Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

bar girl là gì?

Ý nghĩa của bar girl là gì, bar girl là gì trên Tiktok, bar girl trên Facebook là gì, bar girl nghĩa là gì trên Instagram, cùng tìm hiểu bargirl.
Ý nghĩa của bar girl là gì, bar girl là gì trên Tiktok, bar girl trên Facebook là gì, bar girl nghĩa là gì trên Instagram, cùng thanhcadu.com tìm hiểu về bar girl qua bài viết này nhé!

bar-girl-nghia-la-gi

bar girl là gì?

bar girl là cách gọi một phụ nữ làm tiếp viên quán tại các quán bar, nhà hàng và thường thấy ở các nước châu Á, Bargirl phục vụ khách hàng nam và có thể cung cấp các dịch vụ giải trí hoặc t.ì.n.h d.ụ.c cá nhân.

Trong hầu hết các trường hợp, những dịch vụ này chủ yếu phục vụ khách hàng nam, mặc dù trong một số trường hợp, phụ nữ cũng là khách hàng.

Các biến thể của thuật ngữ này bao gồm B-girl, "unhappy girl", "juicy girl" và "nhân viên quan hệ khách hàng".

Những cô gái này bao gồm tiếp viên quán bar, khách tới quán bar...

Lưu ý rằng không nên nhầm lẫn thuật ngữ này với một hầu gái, người phục vụ đồ uống trong quán bar.

Định nghĩa khác về bar girl

Thuật ngữ bargirl có thể được sử dụng để định nghĩa hai loại công việc khác nhau, nhưng cách sử dụng phổ biến nhất của từ này mô tả một phụ nữ được chủ hộp đêm trả tiền để thường xuyên đến cơ sở quán bar, hộp đêm đó.

Cô ấy ​​sẽ di chuyển xung quanh các quầy bar, dành thời gian trò chuyện với khách hàng để khuyến khích họ mua nhiều đồ uống hơn. Về nhiều mặt, họ giống như những nữ tiếp viên.

Một cô gái bar đôi khi cũng được dùng để chỉ trợ lý của một người pha chế. Công việc liên quan đến việc thực hiện các công việc vặt vãnh sau quầy bar, chẳng hạn như rửa bát đĩa và dự trữ rượu.

Ở một số khu vực châu Á và Philippines, nhiều phụ nữ trẻ kiếm sống bằng cách trở thành một cô gái bán rượu. Thông thường, họ ngồi ở quầy bar và cho phép khách hàng nam mua đồ uống cho họ.

Theo quan điểm của chủ quán bar, có một bar girl sẽ giúp thu hút thêm các khách hàng nam. Một số câu lạc bộ đêm thuê một số cô gái với hy vọng rằng có thêm một số phụ nữ hấp dẫn, không có trang phục trong quán sẽ lôi kéo khách hàng ở lại lâu hơn và chi nhiều tiền hơn.

Đôi khi những người này được trả lương thẳng, nhưng thường thì lương của họ dựa trên phần trăm thu nhập mà họ giúp quán bar kiếm thêm. Khi khách hàng mua đồ uống cho họ, cô gái bán rượu thường nhận được phần trăm trên giá đồ uống.

Ở một số quán bar, họ được kỳ vọng sẽ tạo ra một số tiền nhất định mỗi đêm, sau đó họ có thể kết thúc ca làm việc của mình. Giá cố định này đôi khi được gọi là "tiền tips". Thông thường, một bar girl sẽ khuyến khích khách hàng thanh toán đầy đủ tiền cho quán bar, sau đó cô ấy thường dành thêm thời gian cho khách hàng, thường ngồi uống rượu với họ cho đến khi họ rời câu lạc bộ.

Những cô gái làm việc phía sau quầy bar thường có trách nhiệm giúp đỡ người pha chế theo một số cách, chẳng hạn như chuẩn bị bia và rượu, rửa bát đĩa và giữ cho khu vực làm việc sạch sẽ.

Trong một số trường hợp hiếm hoi, họ có thể được phép pha đồ ​​uống đơn giản và phục vụ khách hàng. Hầu hết thời gian, một cô gái làm việc ở phía sau quầy bar nhận được “tiền ca”, một khoản tiền cố định cho mỗi ca cô ấy làm việc.

Ngoài mức lương cơ bản này, hầu hết các cô gái mặc cả đều được nhân viên pha chế cho tiền vào cuối ca làm việc. Một số quán bar nhấn mạnh tiền boa dựa trên tỷ lệ tiền boa mà người pha chế kiếm được, mặc dù trong một số trường hợp, người pha chế có thể boa cho bargirl theo ý của riêng mình, thanhcadu.com chia sẻ.
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét