Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

CC là gì? CC là gì trong tình yêu, Facebook?

Cc trong email là gì, Cc là gì trong tình yêu, Cc là gì trên Facebook, Cc là gì trong tình yêu, Như CC là gì, Cc là gì trong xe máy, cùng tìm hiểu CC.
Cc trong email là gì, Cc là gì trong tình yêu, Cc là gì trên Facebook, Cc là gì tình yêu, Như CC là gì, Cc là gì trong xe máy, cùng thanhcadu.com tìm hiểu về CC qua bài viết này nhé!

cc-la-gi-tren-facebook

Cc trong email là gì

CC trong email là từ viết tắt Carbon Coppy có nghĩa là tạ ra các bản sao khi bạn chọn CC email sẽ gởi thêm một bản sao email nữa cho người khác. Khi bạn dùng CC gửi email đến nhiều người dùng lúc, những người này có thể xem danh sách người các người nhận email .

CC (Carbon Copy) có nghĩa là tạo ra các bản sao nên được hiểu như việc người dùng sẽ gửi thêm một bản sao của email cho người khác. Khi dùng CC để gửi email đến nhiều người cùng lúc, những người này có thể xem danh sách người nhận được nội dung email.

Cc là gì trong tình yêu

Cc là gì trên Facebook? CC là từ viết tắt của một số từ được rất nhiều các bạn trẻ sử dụng trong giao tiếp trên Facebook khi đăng status hoặc nhắn tin nói chuyện với bạn bè của mình bạn có thể tạm dịch ra là Cưng cưng, Con Chim, Có cứt, Con chó, Các cậu…

Tùy vào từng hoàn cảnh vào cách đang giao tiếp của các bạn từ CC sẽ được dịch sang nghĩa khác nhau bạn sẽ tự hiểu.

Như CC là gì

Như CC là như Cục cứt, Cưng cưng, Con Chim, Có cứt, Con chó, Các cậu…

Cc là gì trong xe máy

CC trong xe máy là ký hiệu của một loại đơn vị đo lường trong tiếng Anh "Cubic Centimeters” hay thường được gọi là “centimet khối” hoặc “phân khối”. Đơn vị này thường dùng để đo thể tích khối xi lanh (Cubic Capacity), nhằm biểu thị toàn bộ thể tích quét của một động cơ nói chung và là sự kết hợp tất cả các xi lanh.

CC thường sử dụng để đo các vật dụng thể bố chiều nhỏng hóa học lỏng hoặc khí. Trong những môi trường vừa lòng sinh hoạt xe cộ máy thì nhiều người đang nói tới hỗn hợp nhiên liệu cùng không gian vì vậy họ sẽ đo bằng phương pháp áp dụng CC.

Một số loại sẽ sở hữu được một trị số xi lanh không giống nhau như: 100cc, 150cc, 200cc… Thể tích của xilanh trong xe cộ được xem 1cc = 1 cm3.

Ví dụ 190cc có nghĩa là xe 190 phân khối. Tương tự xe cộ thiết bị 150cc là gì thì bạn cũng có thể trả lời ngay lập tức được đó là xe 150 phân phối, thanhcadu.com chia sẻ.
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét