Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

dí bill là gì? Business Bill Pay là gì?

dí bill nghĩa là gì, cụ thể vụ việc dí bill là gì, dí bill là gì trên Tiktok, dí bill trên Facebook là gì, dí bill là gì trên các trang mạng..
dí bill nghĩa là gì, cụ thể vụ việc dí bill là gì, dí bill là gì trên Tiktok, dí bill trên Facebook là gì, dí bill là gì trên các trang mạng, cùng thanhcadu.com tìm hiểu về dí bill  qua bài viết này nhé!

di-bill-nghia-la-gi

dí bill là gì?

Bill là một tử vựng trong tiếng Anh dịch ra tiếng Việt nghĩa là "hóa đơn thanh toán", bill là một tài liệu cho biết bạn phải trả bao nhiêu tiền cho thứ bạn đã mua, ăn, uống hoặc sử dụng vì mục đích khác.

Ví dụ về bill:
  • He paid the telephone bill (Anh ấy đã thanh toán hóa đơn điện thoại)
  • Did our water bill arrive yet? (Hóa đơn tiền nước của chúng tôi đã đến chưa?)
  • I've been having a hard time paying the bills since I lost my job. (Tôi đã gặp khó khăn trong việc thanh toán các hóa đơn kể từ khi mất việc)
dí bill nghĩa là gì? dí bill là hành vi "ép khách phải thanh toán tiền", nếu khách hàng không thanh toán tiền thì đội "bảo kê" sẽ thực hiện các động tác võ thuật trên thân thể khách. 

Business Bill Pay là gì?

Business Bill Pay là một công cụ thuận tiện và an toàn cho phép bạn và nhân viên của bạn có quyền truy cập được chỉ định để thanh toán hóa đơn, nhà cung cấp và các hóa đơn khác trực tiếp từ tài khoản Ngân hàng trực tuyến SESLOC (SESLOC là từ viết tắt của School Employees of San Luis Obispo County) - giúp bạn tiết kiệm tem và chuyến đi đến bưu điện để bạn có thể tập trung vào Kinh doanh của bạn. 

Bạn có thể lập lịch thanh toán định kỳ tự động, hợp nhất nhiều hóa đơn thành một khoản thanh toán cho nhà cung cấp và thậm chí nhận được thông báo về những khoản sắp đến hạn thanh toán để bạn không bao giờ phải lo lắng về việc bỏ lỡ một khoản thanh toán. 

Business Bill Pay giúp dễ dàng duy trì hồ sơ của bạn với các bảng sao kê và nhật ký hoạt động cho tất cả người dùng được ủy quyền.

Trên đây, thanhcadu.com đã giải thích đáp án cho câu hỏi gí bill là gì? và một số thông tin liên quan đến business bill pay. Nếu bạn còn thắc mắc nào khác thì có thể để lại bình luận ngay bên dưới bài viết này.
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét