Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

FAN SCREENING là gì?

Fan screening là buổi chiếu sớm dành cho người hâm mộ là buổi chiếu sớm hơn cho người hâm mộ với một số ưu điểm đi kèm trong khi buổi chiếu..
Ý nghĩa của fan screening là gì, fan screening là gì trên Tiktok, fan screening trên Facebook là gì, fan screening nghĩa là gì trong điện ảnh, cùng thanhcadu.com tìm hiểu về fan screening là gì? qua bài viết này nhé!
fan-screening-nghia-la-gi

FAN SCREENING là gì?

Fan screening là thuật ngữ nói nghĩa là buổi chiếu sớm, đây là một phần tri ân dành cho fan trước khi buổi chiếu ra mắt công chúng diễn ra. Vì được chiếu sớm hơn và có sự xuất hiện của diễn viên, đạo diễn, khách mời... bên nhà phân phối sản xuất nên giá vé của các buổi chiếu dành cho người hâm mộ (Fan screening)  đắt hơn nhiều so với các suất chiếu thông thường.

Phim đến các rạp chiếu như thế nào?

Hiện nay, tất cả các bộ phim đều được phân phối dưới dạng tệp kỹ thuật số, chúng được đưa đến rạp theo hai cách.
  • Phương pháp đầu tiên là gửi một ổ đĩa cứng đến rạp chiếu phim cùng với tất cả các đoạn giới thiệu mà hãng phim muốn chiếu trước bộ phim. Mỗi rạp nhận một bản sao của bộ phim và sẽ sao chép nó từ ổ cứng đến các máy chủ trong mỗi khán phòng nơi bộ phim sẽ được chiếu.
  • Phương thức phân phối khác đang ngày càng phổ biến là tải phim xuống từ vệ tinh truyền thông hoặc tải phim qua kết nối internet tốc độ cao. Để làm được điều này, các rạp cần có đĩa thu sóng vệ tinh và máy chủ của nơi nhận và lưu trữ phim. Khi nằm trên máy chủ, tệp phim sẽ được gửi đến máy chủ phát lại trong khán phòng nơi phim sẽ được chiếu.
Với cả hai phương thức phân phối, phim đều được mã hóa bằng hệ thống mã hóa mạnh. Một khóa kỹ thuật số được gửi đến rạp chiếu cho mỗi máy chủ sẽ chạy bộ phim đó, cho phép bộ phim được chiếu trong khán phòng cụ thể đó. Mỗi phím sẽ chỉ mở khóa một bộ phim đó trên một máy chủ phát lại đó và chỉ trong một khoảng thời gian cụ thể mà bộ phim đó có thể được phát. Nếu quá trình chạy của bộ phim được kéo dài, thì một khóa bảo mật mới sẽ được gửi tới.

Với hệ thống mã hóa này, một phiên bản duy nhất của một bộ phim có thể được phân phối tới hàng nghìn khán phòng của rạp chiếu phim, nhưng việc trình chiếu bộ phim được ủy quyền và kiểm soát bởi xưởng phân phối - ngay cho từng khán phòng và vào giờ ngày cụ thể, thanhcadu.com chia sẻ.
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét