe Tiếng Anh dễ dàng hơn mỗi ngày.

Có rất nhiều podcasts với những chuyên mục khác nhau. Ở Google Podcasts, bạn có thể tìm thấy 16 mục podcasts như hài hước, tin tức, văn hóa, thể thao, nghệ thuât, kinh doanh, khoa học, phim, TV, giáo dục….. Bạn có thể tìm kiếm các podcasts ngay trên app và nghe ngẫu nhiên một podcast mà bạn thích.

Podcast có tốn tiền không

Podcast bản chất là một phần mềm ứng dụng của Apple, hoạt động dựa trên hệ điều hành iOS. Podcast được các nhà công nghệ ví như một kênh lưu trữ mà bên trong nó chứa vô số các tập tin ở định dạng mp3.

Nội dung podcast lưu trữ chính là những buổi talkshow về tất cả các chủ đề diễn ra trong cuộc sống thường ngày, theo yêu cầu của người dùng thì những video này sẽ được đăng tải lên. Độ chuyên nghiệp của Podcast phụ thuộc phần lớn vào tay nghề của nhà sản xuất nội dung.

Podcast có tốn tiền không? Podcast không tốn tiền và hoàn toàn miễn phí, bạn có thể nghe thử podcast của tôi tại đây.

Tính năng của Podcast

Tính năng của Podcast nó chính là nội dung video clip và các nội dung âm thanh được tạo ra bởi người dùng các kênh truyền thông cũ đã được người sử dụng đăng ký qua RSS. Và cũng có thể đồng bộ hóa iphone hoặc ipad với itunes để có thể tải nội dung lên các thiết bị của họ.

Thực ra thì podcast cũng gần giống như radio thế nhưng phương thức đa dạng hơn nhiều radio, Và phần nhiều các tài nguyên trên podcast đều do các tổ chức, các nhân, 1 website hay một doanh nghiệp nào đấy, tự tạo clip, ý tưởng của họ và chia sẻ lên cộng đồng podcast. Hay đơn giản đó là những câu chuyện đời thường được ghi lại sau đó tải lên podcast. Và cái quan trọng nữa tất cả đều được tải miễn phí vì thế nó khá là ưu chuộng.

Kết luận

Như bài viết đã đề cập bên trên, mỗi Podcast sẽ sở hữu đề tài cụ thể. Và rất nhiều người nổi tiếng đã sử dụng công cụ này để chia sẻ tới cộng đồng quan điểm cá nhân của họ, kiến thức họ tích lũy được về chủ đề nào đó. Một Podcast có thể là sự độc thoại của một diễn giả, cũng có thể là cuộc đối thoại của nhiều nhân vật với nhau.

Nhìn chung thì rất nhiều ý tưởng độc đáo sẽ tìm thấy được trong Podcast mà chưa từng xuất hiện tại bất kỳ blog hay trang web ở mạng Internet. Thông tin trên Podcast được ghi nhận về mặt giá trị cao hơn.

Nguồn Blogchay.com

Tags liên quan podcast la gi iphone, podcast tren android la gi, podcast co ton tien khong, google podcast, nghe podcast la gi, google podcast la gi, podcast tieng viet la gi, podcast nghia la gi, Nghe podcast là gì, Google Podcast là gì, Podcast tiếng Việt là gì, Podcast la gì iPhone, Podcast nghĩa là gì, Podcast có tốn tiền không, ung dung podcast la gi, phần mềm podcast la gi, apple podcast la gi, podcast nghia la gi, nghe nhac podcast la gi, la storia in giallo podcast, la storia in giallo podcast download
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét