Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Tóp tóp nghĩa là gì?

Bạn đang tìm kiếm tóp tóp nghĩa là gì, tóp tóp là gì, ai đồ tóp tóp nghĩa là gì, tóp tóp là gì trên Facebook; thanhcadu.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu.
Bạn đang tìm kiếm tóp tóp nghĩa là gì, tóp tóp là gì, ai đồ tóp tóp nghĩa là gì, tóp tóp là gì trên Facebook; thanhcadu.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu về tóp tóp qua bài viết này nhé.

top-top-la-gi

Tóp tóp nghĩa là gì?

Tóp tóp là tên gọi được vietsub của Tiktok, ứng dụng chia sẻ video ngắn đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng Google Play, Appstore...

Tóp tóp (Tiktok) có nguồn gốc từ Trung Quốc, hiện đang thuộc sở hữu của công ty công nghệ Bytedance.

Tên gọi tóp tóp được cho là khởi nguồn từ các Tiktokers trên chính ứng dụng này, và thường là từ những người lớn tuổi xuất hiện trong các video đó.

Cách gọi tóp tóp này khá là vui tai, thường được hiểu là cách mà nhiều người phát âm tiếng Anh không thạo gọi tên Tiktok. Và hơn nữa là, netizen của ta tuy sính ngoại nhưng vẫn muốn một điều gì đó mang bản sắc của dân tộc, vì thế nên rất rất nhiều người đã Việt sub (Việt hóa) nó.

Có thể lấy ví dụ dễ thấy là tóp tóp thay cho Tiktok (khó phát âm, lại mang hơi hướng nguồn gốc hàng ngoại).

Tóp tóp đang dần thể hiện sự vượt trội của mình, nhưng còn Youtube nền tảng chia sẻ video già nua thì sẽ có tương lai như thế nào?

Mời các bạn tham khảo thêm bài viết: Khi nào Youtube sập?

Cuối cùng, bài viết này chia sẻ thông tin về tóp tóp nghĩa là gì, tóp tóp là gì, ai đồ tóp tóp nghĩa là gì, tóp tóp là gì trên Facebook. Hi vọng bạn sẽ đóng góp thêm cho tôi để thanhcadu.com ngày càng phát triển.


Bài viết thuộc bản quyền của blog Thanhcadu.com, bạn có thể copy đi đâu tùy bạn hi vọng bạn để lại nguồn giúp tôi.

LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét