Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Thot là gì?

Ý nghĩa của Thot là gì, Thot là gì trên Tiktok, Thot trên Facebook là gì, Thot nghĩa là gì trên Instagram, tìm hiểu về Thot qua bài viết này nhé.
Ý nghĩa của Thot là gì, Thot là gì trên Tiktok, Thot trên Facebook là gì, Thot nghĩa là gì trên Instagram, cùng thanhcadu.com tìm hiểu về Thot qua bài viết này nhé!

thot-mean

Thot là gì?

Thot là một thuật ngữ tiếng lóng mang tính miệt thị, ban đầu được định nghĩa là từ viết tắt của “That Hoe Over There” và mang nghĩa “con đ*” hay “con đ**m”. Thuật ngữ này được sử dụng đặc biệt phổ biến trong nhạc rap.

Mặc dù đây không phải là một từ có thể sớm được thêm vào Từ điển tiếng Anh Oxford, nhưng “thot” thường có nghĩa là một người phụ nữ thích quan hệ tình dục và quyền của cô ấy đối với cơ thể của chính mình.

Trang chủ từ tiếng lóng của internet Urban Dictionary định nghĩa “thot” là một người phụ nữ rẻ tiền, người dường như không đáng được tôn trọng.

Định nghĩa phổ biến nhất trên trang web này có nội dung: "Một người phụ nữ giả vờ là loại hàng có giá trị của phụ nữ và nhận được sự cam kết của nam giới - cho đến khi người đàn ông phát hiện ra rằng cô ấy chỉ là sự giả tạo rẻ tiền của một" cô gái tốt "chỉ tốt cho những kẻ vô tâm tình dục, không phải các mối quan hệ hay sự tôn trọng. ”

Như chúng ta có thể thấy từ định nghĩa đó, “thot” là tiếng lóng không đúng nghĩa, tương tự như một con đĩ hoặc con lừa vàng.

Tất nhiên, có rất nhiều tiêu chuẩn kép với thuật ngữ này, với việc đàn ông xấu hổ phụ nữ vì quan hệ tình dục với họ.

Bản thân “Thot” không phải là một thuật ngữ giới tính, nhưng giống như đĩ, được sử dụng rộng rãi đối với phụ nữ như một cách để xấu hổ về hành vi tình dục của họ.

“Thot be gone” thường được dùng như một sự xúc phạm đối với những phụ nữ tự tin, đặc biệt là những người có lòng tự tin, những người thường được gọi là ‘insta thots.’

Nhiều nhóm trên Facebook đã xuất hiện trong những năm gần đây để xác định những "người có tuổi thơ" tiềm năng và ngăn nam giới tương tác với họ.

Những nhóm này được sử dụng bởi những kẻ troll để quấy rối phụ nữ và chế nhạo họ với hàng trăm nghìn người theo dõi, thường với mục đích đuổi những người phụ nữ ra khỏi mạng xã hội.

Cái gọi là 'tuần tra thốt nốt' bị cáo buộc đã báo cáo hàng loạt hồ sơ trên mạng xã hội của phụ nữ để xóa hồ sơ của họ

Nhiều lời lẽ gây tranh cãi đã được người dân lấy lại và đòi lại những lời lẽ đã dùng để chống lại.

Đĩ đã được đòi lại bởi nhiều phụ nữ đã bị tấn công tình dục dưới hình thức 'đi dạo con đĩ,' các cuộc biểu tình lớn nơi phụ nữ thường diễu hành trong trang phục mà họ bị tấn công.

Nhiều người LGBT + sử dụng đồng tính luyến ái để xác định danh tính bản thân, bất chấp lịch sử kỳ thị đồng tính của thuật ngữ này.

Những người phụ nữ sử dụng “thốt nốt” làm chú thích trên Instagram cho bức ảnh tự sướng đặc biệt rực lửa nằm ở một giải đấu khác với những người đàn ông săn mồi nhắm vào những phụ nữ tự tin trên mạng xã hội.

Gọi người khác là thốt nốt có lẽ là sai về mặt lý thuyết, nhưng nếu bạn đang gọi mình là “thốt nốt”, thì hãy bỏ qua “đường thốt nốt”.

Nguồn gốc của viral Thot

Cũng theo Complex, 1 người đàn ông mang tên Duan Gaines đã nghe thấy cụm từ này trên trường quay video của ca sỹ Chief Keef và sau đó đã sử dụng và phổ biến nó trên Internet.

Trên Twitter hay reddit (*), thuật ngữ này cũng được sử dụng rất phổ biến. Các hashtag #Thotsbelike hay #Youknowyouathot cũng thường xuyên xuất hiện trên các trang mạng xã hội.

Thot Walk là gì

Thot Walk là 1 điệu nhảy nổi bật với những bước uyển chuyển trong chuyển động nhịp nhàng, chậm rãi, được phổ biến bởi bài nhạc cùng tên được phát hành năm 2014 của các ca sỹ John Boy, Kayleb & Yung Cyph. Kể từ khi ra mắt vào tháng 6/2014, cà bài hát và điệu nhảy đã truyền cảm hứng cho rất nhiều sản phẩm sau đó, thanhcadu.com chia sẻ.

thot meaning in astronaut in the ocean, thot meaning astronaut, thot meaning garand thumb, thot meaning in marathi, e thot meaning, snot thot meaning, astronaut in the ocean lyrics thot meaning, tater thot meaning, box thot meaning, thottery meaning, thoth spiritual meaning, thoth tarot meaning, thota meaning in english, thotha meaning in hindi, thotha meaning in english, thotiana meaning song, thotty meaning in hindi, thotha meaning in tamil, thotakura meaning in english.
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét