Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Des, Rate là gì trên Facebook?

Bạn đang quan tâm đến trò chơi des và rate trên Facebook, dess và Rate là gì trên Facebook, des, rate trên facebook, dess và rate trên Instagram là gì
Bạn đang quan tâm đến trò chơi des và rate trên Facebook, dess và Rate là gì trên Facebook, des, rate trên facebook, dess và rate trên Instagram là gì, Rate trên Facebook là gì; thanhcadu.com chia sẻ với câu trả lời đúng nhất.

des-rate-la-gi-tren-instagram

Chào mừng các bạn đến với blog Thành cá đù chấm com. Tôi biết việc xem quảng cáo có thể làm bạn khó chịu nhưng việc đặt quảng cáo giúp tôi có tiền để duy trì blog hoạt động. Bạn có thể làm ơn tắt chương trình chặn quảng cáo - Adblock sau đó tải lại trang giúp tôi nhé. Cảm ơn!!!

Bạn có biết - nghĩa là gì, mời các bạn cùng tham khảo bài viết này nhé!

Des, Rate là gì

Des và Rate trên Facebook là tên trò chơi được nhiều bạn teen quan tâm và hưởng ứng trên mạng xã hội Facebook. Người chơi sẽ đăng một status trên Facebook, đoạn tus này sẽ gồm có 2 phần:
  • Des là viết tắt của description, bạn sẽ viết những nhận xét, cảm nhận về người đó.
  • Rate là viết tắt của rating, bạn chấm điểm người đó trên thang điểm 10 sau khi đã des họ.
Ví dụ về des, rate trên Facebook:

Des:
Lí do quen: Qua 4r VNO
Với tôi, cậu là: Crush
Tên tôi dùng để gọi cậu: Bí mật
Nếu tôi gần nhà cậu: ..
Điều tôi thích ở cậu: Xinh
Điều tôi ghét ở cậu: ..
Cậu đã bao giờ làm tôi cười: Nhiều
Cậu đã bao giờ làm tôi nổi điên: ..
Một điều tôi muốn hỏi ở cậu: ..
Tôi thấy cậu: Xinh

Rate:
Chấm điểm: 9/10

Bên cạnh đó, Des còn là viết tắt của design, một thuật ngữ trong lĩnh vực đồ hoạ thiết kế đồ họa; có nghĩa là thiết kế, chỉnh sửa, photoshop lại bức ảnh.

Trong lĩnh vực SEO website, Des còn là viết tắt của Description có nghĩa là sự miêu tả, mô tả tóm tắt nội dung của 1 trang trên website. Description giúp các bot tìm kiếm như Google hay Facebook hiển thị nhanh thông tin của bài viết cho người dùng biết một phần nội dung của bài viết đó để họ quyết định có truy cập vào hay không. Độ dài của thẻ mô tả ngắn description này không có quy định rõ ràng, nhưng theo như Google thì tối đa chỉ nên để khoảng từ 290 đến 325 ký tự. Cũng xin lưu ý là không nên spam từ khóa trong mô tả ngắn này.

Trong lĩnh vực thương mại có liên quan đến pháp luật, Des là giao hàng chưa làm thủ tục thông quan nhập khẩu khi hàng được đặt dưới sự định đoạt của người mua trên boong tàu tại cảng đến. Theo điều kiện của DES thì nghĩa vụ cơ bản của người mua và người bán trong giao dịch thương mại quốc tế như sau:
  • Nghĩa vụ của người bán: Cung cấp hàng hóa và các giấy tờ liên quan đến hàng hóa theo quy định của hợp đồng; xin giấy phép xuất khẩu và làm mọi thủ tục hải quan để xuất khẩu hàng hóa và quá cảnh nước thứ ba; ký hợp đồng vận chuyển với những điều kiện thông thường để vận chuyển hàng tới cầu cảng tại cảng đến quy định. Nếu các bên không quy định cụ thể địa điểm giao hàng tại cảng đến thì người bán có quyền chọn địa điểm thuận lợi ở cảng đến để giao hàng; đặt hàng (chưa hoàn thành thủ tục nhập khẩu) dưới sự định đoạt của người mua để người mua có thể lấy hàng khỏi tàu bằng những phương tiện dỡ hàng thích hợp; chịu chi phí và rủi ro đối với hàng hóa cho tới khi hàng được đặt dưới sự định đoạt của người mua trên tàu tại điểm dỡ hàng quy định.
  • Nghĩa vụ của người mua: Trả tiền hàng theo quy định của hợp đồng; xin giấy phép nhập khẩu hàng và làm các thủ tục hải quan cho việc nhập khẩu hàng; nhận hàng và chịu mọi rủi ro với hàng từ khi hàng được đặt dưới sự định đoạt của mình trên tàu tại điểm dỡ hàng của cảng đến quy định.

Des và Rate là gì trên Instagram

Des và Rate trên Instagram là việc description (nhận xét) một ai đó và Rate (chấm điểm) họ theo thang điểm 10; ví dụ 5/10 hoặc 8/10.

Tổng kết

Bài viết này tôi đã giải thích các câu hỏi Trò chơi des và rate trên Facebook, Dess và Rate la gì trên Facebook, des, rate trên facebook, Dess và rate nghĩa la gì, Rate trên Facebook la gì, Rate là gì, tro choi des va rate tren facebook, dess va rate la gi tren facebook, des rate tren facebook, dess va rate nghia la gi, rate tren facebook la gi, rate la gi, des rate va both la gi, des la gi. Hi vọng bạn sẽ hài lòng với đáp án này. Bạn có thể đóng góp thêm bằng cách bình luận bên dưới.

Bạn có thể lựa cho mình một món hàng đang giảm giá theo địa chỉ tôi để bên dưới nhé, còn chờ gì nữa. Chân thành cảm ơn! Cam-xa-mi-ta.

Disclaimer: Bài viết được Thanhcadu.com tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề bản quyền hoặc nội dung, vui lòng để lại bình luân bên dưới bài viết này hoặc gửi mail cho chúng tôi.

Thành cá đù chấm com chúc các bạn luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và kiếm được thật nhiều tiền.
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét