Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Kwangya là gì?

kosmo la gi, naevis aespa la gi, kosmo sm la gi, kwangya la noi phai toi, navis aespa la gi, kwangya audition, black mamba la gi, kwangya
Ý nghĩa của Kwangya là gì, Kwangya là gì trên Tiktok, Kwangya trên Facebook là gì, KWANGYA là nơi phải tới, Kwangya ở đầu, KWANGYA nghĩa là gì, cùng thanhcadu.com khám phá Kwangya nhé!

kwangya-la-noi-phai-toi


Khi thuật ngữ “KWANGYA” lần đầu tiên xuất hiện, mọi người đều bối rối. Khi ngày càng có nhiều bài hát của các nhóm SM Entertainment được phát hành, chúng tôi bắt đầu kết hợp mọi thứ lại với nhau và bức tranh xuất hiện. SMCU (SMCU là SM Culture Universe -Vũ trụ Văn hóa SM) đã được hé lộ bắt đầu từ SuperM và NCT 2020. Trong sub-unit của NCT 2020, video âm nhạc của NCT-U cho "90 Love" ra mắt vào tháng 10 năm 2020, lời bài hát có đề cập đến cụm từ "KWANGYA" và "KOSMOS", khiến người hâm mộ tự hỏi ý nghĩa của nó.

Kwangya là gì?

Đầu tiên, có hai thế giới tồn tại trong SMCU. Đầu tiên, thế giới thực, nơi những người bình thường như bạn và tôi sống. Đây chỉ đơn giản là một thuật ngữ để chỉ dòng thời gian hiện tại mà tất cả chúng ta đang sống. Mặt khác, “KWANGYA” là một thế giới khác, thay thế.

KWANGYA là quê hương của nhân vật phản diện, còn được gọi là “Black Mamba”. KWANGYA có nguồn gốc từ một từ tiếng Hàn “HWANGYA” (황야) có nghĩa là vùng hoang dã. Kwangya có nghĩa là vùng hoang dã trên Internet (mạng thế giới).

Kwangya trong Vũ trụ Văn hóa SM ám chỉ một địa điểm hoặc vũ trụ lớn ở một chiều không gian khác, nơi thực thể độc ác Black Mamba cư ngụ.

Hiện tại, không có nghĩa thay thế nào của kwangya tương ứng với các truyền thuyết khác nhau của các nhóm nhạc SM.

Trong truyền thuyết của Aespa, các Aes hợp nhất trong một cuộc hành trình đến Kwangya để chiến đấu với Black Mamba.

Truyền thuyết của NCT không rõ ràng đối với chúng tôi, vì vậy rất khó để biết Kwangya đại diện cho truyền thuyết của họ. Tại SM Congress 2021, các thành viên nói rằng họ sẽ sớm gặp gỡ người hâm mộ tại KWANGYA. Đây có thể là một gợi ý rằng các nhân vật của họ được thiết lập để đi trong Kwangya. Nhưng lý do là không rõ ràng.

Bây giờ, theo lời bài hát trong "90s love", các chàng trai đang vẫy gọi những sinh vật thân thiện ("aes") bước ra từ "KWANGYA" và bước vào thế giới thực. Ở đây, chúng ta được biết đến một thực tế rằng “aes” có thể đi vào thế giới thực để tương tác với con người và đồng loại của họ. "Aes" chính xác là gì?

"Ae" và aespa là gì?

“Aes” như được giải thích trong tập đầu tiên của loạt phim SMCU, là những cái tôi thay đổi được tạo ra dựa trên dữ liệu mà con người tải lên. Điều này thường bao gồm các bức ảnh trên phương tiện truyền thông xã hội. 

Vì những bức ảnh này thường có thể được sắp xếp và chỉnh sửa lại, các "aes" thường là một mặt "hoàn hảo" hơn của bạn. Tuy nhiên, giáo sư chuyên môn về “aes” giải thích rằng “aes” vẫn không thể phủ nhận là phản ánh của bạn.

"Aes" có thể là bạn bè của bạn và các cô gái của aespa được nhìn thấy thích thú khi tương tác với đồng nghiệp của họ.

Lời bài hát "90s love" có nội dung "khi bạn trở nên mạnh mẽ hơn, hãy đến và tìm tôi". Điều này chứng thực bằng câu thoại của aespa NingNing trong “Black Mamba”, nơi cô ấy hát “mọi hành động của tôi đều giúp bạn phát triển”. “Aes” có thể phát triển mạnh mẽ hơn khi con người tải lên nhiều dữ liệu hơn và con người càng tương tác với chúng nhiều hơn.

Chuyển sang aespa. Trong SMCU, chúng ta biết rằng aespa đại diện cho cái thiện và con người. aespa sau đó sẽ đi đến “KWANGYA” để giúp cứu các “aes”.

Black Mamba là gì?

Nhân vật phản diện, được đặt tên trong tất cả các video âm nhạc của aespa cho đến nay, là “Black Mamba”. "Black Mamba" có biểu tượng là một con rắn đen khổng lồ.

Nó có sức mạnh vượt qua công nghệ và “aes”. Biểu tượng con rắn đã vượt qua màn hình phòng trưng bày nghệ thuật của NingNing trong tập đầu tiên của SMCU.

Chúng tôi biết rằng "Black Mamba" hiện đang ở trong "KWANGYA" vì nó đã được giải thích như vậy.

Aes có nguy hiểm không?

Câu trả lời là có! Mặc dù “aes” là bản ngã khác của con người, chúng rất dễ bị “Mamba đen” “nuốt chửng”. Khi Winter hát, “Tôi là aespa, không thể có hai”, cũng có một nguy cơ tiềm ẩn khi các “aes” chiếm đoạt vị trí của con người thực, các cô gái aespa!

Điều này có thể xảy ra khi lòng tham vượt qua “aes”. “Greed” được gợi ý là một phẩm chất chịu ảnh hưởng của “Black Mamba”. Vì vậy, có khả năng, nếu "Mamba đen" vượt qua "aes", nó có thể khiến aespa gặp nguy hiểm.

“Black Mamba” có thể dễ dàng chiến thắng nếu các “aes” và mọi người chịu thua trước sự cám dỗ.

NingNing thậm chí còn cảnh báo chúng ta đừng bị cám dỗ bởi những thứ bạn thấy trong “KWANGYA”.

Như một loài bọ hung, bướm cũng được biết đến là bắt chước rắn để đánh lừa những kẻ săn mồi. Con bướm là biểu tượng của aespa và "aes" của chúng, trong khi một con rắn rõ ràng là "Mamba đen". Mặt khác, rắn cũng được biết đến là loài ăn bướm. Làm những gì bạn sẽ làm với thông tin này!

FLAT là gì?

“FLAT” chỉ đơn giản là vị trí của các “aes” khi chúng không ở trên Trái đất. Trong video giới thiệu của Karina, cô ấy hỏi ae-Karina, "cảm giác như thế nào khi bước ra từ FLAT?"

NingNing cũng hát rằng "aes" bị mắc kẹt trong FLAT.

Các "aes" sẽ đi ra khỏi "FLAT" để đối đầu với "Black Mamba", để được đoàn tụ với đồng loại của họ một lần nữa.

KOSMOS là gì?

Điều này là khá đơn giản. Rõ ràng là “KOSMOS” là trò chơi kết thúc cho đến nay. Đó là bước tiếp theo mà họ hy vọng đạt được sau khi đánh bại "Black Mamba"

Naevis là gì?

“Naevis” dường như là từ ghép của “chuyển hướng” và “ae”. “Naevis” là một “ae” có thể giúp mở các cổng thông tin và dẫn đường.

Karina cũng hát, "Đó là naevis của tôi, đó là naevis của tôi, bạn dẫn đầu, chúng tôi theo dõi."

SYNK và SYNK OUT là gì?

“SYNK” chỉ đơn giản là thuật ngữ đề cập đến cách thức và thời điểm các “aes” kết nối với các đối tác con người của chúng. Khi “SYNK OUT” xảy ra, các “aes” không thể đi vào thế giới thực.

Một hố sụt đã xảy ra trong thế giới thực…

… Dẫn đến sự ngắt kết nối giữa “aes” và aespa.

Có vẻ như "Black Mamba" là nguyên nhân của sự "phóng đi" đột ngột này.

P.O.S là gì?

Có vẻ như bước tiếp theo của aespa là mở “P.O.S” để lưu “aes” của họ. “P.O.S” có thể là lối vào để họ vào “KWANGYA”.

Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Rõ ràng là mục tiêu của “Black Mamba” là tách các “aes” khỏi các đồng loại là con người của chúng.

Cũng có thể các "aes" sẽ trải qua một "Black out" khi họ bị vượt qua bởi "Black Mamba", thanhcadu.com chia sẻ.
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét