Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Sapiosexual là gì?

Sapiosexual, cách hận biết sapiosexual, Sapiosexual test tiếng Việt, Sapiosexual 6 dấu hiệu là gì, cùng thanhcadu.com tìm hiểu qua bài viết này nhé.
Sapiosexual, cách hận biết sapiosexual, Sapiosexual test tiếng Việt, Sapiosexual 6 dấu hiệu là gì, cùng thanhcadu.com tìm hiểu qua bài viết này nhé.

sapiosexual-6-dau-hieu

Chào mừng các bạn đến với blog Thành cá đù chấm com. Tôi biết việc xem quảng cáo có thể làm bạn khó chịu nhưng việc đặt quảng cáo giúp tôi có tiền để duy trì blog hoạt động. Bạn có thể làm ơn tắt chương trình chặn quảng cáo - Adblock sau đó tải lại trang giúp tôi nhé. Cảm ơn!!!

Sapiosexual là gì?

Sapiosexual là một xu hướng t.ì.n.h d.ụ.c trong đó những người theo xu hướng này coi trí thông minh là yếu tố hấp dẫn tình dục nhất ở bạn tình của họ. Ví dụ có nhiều nam giới bị thu hút bởi những người đàn ông thông minh, họ bị thu hút về thể chất và tình cảm bởi khả năng trí tuệ của một người nào đó.

Những người Sapiosexuality không bị thu hút bởi vẻ đẹp bên ngoài hay phong cách của ai đó, nhưng bị thu hút bởi sự thông minh và hiểu biết trí tuệ của họ - trạng thái mà một người tách trái tim mình ra khỏi tâm trí.

Chúng ta thường nói con tim thông minh nhưng lý trí thấu hiểu mọi chuyện, luôn đưa ra những quyết định sáng suốt. Thường thì những người đang yêu không thể suy nghĩ bằng đầu óc. Bạn bè của chúng tôi cũng nói với chúng tôi một điều tương tự rằng đừng đặt tâm trí vào tình yêu. Nhưng đôi khi kết quả của sự thờ ơ là rất tệ. Ta bị bao quanh bởi sự hối tiếc và tuyệt vọng.

Nhưng nếu cả trái tim và khối óc đều nên dồn hết vào tình yêu. Những chàng trai hay cô gái có chí hướng có thể thu hút những người khác. Không nhất thiết con trai thích con gái và con gái thích con trai.

Mặc dù ngày nay việc sử dụng các ứng dụng hẹn hò đã trở nên phổ biến, nhưng cũng có nhiều ứng dụng tạo ra không đơn thuần dành cho nam tìm nữ hay ngược lại, bạn có thể tham khảo app hẹn hò Blued qua bài viết: Blued là gì?.

Cách nhận biết sapiosexual

Để nhận biết Sapiosexual bạn có thể tham khảo 7 dấu hiệu sau:
  • Họ tôn trọng sự khiêm tốn của bạn: Những gì mà một Sapiosexual tìm kiếm ở người bạn đời của mình không phải là người đó kể ra những thành tích mà bản thân đạt được mà họ trân trọng những người khiêm tốn. Cho dù bạn có đạt được bằng cấp, chứng chỉ cao đến đâu thì họ cũng không quan tâm. Mà cái họ muốn là nhìn thấy sự thông minh của bạn thông qua những hành động thực tế. Đây là câu trả lời cho một khía cạnh của sapiosexual là gì?
  • Sapiosexual không thích tám chuyện phiếm: Sapiosexual chuộng sự thông minh, thực tế cho nên họ rất ghét nói chuyện phiếm, chém gió những chuyện tầm phào. Đặc biệt, nếu trong cuộc gắp gõ có sự xuất hiện của người lạ thì sapiosexual sẽ chọn cách im lặng thay vì kiếm câu chuyện làm quà.
  • Không tin vào tình yêu sét đánh: Nhiều nhà nghiên cứu đã chỉ ra ra bản chất của “tình yêu sét đánh” là sự ham muốn về thể xác cũng như sự thu hút về mặt ngoại hình của ai đó với đối phương. Tuy nhiên sapiosexual lại hoàn toàn không tin vào tình yêu sét đánh. Bởi trước khi tiến tới với một ai đó, sapiosexual phải dành cho mình thời gian tìm hiểu thật kĩ lưỡng về trí tuệ, khả năng tương tác, nhanh nhạy của đối phương.
  • Sapiosexual luôn có khả năng lắng nghe: Sapiosexual luôn muốn tìm đối tác là người thông minh, chứ bản thân họ chưa chắc đã thật sự thông minh. Tuy nhiên có một điều ai tìm hiểu về sapiosexual sẽ thấy rằng họ là những  người ham học hỏi. Chính vì vậy, họ luôn luôn lắng nghe người khác nói. Thay vì phản bác hoặc tranh luận thì họ sẽ lắng nghe và nghiền ngẫm, phân tích đúng sai.
  • Sapiosexual rất coi trọng sự thông minh: Sapiosexual họ coi trọng sự thông minh ở tất cả các khía cạnh như linh hoạt trong xử lý tình huống, biết kiềm chế cảm xúc, cân bằng tình cảm… chứ họ không thích những ai cố làm ra vẻ thông minh một cách cứng nhắc. Họ chọn bạn làm đối tượng tình cảm cho mình cũng bởi họ nhận thấy ở bạn có sự trưởng thành trong cảm xúc, sắc sảo trong suy nghĩ.
  • Hòa đồng cởi mở là một đặc điểm của Sapiosexual: Một dấu hiệu dễ nhận thấy ở một sapiosexual chân chính đó là họ rất hòa đồng, cởi mở. Họ sẵn sàng chia sẻ với người khác về các chủ đề khác nhau trong cuộc sống thay vì những câu chuyện phiếm. Chính biểu hiện này giúp cho họ dễ dàng tạo được mối qua hệ với nhiều người, trong đó có những người họ sẽ chọn làm đối tác tình cảm. 
  • Xu hướng làm quen với những thông minh: Những sapiosexual luôn tìm cho mình những người có cùng mức độ thông minh hoặc có trí thông minh và hiểu biết hơn họ. Họ không bao giờ chọn hoặc có chọn thì cũng nhanh chóng chia tay với những người mà họ đánh giá là trình độ thông minh không bằng mình.

Thành cá đù chấm com chúc các bạn luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và kiếm được thật nhiều tiền.
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét