Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Gmail của tôi là gì?

Ý nghĩa của Gmail là gì, Email của tôi là gì, Tìm địa chỉ email của tôi trên iPhone, Tìm Gmail của tôi, Cách tìm email trên điện thoại, Cách xem email
Ý nghĩa của Gmail là gì, Email của tôi là gì, Tìm địa chỉ email của tôi trên iPhone, Tìm Gmail của tôi, Cách tìm email trên điện thoại, Cách xem email của mình trên điện thoại, Cách kiểm tra email của mình, cùng thanhcadu.com tìm hiểu về Gmail qua bài viết này nhé!

cach-tim-gmail-cua-toi

Email của tôi là gì

Để xác định địa chỉ email của tôi là gì trong các dịch vụ email, trước hết hãy chắc chắn rằng email của bạn đang hoạt động bình thường, sau đó mở email đó lên:
 • Bắt đầu gửi một email mới.
 • Tìm kiếm dòng chữ bắt đầu bằng Từ. Trong này sẽ chứa địa chỉ email của bạn.
 • Nếu bạn có nhiều địa chỉ email được định cấu hình để gửi, chúng thường hiển thị dưới dạng lựa chọn menu trong mục Từ khi bạn soạn một email.
Tất cả các địa chỉ email được liệt kê là của bạn. Bạn có thể sử dụng bất kỳ trong số chúng.

Gmail của tôi là gì?

Gmail (phát âm là Gee-mail) là một dịch vụ e-mail miễn phí cho phép gửi và nhận thư qua Internet; Gmail dựa trên web cung cấp cho người dùng 15 GB dung lượng lưu trữ cho các thư và cung cấp khả năng tìm kiếm các thư cụ thể. Chương trình Gmail cũng tự động sắp xếp các thư liên quan liên tiếp thành một chuỗi hội thoại.

Gmail được tạo ra từ cảm hứng rằng nhiều người dùng phàn nàn về các vấn đề với các dịch vụ e-mail trên Web hiện có, chẳng hạn như nhu cầu liên tục xóa các thư để nằm trong giới hạn dung lượng và thiếu khả năng tìm kiếm, thanhcadu.com chia sẻ.

Để tạo ra lợi nhuận cho Gmail, Google sẽ bán quảng cáo và phân phối nó cho những người dùng được nhắm mục tiêu. Phần mềm của công ty sẽ phân tích cú pháp các tin nhắn của người dùng để xác định các quảng cáo phù hợp và đôi khi sẽ chèn các quảng cáo thích hợp vào các tin nhắn e-mail.

Bạn có thể truy cập Gmail từ Web và dưới dạng ứng dụng (App) trên thiết bị di động thông minh (smartphone). Bạn cũng có thể sử dụng chương trình của bên thứ ba để truy cập Gmail. Các chương trình này đồng bộ hóa nội dung email thông qua các giao thức IMAP (Internet Message Access Protocol) hoặc POP (Post Office Protocol).

Tìm Gmail của tôi

Để tìm Gmail của tôi bạn làm theo bước sau:
 • Nhấn vào hình ảnh hồ sơ của bạn ở trên cùng bên phải.
 • Chạm vào thực đơn (Menu)
 • Tìm địa chỉ của tài khoản hiện tại được liệt kê dưới tên của bạn (có dạng thanhcadu.com@gmail.com)

Cách kiểm tra email của mình

Cách tìm email trên điện thoại, Cách xem email của mình trên điện thoại? Để kiểm tra địa chỉ email của bạn trong hầu hết mọi chương trình hoặc dịch vụ email, hãy đảm bảo rằng email của bạn đang hoạt động bình thường, sau đó mở chương trình hoặc dịch vụ và:
 • Bắt đầu gửi một email mới.
 • Tìm một dòng bắt đầu bằng Từ.
 • Nó chứa địa chỉ email của bạn.

Tìm địa chỉ email của tôi trên iPhone

Để tìm địa chỉ email của tôi trên iPhone qua iOS Mail:
 • Mở Cài đặt ứng dụng.
 • Tới Mật khẩu và Tài khoản thể loại.
 • Trong TÀI KHOẢN, hãy nhấn vào tài khoản email mong muốn.
 • Xem địa chỉ email cho tài khoản đã chọn ở đầu màn hình.
Trong trường hợp email của bạn là email của công ty hoặc nhà cung cấp không có sẵn trong cài đặt, làm theo cách sau:

Bước 1: Vào Cài đặt > Mail > Tài Khoản > Chọn Thêm tài khoản.

Bước 2: Chọn Khác > Thêm tài khoản Mail.

Bước 3: Nhập tên trong email, địa chỉ mail, mật khẩu vào từng ô tương ứng > Phần mô tả sẽ tự động điền > Nhập tên máy chủ và tên người dùng đúng với của công ty bạn > vào phần MÁY CHỦ THƯ ĐẾN > nhập tên máy chủ vào phần MÁY CHỦ THƯ ĐI, thanhcadu.com chia sẻ.
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét