Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Underdog là gì? Hay nè!

Bạn đang quan tâm đến Underdog là gì trong Rap, Underdog nghĩa là gì, thanhcadu.com chia sẻ các khái niệm của under dog với câu trả lời đúng nhất.
Bạn đang quan tâm đến Underdog là gì trong Rap, Underdog nghĩa là gì, thanhcadu.com chia sẻ các khái niệm của under dog với câu trả lời đúng nhất.

underdog-nghia-la-gi

Chào mừng các bạn đến với blog Thành cá đù chấm com. Tôi có đặt quảng cáo để có kinh phí duy trì blog hoạt động, bạn có thể làm ơn tắt chương trình chặn quảng cáo - Adblock sau đó tải lại trang giúp tôi nhé. Cảm ơn !!!

Bạn có biết Underdog  nghĩa là gì, mời các bạn cùng tham khảo bài viết này nhé!

Underdog  là gì

Underdog là từ để chỉ một người chiếu dưới, kẻ thua cuộc hoặc kẻ thua cuộc được dự đoán trong một cuộc đấu tranh hoặc cuộc thi, nạn nhân của sự bất công hoặc ngược đãi. Underdog là một từ trong tiếng Anh, được dịch ra tiếng Việt với ý nghĩa như trên.

Underdog trong rap là những người yếu thế, nhưng luôn vững tin vào bản thân, không ngừng cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Tổng kết

Bài viết này tôi đã giải thích các câu hỏi liên quan đến khái niệm Underdog. Hi vọng bạn sẽ hài lòng với đáp án này. Bạn có thể đóng góp thêm bằng cách bình luận bên dưới.

Bạn có thể lựa cho mình một món hàng đang giảm giá theo địa chỉ tôi để bên dưới nhé, còn chờ gì nữa. Mua đồ dùng qua liên kết bên dưới là góp phần ủng hộ tôi có kinh phí tiếp tục duy trì blog này. Chân thành cảm ơn! Cam-xa-mi-ta.

Disclaimer: Bài viết được Thanhcadu.com tổng hợp từ nhiều nguồn nhằm mang lại cái nhìn tổng quan nhất, trong bài viết này tôi có đưa vào các quan điểm cá nhân. Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề bản quyền hoặc nội dung, vui lòng để lại bình luân bên dưới bài viết này hoặc gửi mail cho chúng tôi.

Thành cá đù chấm com chúc các bạn luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và kiếm được thật nhiều tiền.
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét