Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Adchoices là gì? Tắt quảng cáo AdChoices

Tắt quảng cáo AdChoices, Your adchoices, YourAdChoices, Your online choices google, Opt out aboutads info, Google sells your data...
Tắt quảng cáo AdChoices, Your adchoices, YourAdChoices, Your online choices google, Opt out aboutads info, Google sells your data, cùng thanhcadu.com tìm hiểu về Adchoices qua bài viết này nhé!

tat-quang-cao-adchoices

Adchoices là gì?

AdChoices là tên một dịch vụ quản lý quảng cáo kỹ thuật số dựa trên các nền tảng quảng cáo nhắm mục tiêu tự động theo ngữ cảnh mà điển hình là nền tảng Google Display Network (GDN) và Facebook. Được sử dụng từ nền tảng Google Display Network là nền tảng cốt lõi, vì vậy AdChoices có tất cả các tính năng mà Google Search Ads và GDN mang lại. Hơn nữa, AdChoices chính là GDN nhưng được vận hành kỹ thuật và tối ưu hóa bởi một nhóm các chuyên gia quảng cáo do Google chứng nhận.

Nghệ thuật tiếp thị, khoa học máy tính và sự am hiểu sâu sắc khách hàng đã tạo nên sự thành công của các chiến dịch quảng cáo tại AdChoices. Các chuyên viên của họ đã giải quyết hết các vấn đề của tiếp thị kỹ thuật số phức tạp, bạn chỉ việc tập trung thời gian vào những việc thực sự quan trọng và điều hành doanh nghiệp của mình.

AdChoices là một chương trình tự quản lý khuyến khích các nền tảng quảng cáo trực tuyến bao gồm biểu tượng tùy chọn quảng cáo trên bất kỳ quảng cáo hoặc trang web nào mà dữ liệu được thu thập và sử dụng cho quảng cáo hành vi.

Điều này rất tốt cho Google, nhưng còn các nhà quảng cáo thì sao? Trong một thế giới lý tưởng, Google sẽ chia sẻ dữ liệu và thông tin chi tiết này với các nhà quảng cáo để họ có thể cải thiện quảng cáo của mình, cả về chất lượng và cài đặt phân phối quảng cáo, thanhcadu.com chia sẻ.

Biểu tượng AdChoices có kích thước điểm ảnh 19x15 khi co lại và 76x15 pixel khi mở rộng. Biểu tượng này xuất hiện ở góc trên cùng bên phải của quảng cáo hiển thị hình ảnh và góc dưới bên phải của đơn vị quảng cáo văn bản.

Tại sao lại có biểu tượng Adchoices?

Nhằm nỗ lực cung cấp thông tin và lựa chọn rõ ràng cho người dùng về các quảng cáo họ thấy, quảng cáo xuất hiện trên các trang web nhất định trên Mạng hiển thị của Google hiển thị thông báo biểu tượng quảng cáo chẳng hạn như biểu tượng “Lựa chọn quảng cáo” hoặc "Quảng cáo của Google". Không có lựa chọn để chọn không tham gia biểu tượng thông báo trong quảng cáo.

AdChoices là một biểu tượng tiêu chuẩn, AdChoices icon mở rộng khi người dùng di chuyển con trỏ qua biểu tượng. Khi người dùng nhấp vào nhãn này, họ được dẫn đến một trang được lưu trữ bởi Google, trong đó có văn bản được quy định bởi IAB, tại đó bạn có thể kiểm soát các loại quảng cáo (ví dụ, Nghệ thuật và giải trí hoặc Du lịch) mà bạn nhìn thấy trên Mạng hiển thị của Google và trang youronlinechoices hướng dẫn cho quảng cáo hành vi trực tuyến và quyền riêng tư trực tuyến.

Nói một cách ngắn gọn thì đây là biểu tượng thông báo đây là quảng cáo của Google, và người xem có lựa chọn để tương tác: tắt quảng cáo, báo cáo quảng cáo lạm dụng v.v.. với Google.

AdChoices là một loại quảng cáo hiệu suất cao?

Không. Biểu tượng và nhãn mới này sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến hiệu suất quảng cáo của Google.

Tôi cần làm gì để thêm biểu tượng này vào quảng cáo của tôi?

Không cần làm gì. Google sẽ tự động đặt thông báo ở góc trên bên phải của quảng cáo. 

Tuy nhiên, nếu thông báo mới sẽ che phủ bất kỳ phần nào của quảng cáo hiển thị hình ảnh, nhà quảng cáo có thể muốn thay đổi thiết kế của họ. Việc điều chỉnh quảng cáo theo biểu tượng mới bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau có thể cũng cần thiết.

Tắt quảng cáo AdChoices

Google đã giới thiệu về "Tắt quảng cáo AdChoices" để cung cấp một cấp độ kiểm soát khác cho người dùng. Nút Tắt quảng cáo AdChoices thường xuất hiện cùng với biểu tượng AdChoice và khi người dùng nhấp vào nút đó, họ sẽ không còn được phân phát quảng cáo từ chiến dịch đó nữa.

Tất cả quảng cáo văn bản, hình ảnh tĩnh, 3PAS và hình ảnh động (Flash, hoạt ảnh) đều sẽ có thông báo trong quảng cáo mới khi xuất hiện trên các trang của nhà xuất bản trong Mạng hiển thị của Google, ngoại trừ các nhà xuất bản hiển thị quảng cáo của riêng họ bằng nguồn cấp dữ liệu JS/XML.

Kết lại, nếu bạn làm việc trong ngành tiếp thị tìm kiếm, có thể bạn đã từng có trải nghiệm tương tự vào lúc này hay lúc khác. Vì vậy, có lẽ bạn nên tự làm quen với các vấn đề về quyền riêng tư trong quảng cáo trực tuyến. Bài đăng này đã cung cấp thông tin chi tiết về Adchoices là gì?, một chương trình được thiết kế để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng internet và cho phép họ kiểm soát dữ liệu sử dụng internet của mình, thanhcadu.com chia sẻ.
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét