Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Amogus là gì? Amogus meme là gì

Bạn đang quan tâm đến Amogus là gì? Amogus meme là gì? thanhcadu.com chia sẻ ý nghĩa của Amogus với câu trả lời đúng nhất.
Bạn đang quan tâm đến Amogus là gì? Amogus meme là gì? thanhcadu.com chia sẻ ý nghĩa của Amogus với câu trả lời đúng nhất.

amogus-meme-la-gi

Chào mừng các bạn đến với blog Thành cá đù chấm com. Tôi biết việc xem quảng cáo có thể làm bạn khó chịu nhưng việc đặt quảng cáo giúp tôi có tiền để duy trì blog hoạt động. Bạn có thể làm ơn tắt chương trình chặn quảng cáo - Adblock sau đó tải lại trang giúp tôi nhé. Cảm ơn!!!

Amogus là gì?

Amogus là một cách gọi nhầm lẫn của tên trò chơi điện tử ra mắt năm 2018 - Among us, từ này đã phổ biến như một câu cửa miệng được sử dụng trong các meme mỉa mai (Amogus meme), thường được sử dụng để thay thế các đoạn hội thoại trong phim hoạt hình.

Amogus còn là hình vẽ đơn giản của một thành viên phi hành đoàn trong game Among us, sử dụng để chế meme. 

amogus-meme-gif
Amogus meme. Ảnh: Google

Trong y khoa, Amogus là tình trạng sa sút trong đó trí lực của một người suy giảm trong khoảng thời gian vài tuần, người bị nhiễm nó sẽ mất các tế bào não, bị bệnh nan y như mất khả năng nói, chỉ có thể nói "sus" hoặc "baka".

Căn bệnh này làm cho bộ não con người tin rằng mọi thứ là hình chữ nhật với hình bầu dục nằm ngang là "Sus".

Tổng kết

Bài viết này tôi đã giải thích các câu hỏi Amogus là gì, Amogus meme là gì. Hi vọng bạn sẽ hài lòng với đáp án này. Bạn có thể đóng góp thêm bằng cách bình luận bên dưới.
Thành cá đù chấm com chúc các bạn luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và kiếm được thật nhiều tiền.
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét