Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

#off là gì? Off role là gì trên Facebook

Ý nghĩa của #Off là gì, Off role là gì trên Tiktok, Off trên Facebook là gì, Off nghĩa là gì trên Instagram, cùng thanhcadu.com tìm hiểu về off role.
Ý nghĩa của #Off là gì, Off role là gì trên Tiktok, Off trên Facebook là gì, Off nghĩa là gì trên Instagram, cùng thanhcadu.com tìm hiểu về off role qua bài viết này nhé!

off-role-la-gi-tren-facebook

#off là gì? Off role là gì trên Facebook

#off hay #offrole là thuật ngữ trong giới OC (Original Character), khi bạn không vào vai/role thì bạn sẽ #off để đi bình luận dạo, cào phím và không cần #off khi bạn đang vào vai.

Role play (nhập vai) hay còn được gọi là role là một trong những thuật ngữ phổ biến trong giới OC. Thuật ngữ này dùng để mô tả hoạt động vào vai, từ đó thay OC diễn triển các tình huống dựa trên nền tảng sẵn có của OC đó.

Role tồn tại ở nhiều dạng. Tuy nhiên, trong một cộng đồng chia sẻ về OC, role thường thể hiện ở dạng chat, đối thoại, độc thoại, trần thuật... và thường tập trung vào việc làm rõ nội tâm, suy nghĩ nhân vật.

Trên thực tế, việc kể lại một câu chuyện theo ngôi thứ nhất cũng được xem là role. Khi đó, tác giả vào vai nhân vật kể chuyện, ngoại trừ thuật lại diễn biến, tác giả còn phải nói lên phản ứng, hành động và tâm lý của nhân vật đó xuyên suốt các sự kiện. Đó chính là role.

Để role thành công, bạn nhất thiết phải hiểu rõ nhân vật. Và để hiểu rõ nhân vật, bạn cần phải đặt mình vào hoàn cảnh nhân vật. Đây gần như là một vòng lặp hai chiều, việc bạn hiểu nhân vật đến đâu quyết định và đồng thời cũng thể hiện khả năng role của bạn.

Role có vai trò rất quan trọng trong việc phát triển OC. Role giúp bản thân creators hiểu rõ về OC hơn, từ đó xử lý các tình huống trong câu chuyện được tự nhiên và hợp lý hơn, tránh trường hợp không nắm rõ về nhân vật và làm cho các hành vi của nhân vật đó trở nên khó hiểu, mâu thuẫn, phản hình tượng...

Role play xuất hiện trong hầu hết mọi hình thức thể hiện OC. Tuy nhiên, nếu chỉ nói "role" trong cộng đồng build OCs, thì role đấy chỉ giới hạn trong việc vào vai OC và tham gia các tình huống giả tưởng với partner.

Keys off role la gi tren facebook, offrole la gi, off role la gi trong anime, ooc la gi trong role, ooc la gi tren facebook, acc role la gi tren facebook, Offrole là gì, Off role là gì trên Facebook, #Offrole là gì, Off role la gì trên Facebook, Off role là gì trong anime, #Off trong role là gì, #Off la gì trên TikTok
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

1 nhận xét

  1. OCC là gì và OOC LÀ GÌ?