Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Endurance là gì?

Ý nghĩa của Endurance là gì, Endurance là gì trên Tiktok, Endurance trên Facebook là gì, Endurance nghĩa là gì..
Ý nghĩa của Endurance là gì, Endurance là gì trên Tiktok, Endurance trên Facebook là gì, Endurance  nghĩa là gì, cùng thanhcadu.com tìm hiểu về Endurance qua bài viết này nhé!

endurance-nghia-la-gi

Endurance là gì?

Endurance là một từ trong tiếng Anh, dịch ra tiếng Việt có nghĩa là Sức bền, sức chịu đựng. Sức bền đề cập đến khả năng sử dụng sức mạnh cơ bắp và sức mạnh chống lại lực cản nhằm mục đích thực hiện hoạt động mạnh mẽ để tăng cường cung cấp oxy. Sức bền đo lường năng lực ưa khí về mặt tim và phổi làm việc cùng nhau để tạo ra và phân phối máu có oxy đến các nhóm cơ hoạt động trong khi tập thể dục hoặc bất kỳ hoạt động gắng sức nào.

Endurance là khả năng chịu đựng một quá trình hoặc tình huống khó chịu hoặc khó khăn mà không cần nhường bước.

Tuy nhiên, tôi thực sự không tin rằng có một câu trả lời chắc chắn, sức chịu đựng đối với bạn và sức chịu đựng đối với tôi có thể là những điều hoàn toàn khác nhau. Điều tôi muốn làm là chia sẻ suy nghĩ về 3 cấp độ ở đây và hy vọng bạn có thể tự quyết định sức bền có ý nghĩa như thế nào đối với bạn.
  • Khả năng chịu đựng là tìm thấy chính mình trong đó để vượt qua những thời điểm thử thách nhất định, dù đó là thể chất, tinh thần hoặc cảm xúc, bạn cần tìm những kỹ năng mà bạn có thể không nghĩ rằng mình có và phát triển những kỹ thuật mới đối với bạn.
  • Sức chịu đựng là những bài học trong cuộc sống. Cá nhân tôi đã học được rất nhiều thông qua các sự kiện sức bền thể chất mà tôi đã thực hiện. Khi tôi bắt đầu cuộc hành trình bền bỉ của mình, tôi không hề nghĩ rằng mình sẽ có được rất nhiều kỹ năng giúp ích cho tôi trong cuộc sống hàng ngày.
  • Sức chịu đựng là bài kiểm tra thực sự cho Nội tâm của bạn ở chỗ bạn sẽ phải trải qua một số tình huống khó khăn nhất của cuộc đời và bạn có 2 lựa chọn đơn giản là tiếp tục hoặc dừng lại. Dừng lại là mất Nội tại của bạn, tiếp tục là chiến thắng.
3 điều này có thể giúp ích cho bạn, có thể bạn sẽ nghĩ ngược lại, không ai trong chúng ta đúng hay sai.

Sức bền liên quan đến một quá trình hoạt động để kiểm tra các giới hạn sinh lý của cơ thể con người mà không làm việc quá sức hoặc mệt mỏi. Sức mạnh tổng hợp của tim và phổi hoạt động để tạo ra máu có oxy, được chuyển đến các nhóm cơ khác nhau trong quá trình hoạt động thể chất cường độ cao. Các khoáng chất và chất dinh dưỡng phong phú có trong máu giúp cung cấp năng lượng cho các nhóm cơ mục tiêu và tạo ra chuyển động cơ. 

Độ bền thay đổi dựa trên các biến độc lập, chẳng hạn như tần suất, thời gian và sức đề kháng. Cơ thể con người hoạt động như một cỗ máy tự điều chỉnh; nghĩa là nó tự thích ứng với mức độ tập luyện hoặc đào tạo được yêu cầu từ nó.

Kiểm tra độ bền có nghĩa là gì?

Kiểm tra độ bền (Endurance test) đề cập đến các bài kiểm tra thường được thực hiện để tìm hiểu liệu một ứng dụng có thể chịu được tải xử lý mà nó dự kiến ​​sẽ phải chịu đựng trong một thời gian dài hay không. Trong các bài kiểm tra độ bền, mức tiêu thụ bộ nhớ được quan sát để xác định các lỗi tiềm ẩn. Chất lượng hiệu suất đôi khi cũng được định hướng trong quá trình kiểm tra độ bền.

Các bài kiểm tra độ bền được sử dụng chủ yếu để đo phản ứng của phần tử được thử nghiệm trong các điều kiện mô phỏng tiềm năng trong một khoảng thời gian cụ thể và cho một ngưỡng nhất định. Các quan sát được ghi lại trong quá trình thử nghiệm độ bền được sử dụng để nâng cao hơn nữa các thông số của phần tử được thử nghiệm.

Thử nghiệm độ bền đôi khi được gọi là thử nghiệm ngâm nước.

Kiểm tra độ bền bao gồm việc kiểm tra một hệ thống trong khi nó chịu được tải trọng lớn trong thời gian dài và đo các thông số phản ứng của hệ thống trong các điều kiện đó. Chất lượng hoạt động cũng có thể được kiểm tra để đảm bảo rằng cả kết quả và thời gian phản ứng - sau một thời gian dài xác định của tải liên tục - không bị suy giảm quá một tỷ lệ phần trăm quy định nhất định so với các giá trị của chúng tại thời điểm bắt đầu thử nghiệm.

Ví dụ, trong thử nghiệm chương trình, một hệ thống có thể hoạt động chính xác như dự đoán khi được thử nghiệm trong một ngày. Tuy nhiên, khi nó được thử nghiệm trong ba ngày, các vấn đề về tài nguyên phần cứng, chẳng hạn như thiếu bộ nhớ, có thể khiến hệ thống gặp sự cố hoặc hoạt động không bình thường.

Trong lĩnh vực phần mềm, kiểm tra độ bền có thể liên quan đến việc kiểm tra hệ điều hành và phần cứng máy tính đạt đến hoặc cao hơn xếp hạng tối đa của chúng trong một khoảng thời gian dài. 

Một số công ty có thể kiểm tra độ bền một gói phần mềm trong tối đa một năm, đồng thời áp dụng các tải bên ngoài như lưu lượng truy cập Internet hoặc hành động của người dùng, thanhcadu.com chia sẻ.

Bài viết thuộc bản quyền của blog Thanhcadu.com, bạn có thể copy đi đâu tùy bạn hi vọng bạn để lại nguồn giúp tôi.

LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét