Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

#f là gì?

Ý nghĩa của #f là gì, #f là gì trên Tiktok, #f trên Facebook là gì, #f nghĩa là gì trên Instagram, cùng thanhcadu.com tìm hiểu về #f
Ý nghĩa của #f  là gì, #f là gì trên Tiktok, #f trên Facebook là gì, #f nghĩa là gì trên Instagram, cùng thanhcadu.com tìm hiểu về #f qua bài viết này nhé!

f-la-gi-tren-facebook

#f là gì?

#F bắt nguồn từ một meme có nội dung "Nhấn F để bày tỏ sự tôn trọng." thường được sử dụng khi điều gì đó tồi tệ xảy ra với ai đó. #f là meme bắt nguồn từ trò chơi Call of Duty có tên là “Advanced Warfare”.

Về cơ bản, có một cảnh này ở cuối nhiệm vụ đầu tiên của trò chơi khi người bạn đồng hành của Mitchell (Nhân vật chính mà chúng ta đóng vai trong trò chơi) tên là Will chết trong khi cứu Hàn Quốc khỏi quân xâm lược Bắc Triều Tiên. Anh ta định đặt một quả bom vào VTOL nếu tôi nhớ, nhưng cánh tay của anh ta bị kẹt vào cánh cửa và không thể thoát ra, khiến anh ta hy sinh bản thân và ném Mitchell khỏi VTOL trước khi nó cất cánh và phát nổ giữa không trung, giết chết Will và cắt đứt cánh tay trái của Mitchell.

Bây giờ, trong nhiệm vụ thứ 2, một đám tang đã được tổ chức cho Will và đó là nơi xuất phát của meme. Bạn phải bày tỏ sự kính trọng trong đám tang bằng cách nhấn “F” nếu bạn đang sử dụng PC và đó là nơi bắt nguồn của meme.

Ngày nay, meme được sử dụng trong các trò đùa liên quan đến cái chết (Mặc dù vậy, không phải lúc nào cũng để chế nhạo những cái chết ngoài đời thực, mà nó cũng có thể nói về thất bại trong trò chơi dẫn đến cái chết). Nó được sử dụng trong các trường hợp khác, nhưng phổ biến hơn khi nói đến điều đó.

“F” không dùng để chỉ từ “f.u.c..k”, mà là cách viết tắt của cụm từ “press F to pay respects" (nhấn F để tỏ lòng kính trọng). Đây là một meme bắt nguồn từ trò chơi điện tử Call of Duty: Advanced Warfare.

Trò chơi có một cảnh đã chín muồi để đùa, trong nhiệm vụ mở đầu, người bạn thân nhất của bạn chết và bạn mất cánh tay trong một vụ nổ, và đoạn phim cắt cảnh tiếp theo là đám tang của người bạn thân nhất nói trên.

Điều chính xảy ra là trò chơi nhắc bạn "nhấn F để tôn trọng" vì F là phím tương tác trên phiên bản PC. WASD đang đi và F ở ngay đó, đó là lý do duy nhất khiến nó trở thành chìa khóa đặc biệt, nó hầu như luôn là F hoặc E đối với các trò chơi PC.

Đó là một nỗ lực rõ ràng trong việc tạo ra một câu chuyện đau lòng về việc bạn trả thù cho người bạn thân nhất của mình, khi bạn được cung cấp tính năng điều khiển học tiên tiến và vị trí lính đánh thuê chiến thuật trong phần còn lại của trò chơi.

Thật không may, điều chính mà toàn bộ trò chơi nổi tiếng không phải là một trò chơi tồi tệ, đó là cảnh cố gắng kết hợp với một cảnh tang lễ với một nút bấm vô lý.

Nó hiện được sử dụng bất cứ khi nào có điều gì đó tồi tệ / buồn xảy ra, đặc biệt nếu nó hoàn toàn không quan trọng.

Vô tình làm cháy thịt xông khói của bạn? F. Làm đổ đồ uống của bạn? F. Bạn của bạn có một vũ khí huyền thoại trong WoW còn bạn thì không? F. Bạn đã nhận được một vũ khí huyền thoại nhưng nó không đúng lớp? F. Chết và thất bại trong một nhiệm vụ? F.

F gần như chỉ là một cách nói bán mỉa mai "thằng bạn tệ hại" đồng thời chế giễu những trò chơi điện tử xấu, thanhcadu.com chia sẻ.
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét