Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Dicon là gì? Xem ngay đi!

Ý nghĩa của Dicon là gì, Diconlà gì trên Tiktok, Dicon BTS là gì, Dicon nct là gì, Dicon NCT, DICON BTS, Dicon korea..
Ý nghĩa của Dicon là gì, Diconlà gì trên Tiktok, Dicon BTS là gì, Dicon nct là gì, Dicon NCT, DICON BTS, Dicon korea, cùng thanhcadu.com tìm hiểu về Dicon qua bài viết này nhé!

dicon-bts-la-gi

Dicon là gì? Xem ngay đi!

DICON là nhãn hiệu tạp chí của Dispatch có sự góp mặt của các thần tượng K-pop nổi tiếng. Phiên bản mới này của BTS là gói phiên bản toàn cầu đầu tiên, là bản nâng cấp từ các số trước của DICON và một gói hoàn chỉnh chứa đầy các cuộc phỏng vấn, hình ảnh.

Sau đây, thanhcadu.com chia sẻ cùng bạn bản dịch cuộc phỏng vấn của Dispatch (DICON) với BTS:

BTS, đường ra biển lớn

Suga phát biểu. “Tôi không muốn bị thương. Bởi vì khi đó tôi chỉ đang chứng minh sự rập khuôn. Tôi không muốn buồn. "

Họ nhấc những chiếc thìa bẩn của mình lên và bắt đầu chế giễu, nhưng họ không vứt bỏ chúng. Họ chỉ siết chặt hơn. Sự thờ ơ vẫn tiếp tục nhưng họ không nhổ nó ra mà thay vào đó, họ nuốt chửng. Chất độc tuôn ra và họ chống chọi lại nó qua máu, mồ hôi và nước mắt. Đây là BTS.

[Bằng tiếng Anh] “Chúng tôi sẽ công bố nghệ sĩ biểu diễn tiếp theo. Họ là siêu sao quốc tế. Đây là BTS, đang có một lượng người hâm mộ khổng lồ ở đây. "

 Ngày 13 tháng 6 năm 2013, Mnet M! Countdown. BTS bước vào. Bài hát đầu tay của họ: ‘No More Dream’. Nhưng bạn không thể mơ một điều gì đó xa lạ hơn thế này - thực tế này. Người đứng đầu công ty của họ, Bang Shi Hyuk, là chủ đề của sự giám sát - "anh chàng đó là một nhà soạn nhạc ballad!" Cái tên ‘những cậu bé chống đạn’ là một câu chế giễu - “họ đã trở thành nạn nhân của đạn!” Công ty Big Hit nhận được sự đồng cảm - "công ty còn nhỏ nên họ không thể thành công." Và thể loại hip hop của họ là chủ đề của sự chế giễu - "như thể các thần tượng là hip hop."

Thành thật mà nói, ngay từ đầu đã có một vị chua. Những gì đã từng có vẻ như biển trên thực tế là sa mạc. Sa mạc mà họ gặp lần đầu: những ngày còn là thực tập sinh. Và câu hỏi đầu tiên của DICON cũng là về những ngày còn là thực tập sinh của họ.

DICON: Bảy người trong số các bạn đã tập hợp lại. Không, bảy giấc mơ tập hợp lại.

RM: Tôi muốn mọi người nghe những câu chuyện của tôi. Để nó ở trước mặt nhiều người, trước nhiều người. Ý tôi là qua giọng nói của tôi. Đó là sự khởi đầu của giấc mơ của tôi.

SUGA: Billboard, AMA… những thứ này không có trong danh sách yêu thích của tôi. Một giấc mơ quá xa vời? Đó là một mục tiêu không thể. Vào thời điểm đó, ước mơ của tôi là nhiều người sẽ nghe thấy âm nhạc mà tôi đã tạo ra. Đó là tất cả những gì tôi mơ ước.

Jung Kook: Không có gì chắc chắn cả. Đó là khoảng thời gian quá mơ hồ, không chắc chắn. Tôi thậm chí còn không biết bạn sẽ mơ về điều gì đó như thế nào. Tương lai? Không, tôi chỉ nhìn về phía trước và tiếp tục đi.

V: Tôi rất vui khi vừa trở thành thực tập sinh. Tôi rất thích học. Tôi đã có thể khiêu vũ mỗi ngày, và tôi đã làm việc chăm chỉ mỗi ngày. Vào thời điểm đó, hiện tại quan trọng hơn tương lai mà tôi không thể nhìn thấy.

Jin: Làm một buổi hòa nhạc là ước mơ của tôi. Tôi muốn có thể cùng hít thở với người hâm mộ thông qua âm nhạc của chúng tôi.

Jimin: Tôi đã bị cuốn hút bởi việc gặp gỡ các ca sĩ tiền bối. [Lưu ý: ‘sunbae’ là người đã bắt đầu lĩnh vực nghiên cứu công việc của bạn trước bạn.] Bạn có nghĩ rằng mình muốn trở nên giống họ không? Họ thực sự rất tuyệt.

j-hope: Mục tiêu của tôi luôn rõ ràng. Để đứng trên sân khấu. Để trở thành người giỏi nhất. Nhưng trước tiên, tôi cần phải sống sót. Thời kỳ thực tập sinh là một chu kỳ liên tục để tồn tại. Khi một người bước vào, một người sẽ phải rời đi. Tôi đã phải chịu đựng điều đó. Nhưng mà…

DICON: "Nhưng", thực sự. Bầu trời là giới hạn, nhưng thực tế là sàn nhà. Nó không phải là dễ dàng. Cũng giống như trong âm nhạc của họ.

Nơi tôi nghĩ đó là biển, thay vào đó là sa mạc
"Thần tượng hạng thấp hơn mà không có nhiều điều với họ" là cái tên thứ hai của chúng tôi
Thậm chí việc bị cắt khỏi chương trình phát sóng là quá lớn, ước mơ của chúng tôi là trở thành người thay thế một trong nhiều gương mặt
Và một số người nói rằng công ty của chúng tôi quá nhỏ để chúng tôi có thể trở thành bất cứ thứ gì
<Biển>

j-hope: Không phải là một điều dễ dàng, tách biệt với những người bạn là thực tập sinh. Họ đã là bạn bè như một gia đình. Thực tế quá phũ phàng.

RM: Đã có những lúc tương lai mờ mịt. Rằng sự tồn tại của tôi sẽ không phải là + hoặc thậm chí là 0, mà chỉ là -. 'Ồ, chúng ta sẽ chỉ chuẩn bị mãi mãi' là những kiểu suy nghĩ khiến tôi mất năng lượng.

Jimin: Khoảnh khắc khi tôi chỉ nhìn thấy một bức tường không thể vượt qua trước mặt. Cảm giác đó mà tôi có thể tiếp tục cố gắng và cố gắng nhưng không có kết quả gì? Bức tường thực tế cao hơn tôi nghĩ. Nhưng tôi không nghĩ đến việc bỏ cuộc.

Jin: Khi sắp ra mắt, chúng tôi bắt đầu chính thức học một số vũ đạo. Nó không diễn ra theo cách tôi muốn. Điều đó thật khó. Và tôi cũng sẽ gặp rắc rối.

Jung Kook: Đó là lúc số giờ luyện tập tăng lên đáng kể. Đến mức không thể. Nhưng một khi chúng tôi ra mắt - tôi có cảm giác như một con ếch trong giếng? Tôi đã chỉ trích bản thân, nghĩ rằng "Tôi quá thiếu sót".

V: Tôi thích khiêu vũ. Bất kể việc luyện tập khó khăn như thế nào, tôi vẫn có thể giải quyết được vì tôi thích nó. Sống xa bố mẹ tôi càng khó hơn. Chia tay quá lâu, tôi nhớ họ.

Suga: Bữa ăn rẻ nhất xung quanh công ty là khoảng 6000W. Với chi phí sinh hoạt hàng tháng khoảng 300.000W, điều đó là không thể. Tôi đã làm công việc bán thời gian của các bài học và phân phối MIDI song song với nhau. Và sau đó, tôi gặp tai nạn trên đường. Vai tôi bị thương nặng. Tôi đã nghĩ đến việc từ bỏ và trở về nhà… nhưng các thành viên đã ngăn tôi lại. Và công ty đã đợi tôi.

Và sau đó Suga đã áp dụng nỗi đau đó vào phần rap của mình.

Cội rễ của nghệ thuật của tôi đã nhìn thấy tất cả vị ngọt và vị chua của trái đất này
Khoảng thời gian sàn nhà tắm thuyết phục giấc ngủ giờ chỉ còn là một kỷ niệm đẹp
Màn ra mắt mà tôi phải dựa vào vai bị hủy hoại vì công việc giao hàng bán thời gian của mình
Bạn là ai, giả vờ rằng bạn đã đối mặt với khó khăn trước mặt tôi
<Cuối cùng>

DICON: Họ đã có nhau. Họ là sức mạnh của nhau. Và vì vậy, Bạn Không Bao Giờ Đi Bộ Một Mình. Bảy người họ cùng nhau đi dạo. Động viên lẫn nhau.

 RM: Tôi nhớ mình đã nói "Bạn không nghĩ rằng ít nhất chúng ta nên có một buổi hòa nhạc ở Olympic Arena trước khi chết".

Jin: Namjoon luôn như vậy. Anh ấy nắm lấy từng người chúng tôi, hét lên "cố lên!" Đó là một sự khích lệ lớn lao. Tôi thích nó khi các thành viên cười cùng nhau. Như vậy thì tôi có thể chịu được.

j-hope: Đã quyết định rằng bảy người chúng tôi sẽ là thành viên. Từ lúc đó, chúng tôi chỉ biết nhìn về phía trước và chạy. Tin cậy lẫn nhau, nương tựa vào nhau. Chúng ta cùng nhau đổ máu và mồ hôi. Chúng tôi đã động viên nhau, nói rằng "Dù kết quả thế nào, chúng ta hãy cùng cố gắng".

Jimin: Các thành viên đã nói những thứ như thế này. “Tôi thực sự thích nếu bạn đi cùng chúng tôi.” Đây là sức mạnh của lời nói: Tôi đã có thể làm việc chăm chỉ hơn. Bởi vì có mục tiêu là ở bên nhau đến cuối cùng, tôi đã không từ bỏ.

V: Tất nhiên - điều đó thật khó. Nó chỉ có thể là như vậy. Nhưng không chỉ riêng tôi gặp khó khăn. Không có thành viên nào không gặp khó khăn. Và vì vậy tôi đã có thể thu thập thêm sức mạnh. Chúng tôi sẽ nhìn nhau và tiếp thêm một chút năng lượng.

Suga: Đúng vậy. Lý do tôi có thể vượt qua là vì - các thành viên. Họ là nguồn động viên tốt nhất. Khi các thành viên luyện tập. Tôi đã tạo ra âm nhạc. Nhịp đập cho ‘Tomorrow’ và ‘Agust D’ đã được thực hiện sau đó.

Jung Kook: Đó là ngày của buổi giới thiệu. Vừa bước xuống sân khấu, tôi đã thấy cổ họng nghẹn lại. Và đó không chỉ là tôi. Chúng tôi ôm nhau. Chúng tôi đã rơi lệ. Tôi nhớ ngày hôm đó.

Đôi cánh này không khỏi đau đớn, nhưng chúng vươn tới ánh sáng
Mặc dù nó khó khăn và đau đớn, tôi sẽ bay về phía nó nếu tôi có thể
Vì vậy, tôi không sợ nữa, bạn có thể nắm tay tôi
Bởi vì nếu bạn ở bên tôi, tôi có thể mỉm cười
<Một câu chuyện bổ sung: Bạn không bao giờ đi bộ một mình>

Jung Kook: Hôm đó. Âm thanh cổ vũ từ những người không quen biết chúng tôi vẫn còn rõ nét trong ký ức của tôi. Vấn đề là - ngày hôm sau. Tôi nghĩ rằng tôi đã quá phấn khích. Đã có rất nhiều sai sót trong buổi tổng duyệt của ‘Music Bank’. Tôi nhớ mình đã gặp rất nhiều rắc rối…

Jimin: Tôi không thể cân nhắc cách mọi người nhìn chúng tôi hay phản ứng của họ. Tôi nghĩ rằng nếu tôi cố gắng hơn một chút, nó sẽ trở nên dễ dàng hơn một chút. Tôi đã thực hành khi tôi tự theo dõi bản thân.

Jin: Tôi vẫn tiếp tục theo dõi màn trình diễn của các tiền bối. Và một điều nữa: Tôi rất ghen tị với sự cổ vũ của người hâm mộ.

V: Những vết sẹo mà chúng tôi có từ hồi đó - tôi không thể nhớ được chúng một cách dễ dàng. Tôi đã quên nó rồi. Hơn thế nữa - tôi rất quan tâm đến việc chúng tôi đã xuất hiện trên TV. Tôi nhớ mình đã gọi điện cho bà nội và bố mẹ hỏi xem họ có xem buổi biểu diễn trên sân khấu ca nhạc không.

Jung Kook: Tất nhiên là có rất nhiều bình luận ghét bỏ. Nhưng tôi thừa nhận điều đó. Khi đó, chúng tôi đã quá thiếu. Nó chỉ khiến tôi nghiến răng chặt hơn. Tôi thậm chí còn tập luyện chăm chỉ hơn, không phân biệt giữa đêm và ngày. Khi có thời gian, tôi đi tìm phòng tập của chúng tôi.

DICON: Mục tiêu tiếp theo của họ là gì. Họ nói rằng nó đang "sống sót". Họ thực sự phải sống sót.

Jin: Có nhiều nhóm ra mắt cùng thời điểm. Chúng tôi không thể thở dễ dàng chỉ vì chúng tôi đã đến sân khấu. Đã có lúc chúng tôi không thể hát trọn vẹn bài hát. Và những lúc như thế tôi sẽ bị tàn phá. Tôi đã thực hành một cách tuyệt vọng hơn nữa. Tôi nghĩ rằng nếu chúng tôi có kỹ năng, chúng tôi sẽ không bị gạt sang một bên.

Suga: Bản chất của các chương trình âm nhạc là cạnh tranh khốc liệt. Tôi muốn đứng trên sân khấu - bởi vì tôi muốn tiếp tục hoạt động âm nhạc.

j-hope: Có phải thực tập sinh nào cũng giống nhau không? Chúng tôi đã thực sự tuyệt vọng. Ngày nào chúng tôi cũng nghĩ rằng mình cần phải sống sót trên sân khấu này.

RM: Chúng tôi phải cho chúng tôi xem trong một khoảng thời gian ngắn. Chúng tôi phải thu hút sự chú ý của mọi người vào mình. Chúng tôi cũng biết là không có ‘lần sau’. Chúng tôi không thể chọn [thời gian và địa điểm]. Chúng tôi đã phải chứng minh bản thân.

Jimin: Giống như phải vươn lên, bắt đầu từ tận đáy? Khi chúng tôi thậm chí không thể nhìn thấy phía trước. Không thể chỉ nhờ vào niềm đam mê của chúng tôi. Nhưng điều tôi có thể làm là không ngừng tự phê bình, mắng mỏ bản thân khi nghĩ rằng ‘chuyện này chẳng là gì cả’…

V: Trong thời kỳ thực tập sinh của mình, tôi đã phải gặp và rời xa rất nhiều người bạn là thực tập sinh. Chúng tôi phải tồn tại từ đó.

Jung Kook: Tôi không biết mình tự tin đến mức nào khi có thể nghĩ rằng "Tôi sẽ có thể trở thành một cái gì đó", "Chúng ta sẽ có thể trở thành một cái gì đó". Tôi chắc chăn.

Nếu bạn không thể bay, hãy chạy
Hôm nay chúng ta sẽ tồn tại
Nếu bạn không thể chạy, hãy đi bộ
Hôm nay chúng ta sẽ tồn tại
Nếu bạn không thể đi bộ, hãy bò,
thu thập thông tin và trang bị
<Không phải hôm nay>

DICON: Mùi mồ hôi trong phòng tập của họ bốc lên nồng nặc. Màn biểu diễn trên sân khấu của họ là dope. Đoạn rap của họ rất rõ ràng. Và theo cách đó, họ đứng cách xa nhau.

 Jin: Màu sắc của chúng tôi đã khác ngay từ đầu. Đó không phải là một phương pháp để tạo sự khác biệt cho chính chúng ta. Đó chỉ là vì đây là thể loại âm nhạc mà chúng tôi muốn làm. Hơn bất cứ điều gì khác, chúng tôi tin tưởng các thành viên và theo dõi công ty của chúng tôi. Chúng tôi không sợ.

Suga: Vâng, chúng tôi không sợ. Chúng tôi không sợ, nhưng - mọi người sợ chúng tôi.

RM: Đó là bài rap mà tôi đã luyện tập chăm chỉ trong một thời gian dài. Đó là thể loại âm nhạc mà tôi yêu thích. Tôi nghĩ rằng tôi có thể chuyển tiếp nó tốt hơn bất kỳ ai khác. Mặc dù khi tôi nhìn lại, có nhiều điểm không đúng…

j-hope: Chúng tôi không so sánh mình với các nhóm khác. Chúng tôi chỉ làm điều của chúng tôi. Tất nhiên, nó đã gây sốc cho người khác. Chúng tôi hy vọng cú sốc đó sẽ là một hình ảnh mạnh mẽ đối với họ.

Jimin: Chúng tôi muốn nói về những lo lắng của thanh thiếu niên. Bởi vì họ là nỗi lo lắng của chúng tôi. Hip hop là cách tốt nhất để truyền tải suy nghĩ của chúng tôi trong âm nhạc.

V: Chúng tôi khác biệt - chúng tôi nghĩ đó là sức mạnh của chúng tôi.

Jung Kook: Vào thời điểm đó, mục tiêu của tôi là đội của chúng tôi. Tôi không thể là một trở ngại. Để có thể làm tốt vai trò của mình; đó là bài tập về nhà liên tục của tôi.

Niềm tự hào chết tiệt của hip hop, rapper thần tượng?
Cắt nó đi
Bạn bỏ qua cho tôi, nói rằng cơ sở của tôi chỉ là thần tượng shit
Bạn đưa xương sống của bạn cho những con chó và chế nhạo tên của tôi
Tất cả những kẻ chỉ biết hạ thấp mọi người và coi thường họ
Làm thế nào bạn giết tôi?
<BTS Cypher Pt1.>

DICON: BTS đã chiến đấu. Sự đối lập? Bạn. Và chính họ. Như V đã nói. “Điều quan trọng là chúng tôi phải làm tốt. Tôi đã chắc chắn rằng chúng tôi sẽ được công nhận khi đó ”. Cuối cùng, họ đã làm. Định kiến ​​biến mất. Tất nhiên nó đã làm. Tại vì. Nó. Là. Không. Sự tình cờ. Có một lý do.

RM: Nhận thức tiêu cực không thay đổi trong một sớm một chiều. Nó đã từng chút một. Tôi nghĩ đó là từ ‘I Need You’ trở đi.

Jin: ‘Mic Drop’. Màn trình diễn được nhiều người cho là rất tuyệt.

SUGA: Giai đoạn 'DNA' của AMAs. Hiểu lầm chuyển sang hiểu biết.

j-hope: Có một bài hát tên là "Born Singer". Một bài hát cho thấy chúng ta là ai. Những gì chúng tôi đã nghĩ.

Jimin: Tôi đề nghị ‘Save Me’.

V: ‘Mic Drop’.

Jung Kook: ‘I Need You’, ‘Dope’.

DICON đã chọn bản solo ‘Begin’ của Jungkook. Đây là hình ảnh thu nhỏ của một bài hát gốc. Nhà sản xuất Bang Shi Hyuk đã hỏi anh ấy liệu có điều gì khó khăn không. Jungkook nói “Tôi không gặp bất cứ điều gì khó khăn cả. Tôi đến lúc mười lăm tuổi mà không biết gì cả. Bởi vì đó là điều mà tôi thực sự muốn làm… ”Và anh ấy tiếp tục. “Một khó khăn là các hyung mà tôi sống cùng đang gặp khó khăn. Tôi không biết hoặc không quan tâm đến bất cứ điều gì khác. Khó nhất là thấy các hyung của mình gặp khó khăn. "

Anh ấy đã khóc. Bang Shi Hyuk PD đã khóc. j-hope đã khóc. RM đã khóc. Jin cũng khóc. Và Suga. Và V, và Jimin. Và Jungkook - Jungkook suy sụp.

DICON: Theo cách đó, ‘Begin’ đã ra đời. Nhưng đó không chỉ là sự khởi đầu của Jungkook. Sau đây là phản hồi của các hyung.

RM: Tôi không thể nào quên hình ảnh Jungkook gục ngã, khóc và nói rằng "Các hyung gặp khó khăn là điều khó khăn nhất đối với tôi". Càng như vậy vì Jungkook hiếm khi bộc lộ cảm xúc bên trong.

Jin: Tôi nhớ Jungkook đã cãi nhau trước mặt Bang Shi Hyuk PD. Tôi cảm thấy tồi tệ cho anh ấy, nhưng cũng tự hào, và cũng là anh ấy trông thật dễ thương.

Suga: Tất nhiên là rất khó. Và đôi khi chúng tôi sẽ mất sức. Và vì vậy, mỗi khi tôi nghe ‘Begin’, tôi đều cảm thấy kỳ lạ - mặc dù tất nhiên khi tôi xem sân khấu solo của Jungkook, tôi nghĩ duy nhất rằng anh ấy trông thật tuyệt.

j-hope: Tôi tự hào về Jungkook. Anh ấy thể hiện câu chuyện của mình thông qua điệu nhảy và giọng hát của chính mình. Đó là một bài hát mà bạn có thể thực sự cảm nhận được năng lượng của Jungkook.

V: Tôi nhớ nó thậm chí bây giờ. Jungkook vừa nói gì vừa khóc. Câu chuyện đó vẫn còn nguyên vẹn trong bài hát.

Jimin: Nhờ có Jungkook, các hyung được tiếp thêm sức mạnh. Đó là sự khởi đầu cho tất cả chúng ta.

Tôi, không có bất cứ thứ gì ở tuổi mười lăm
Thế giới thật rộng lớn và tôi, thật nhỏ bé
Tôi thậm chí không thể tưởng tượng nó bây giờ
Tôi, đã không có mùi thơm, không được lấp đầy; tôi, tôi, tôi cầu nguyện
Yêu em anh trai của tôi, những người anh em của tôi ở đây
Tôi bắt đầu cảm thấy và tôi đã trở thành tôi
<Khởi đầu>

DICON: Đêm đen đã qua. Buổi sáng đã đến. Động lực của họ có thể là gì. Điều chắc chắn là đây: đã đến lúc chúng ta nên ủng hộ họ.

RM: Niềm tin. Niềm tin của tôi không sai. Tôi muốn thể hiện điều đó. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao tôi luôn thử mọi thứ. Tôi muốn chứng tỏ bản thân.

Suga: Niềm tự hào. Rằng có những người hâm mộ thích âm nhạc của chúng tôi, những người chờ đợi sân khấu của chúng tôi. Tôi muốn làm cho họ tự hào.

Jimin: Có một mục tiêu mà tôi đang hướng tới. Bên cạnh tôi là các thành viên của tôi. Và những người hâm mộ luôn ở bên chúng tôi.

Jin: Lý do chúng tôi có thể chịu đựng điều đó là do người hâm mộ. Bởi vì chúng tôi nhận được tình yêu, chúng tôi không thể để họ thất vọng.

j-hope: Đúng vậy, fa của chúng tôi

j-hope: Đúng vậy, người hâm mộ là động lực lớn nhất của chúng tôi. Chúng tôi khẳng định rằng chúng tôi đang tồn tại thông qua những người hâm mộ thích âm nhạc của chúng tôi. Chúng tôi ở đây bây giờ vì người hâm mộ của chúng tôi.

V: Và như vậy, ‘ARMY’.

Jung Kook: Chúng tôi muốn cho họ thấy những sân khấu tuyệt vời và để họ nghe những bản nhạc hay.

DICON: Và cuối cùng, động lực của họ chính là ARMY. Như nó đã luôn luôn được. Khi kết thúc cuộc trò chuyện, đó luôn là ARMY. Chẳng phải phần cuối của DICON cũng phải là về ARMY sao? Đặc biệt, các biểu ngữ của người hâm mộ [tại WINGS Epilogue ở Seoul] "Nếu chúng ta ở bên nhau, ngay cả sa mạc cũng trở thành biển" đã được chuyển động.

[Lưu ý: Những biểu ngữ như vậy được ARMY chuẩn bị cho mỗi buổi biểu diễn ở Hàn Quốc, cũng như ở nhiều nước ngoài. Chúng được giữ ẩn cho đến giai đoạn encore, sau đó được hiển thị hàng loạt. Một phần của văn hóa fandom Hàn Quốc, nó được các thần tượng cũng như người hâm mộ trân trọng.]

RM: Câu hỏi "Liệu sa mạc có bao giờ trở thành biển không?" Là tóm tắt về sự tự nghi ngờ và tự vấn bản thân mà tôi đã thực hiện kể từ trước khi ra mắt. Đó là câu trả lời tuyệt vời nhất cho câu hỏi đó. Bởi vì tôi biết tình yêu của người hâm mộ, tôi không thể không khóc.

Jin: Khi nào họ chuẩn bị một thứ khiến chúng tôi xúc động như vậy? Tôi đã rất biết ơn. Tôi không thể ngừng khóc.

Suga: Những ngày này, tôi đã trở thành một người dễ rơi nước mắt hơn. Có lẽ an ninh, có lẽ sợ hãi, có lẽ vui vẻ, có lẽ là buồn phiền… những cảm xúc phức tạp này đang thúc đẩy họ.

j-hope: Những sự kiện của người hâm mộ luôn khiến người hâm mộ nổi da gà. Bởi vì chúng tôi biết sự quan tâm của họ, khi năng lượng của họ được thể hiện với chúng tôi, một sức mạnh tổng hợp tuyệt vời sẽ xảy ra. Nó rất cảm động. Chúng tôi luôn biết ơn, chúng tôi luôn yêu quý bạn.

Jimin: Nếu tôi có thể giải thích cảm giác của tôi qua lời nói trong những khoảnh khắc đó… thì một vài cuốn sách đã được xuất bản. Đó là khoảnh khắc tôi nhận ra rằng ‘Vâng, người hâm mộ luôn ở bên cạnh chúng tôi’. Tôi rất hạnh phúc, tôi cứ chảy nước mắt.

V: Khi tôi nhìn thấy những tin nhắn mà người hâm mộ gửi, tôi nhớ lại những khó khăn trong quá khứ. Tôi buồn theo một cách nào đó, vì bây giờ giống như tôi đang nhìn thấy ánh sáng.

Jung Kook: Tôi có thể cảm nhận được mọi thứ trên sân khấu. Hơi thở, giọng nói của ARMY; Những tiếng hét, những giọt nước mắt của ARMY. Bất cứ khi nào tôi nhìn thấy những người hâm mộ như vậy, tôi vô cùng xúc động. Tôi đã làm tốt, trở thành một phần của BTS…

 DICON: Và vì vậy, bức thư bạn muốn gửi cho ARMY?

RM: Tôi đang làm quen với ARMY của "chúng tôi". Thay vì "chúng tôi", nó giống như có vô số khoảnh khắc của "tôi" và "bạn". Tôi thực sự muốn biết ý nghĩa của từ "chúng tôi"; thực sự bên nhau. Tôi muốn điều đó nếu các thành viên của chúng tôi, mỗi người trong số chúng tôi, có thể là loại 'chúng tôi' đối với ARMY. Tôi đoán rằng tất cả các bạn sẽ sống cuộc sống của mình ở một nơi nào đó trên thế giới làm những việc khác nhau theo những cách khác nhau. Nhưng thông qua âm nhạc, thông qua các giai đoạn của chúng tôi, chúng tôi đang thở cùng nhau. Tôi muốn sống qua thế giới này theo cách này - bằng cách an ủi nhau vượt qua nỗi cô đơn không thể tránh khỏi và sự cô đơn mà chúng ta nhất định phải trải qua với tư cách là con người. Đó là công việc tôi muốn làm.

Jin: Vì ARMY, những nơi mà người khác gọi là sa mạc mà tôi đã có thể trải nghiệm là biển. Cảm ơn bạn đã khiến tôi hạnh phúc. Tôi mến bạn.

Suga: Tôi nghĩ rằng tôi đang bay quá cao. Tôi thấy rất nhiều thứ, và tôi thấy rất xa. Tôi nghĩ mình sẽ luôn hạnh phúc ở trên mây, nhưng nhìn thấy những gì bên dưới, tôi cũng sợ. Bởi vì chúng tôi bay cùng nhau, tôi có được dũng khí. Trong khi rơi rất đáng sợ, nhưng tiếp đất thì không. Cảm ơn đã đồng hành cùng chúng tôi. Tôi luôn biết ơn, luôn yêu bạn.

j-hope: Cảm ơn các bạn đã luôn cổ vũ và yêu mến chúng tôi. Tôi rất vui vì tôi trở thành niềm hy vọng của bạn.

Jimin: Gửi ARMY. Tôi nghĩ rằng tất cả các bạn đều biết trái tim tôi nhìn thấy tất cả các bạn. Bởi vì bạn đã đi cùng chúng tôi, tôi có thể tiến thêm một bước nữa. Anh sẽ cố gắng để có thể cho em thấy nhiều hơn - để anh có thể yêu em nhiều hơn. Tôi mến bạn.

V: Tôi muốn điều đó nếu bạn không bị thương, và nếu cuộc sống của bạn chỉ có những ngày hạnh phúc nhất. Tôi thật sự yêu bạn.

Jung Kook: Tôi sẽ luôn ở đây. Bạn có thể đến bất cứ lúc nào bạn muốn gặp tôi, và khi bạn cần rời đi, khi bạn muốn rời đi, bạn có thể rời đi bất cứ lúc nào. Nhưng xin hãy nhớ điều này. Rằng tôi sẽ luôn ở đây. [Đây là món quà Ngày Trắng 2018 của anh ấy dành cho ARMY.]

Cảm ơn vì bạn đã để tôi là tôi
Vì đã để tôi bay
Vì đã cho một người như tôi đôi cánh,
vì gấp cho tôi, người đã bị nhàu nát
Vì đã đánh thức tôi vào một ngày khó chịu,
vì đã đánh thức tôi khỏi chỉ sống trong những giấc mơ của tôi
Vì khi nghĩ về bạn, tôi cảm thấy trong sáng hơn, vì làm vơi đi nỗi buồn của tôi
Cảm ơn bạn, vì đã trở thành 'chúng tôi'
<Cứu tôi>

Mọi chuyện vẫn chưa kết thúc cho đến khi giải quyết xong vụ việc cho Dispatch. Và đối với DICON cũng vậy. Các trang vẫn chưa kết thúc. Không có thời gian để nghi ngờ về BTS. Như Chainsmokers đã nói, họ là những siêu sao quốc tế. Họ có ghen tị với thành công của họ không? Không, thất bại là kinh nghiệm. Phương châm mà BTS tâm niệm là lời động viên của họ đối với thế giới.

RM: Đôi khi, chúng tôi phải xóa bỏ rất nhiều thứ để lấp đầy lại bản thân. Tôi luôn ghi nhớ phương châm ‘làm’. "Tôi tin tưởng bản thân và chỉ làm". Không phải ‘bạn phải làm’, chỉ cần ‘làm’. Nếu bạn làm được điều đó, nó sẽ thực sự xảy ra.

j-hope: Hãy tin tưởng vào bản thân. Và đi về phía trước. Đó là bước đầu tiên dẫn đến thành công.

Jin: Tôi luôn nói rằng ‘Tôi là người giỏi nhất’. Tôi tin tưởng bản thân và tự động viên mình rằng "Không sao đâu. Bạn có thể làm tốt '. Và như thể đó là một lời nói dối, bạn sẽ làm tốt.

Suga: Thế giới chưa bao giờ có bạn ước mơ, hay dạy bạn bất cứ điều gì. Và sau đó bạn nói rằng đó là lỗi của bạn. Nhưng nó không phải của riêng bạn. Đừng tự trách mình. Khi khó khăn, bạn có thể dựa vào chúng tôi. Nếu ai đó gặp khó khăn, hãy là chỗ dựa của họ. Đây là lý do tôi bắt đầu âm nhạc. Rằng âm nhạc của chúng tôi có thể trở thành một sức mạnh nhỏ.

Jimin: Nếu bạn có một mục tiêu, bạn thực sự phải đạt được. Đừng nhìn lại.

Mọi người đều nói KHÔNG! Bạn không thể nói
‘Sau này’ nữa. Đừng bị mắc kẹt trong giấc mơ của người khác nữa.
Chúng tôi cuộn (chúng tôi cuộn) Chúng tôi cuộn (chúng tôi cuộn) Chúng tôi cuộn
Mọi người nói KHÔNG! Nó thực sự không thể là bất cứ lúc nào khác hơn bây giờ.
Vì bạn vẫn chưa thử gì cả.
<N.O>

Jimin: Đừng tạm dừng, đừng chần chừ. Điều quan trọng bây giờ là bạn cố gắng. Nếu có một con đường bạn muốn đi, hãy chắc chắn đi bộ. Chỉ có như vậy bạn mới không hối hận.

V: Bạn có thể thất bại, gục ngã và nản chí. Tất nhiên là bạn sẽ làm được. Chừng nào sau khi thất bại, gục ngã và chán nản, bạn không bỏ cuộc. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn muốn từ bỏ, tôi hy vọng bạn có thể đào sâu và vươn lên. Nếu bạn không thể tin tưởng chính mình, ít nhất là đối với những người tin tưởng bạn.

Jung Kook: Đừng hối hận về những gì đã xảy ra. Còn bây giờ, hãy đối mặt với thực tế hiện tại của bạn và nghĩ về những gì bạn có thể làm. Quyết định thứ tự những việc bạn cần làm và giải quyết từng việc một. Sẽ có một điểm mà bạn đã làm được những gì bạn muốn làm. Chúng tôi cũng sẽ cổ vũ cho bạn. Đừng để mất năng lượng.

Ngày mai, để chúng ta tiếp tục dừng bước trên bước đường của mình
chúng ta vẫn còn quá trẻ. Ngày mai, để chúng ta mở và đóng cửa
có quá nhiều thứ có thể được nhìn thấy. Theo đuổi ước mơ
như cầu dao, ngay cả khi nó bị vỡ, oh tốt hơn.
Hãy theo đuổi giấc mơ của bạn như một kẻ phá đám, ngay cả khi nó tan vỡ, oh
đừng chạy trốn, đừng bao giờ.

<Ngày mai>

Thanhcadu.com chúc bạn luôn vui vẻ.
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét