Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Nước Mặt Trăng là gì? Hướng dẫn cách làm nước Mặt Trăng

Nước Mặt trăng nghĩa là gì, Cách làm nước Mặt trăng, làm nước Mặt trăng như thế nào, Nước trăng là gì, Mặt trăng có nước, cùng tìm hiểu về Moon water.
Nước Mặt trăng nghĩa là gì, Cách làm nước Mặt trăng, làm nước Mặt trăng như thế nào, Nước trăng là gì, Mặt trăng có nước, cùng thanhcadu.com tìm hiểu về nước Mặt trăng qua bài viết này nhé!

cach-lam-nuoc-mat-trang

Khi tới mùa Trăng non, thường thì bạn sẽ Thiền Trăng và thực hiện các nghi thức thanh tẩy cũng như tận dụng sức mạnh của năng lượng Mặt Trăng để làm một số thứ hay ho giúp bảo vệ và tăng năng lượng.

Hôm nay thanhcadu.com sẽ hướng dẫn các bạn cách làm và sử dụng nước Mặt Trăng - Lunar Water nhé.

Nước Mặt Trăng là gì?

Trong hàng ngàn năm, Mặt Trăng được cho là nguồn ma thuật tối thượng, có thể chữa bệnh, mang tới khả năng sinh sản, sắc đẹp và sự phong phú về cảm xúc. Mặt trăng cũng được cho là có liên hệ chặt chẽ với năng lượng Nữ tính đến mức ngay cả Chu kỳ sinh sản của mỗi người phụ nữ cũng được liên kết trực tiếp với trăng lưỡi liềm đầu tháng và trăng lưỡi liềm cuối tháng, Mặt Trăng còn được liên hệ với một Nữ thần.

Nước Mặt Trăng là loại nước mà bạn để qua đêm ở một nơi mà các tia sáng Mặt Trăng có thể chiếu tới bình và nạp năng lượng cho nó (chuyện này làm tôi nhớ đến anh chàng Hàn Lập quá). Nguyên do, nước và Mặt Trăng có mối liên hệ sâu sắc, bạn có thể thêm một vài viên pha lê, bạn có thể sử dụng nguồn nước chứa đầy sức mạnh này để làm bất cứ điều gì bạn muốn, tưới cây, dọn dẹp nhà cửa, làm nước tắm và thậm chí uống nó. Nhưng cách làm nước Mặt Trăng như thế nào?

Lịch sử của Lunar Water

Ví dụ ở Hy Lạp, Mặt Trăng được liên kết với Artemis (trong tiếng latin là Diana), một nữ thợ săn xinh đẹp đơn độc; trong khi người anh em song sinh của cô là Apollo được liên kết với Mặt trời.

Tại Ai Cập chúng ta thấy rằng Khonsu được liên kết với Mặt trăng, một vị thần nam và ở Ấn Độ chúng ta thấy Thần Chandra (Soma) cũng được liên kết với Mặt trăng. Điều này không có nghĩa là người Ấn Độ và người Ai Cập không nhận ra mối quan hệ giữa Mặt Trăng và phụ nữ.

Các vị thần và các thực thể của nước Mặt trăng. Mặt Trăng cũng được liên kết với Nước và được coi là một cách để truyền sức mạnh của Mặt Trăng. Các nền văn minh cổ đại nhận ra rằng các vòng tròn của Mặt trăng ảnh hưởng đến thủy triều và biển, do đó Mặt Trăng ảnh hưởng mạnh mẽ đến vùng nước của thế giới chúng ta.

Nhiều vị thần Mặt Trăng được kết hợp với các vùng nước như Yemaya. Một trong những công cụ mạnh mẽ nhất, dễ chế tạo và sử dụng của phép thuật kỳ diệu là nước Mặt Trăng -  Lunar water, một loại nước được sạc bởi sức mạnh của Mặt Trăng.

Quy luật để làm thành công Nước Mặt trăng là phải sắp xếp quy trình phù hợp với một chu kỳ của Trăng, từ Trăng non cho đến Trăng rằm và không được bỏ sót một ngày nào của chu kỳ Trăng.

Cách làm nước Mặt Trăng

Đổ đầy nước vào bát, chén hoặc thứ gì có thể chứa nước... Nếu có thể, nước thiên nhiên sẽ mạnh hơn và bạn có thể tùy chọn loại nước theo ý bạn muốn. 

Ví dụ:
  • Nếu bạn định tạo ra nước Mặt Trăng dùng để Bảo vệ, hãy chọn Nước biển, 
  • Nếu nước Mặt Trăng được sử dụng để làm đẹp và chữa bệnh, hãy chọn Nước sông
  • Nếu bạn muốn nâng cao Sức mạnh phép thuật của mình, hãy chọn Nước hồ.
Về cơ bản, nước máy có thể được sử dụng rất hiệu quả cho mọi mục đích vì Nước là một công cụ tuyệt vời biến dạng theo mong muốn của bạn, rất nhạy cảm và dễ điều chỉnh và bạn sẽ phải ngạc nhiên vì điều đó.

Từ đêm Trăng non cho đến khi Trăng tròn, hãy bưng bát nước ra và phơi chúng dưới bầu trời đêm, mỗi đêm trong 3 giờ. Nếu có thể và để có thêm hiệu lực, hãy nhớ cất vào khi Mặt Trăng đã mọc. Đừng bao giờ để nước Mặt Trăng dưới ánh sáng ban ngày vì nó sẽ không còn hiệu quả

Khi bạn giữ phần Nước sau khi đã phơi dưới ánh trăng như quy trình trên, bạn hãy đặt ngón trỏ của bàn tay thuận của mình vào khuấy theo chiều kim đồng hồ và niệm ba lần:
Con cầu xin các vị Thần ngự trị trên Mặt Trăng, hãy ban phúc lành cho bình nước này bằng sức mạnh của các vị và giúp con tiếp nhận quyền năng Thần thánh ấy.
Bạn có thể thay thế từ Thần bằng Tinh linh, Thiên thần, Thần linh, Nữ thần hoặc bất kỳ thực thể nào của Mặt Trăng mà bạn thích. Nhớ giữ cho nó trong và tươi sáng. Và bây giờ hãy để nó lại và bạn chỉ cần quay lại để lấy nó thôi.

Cách tăng sức mạnh của nước Mặt Trăng hiệu quả

Thủy triều của biển có thể làm nứt một nửa tảng đá nhưng không cần dùng nhiều lực. Mỗi lần chỉ cần một chút năng lượng. Để tiếp cận sức mạnh của nguyên tố Nước cần ít năng lượng nhưng phải trong một thời gian dài.

Điều quan trọng là đừng bỏ lỡ dù chỉ một đêm Trăng khuyết! Nước nên được nạp năng lượng mỗi đêm! Hãy kiên nhẫn, và dùng ít năng lượng thôi.

Cách đơn giản để sử dụng nước Mặt Trăng:

  • Tăng sức mạnh Ngoại cảm của bạn với Nước Mặt Trăng. Mỗi tối khi bạn lấy bát nước trở lại, hãy lấy ngón trỏ tay thuận của bạn. đánh dấu lại bằng một vòng tròn theo chiều kim đồng hồ thuận tay của bạn bảy lần. Và sau đó thì ngủ thôi.
  • Tăng khả năng sinh sản và tăng sự lãng mạn giúp các cặp đôi thêm hạnh phúc. Mỗi đêm khi bạn cầm bát lại, đặt nó dưới gầm giường của bạn và thể hiện các động tác thân mật với đối tác của bạn.
  • Tăng thêm sắc đẹp và duy trì tuổi trẻ. Mỗi tối khi bạn cầm bát lại, hãy rửa mặt với nước và đi ngủ.
  • Để bảo vệ tránh khỏi cái ác và xua đuổi tiêu cực. Mỗi đêm khi bạn lấy bát trở lại, hãy rắc một ít nước Mặt Trăng lên bạn và quanh phòng của bạn. Hình dung rằng bạn và căn phòng của bạn đang đón Ánh sáng rực rỡ của Mặt Trăng nhé
Vậy là hết rồi. Chúc bạn thành công với Lunar Water của mình nha, thanhcadu.com chia sẻ theo Chelsy Nguyen.
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét