Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Leather human là gì?

Leather human nghĩa là gì, Ý nghĩa của Leather human là gì, Leather human là gì trên Tiktok, Leather human trên Facebook là gì...
Leather human nghĩa là gì, Ý nghĩa của Leather human là gì, Leather human là gì trên Tiktok, Leather human trên Facebook là gì, thanhcadu.com chia sẻ thông tin về Leather human qua bài viết này.

leather-human-nghia-la-gi

Leather human là gì?

Leather human là một thuật ngữ tiếng Anh, Leather human dịch ra tiếng Việt có nghĩa là "người da" hoặc hiểu là Da người cũng được. Đúng vậy, đồ da làm từ da người (Human Leather) đã được bán trong xã hội ngày nay. Có một trang công ty sản xuất các sản phẩm thời trang từ da người (thắt lưng, ví, v.v.) và công ty đó là "Human Leather". Họ nói rằng da đến từ những người tham gia hoặc các nhà tài trợ sẵn sàng ký hợp đồng (trước khi chết) về việc biến cơ thể của họ thành những vật phẩm này sau khi họ qua đời.

Công ty chia sẻ rằng có những bộ phận chính trên cơ thể để sản xuất các sản phẩm như lưng và bụng vì những vùng này có lượng “nguyên liệu” tốt và không bị gián đoạn và tốt nhất để chế biến thành da người.

Các sản phẩm của công ty rất đắt (ví bắt đầu từ 14.000 đô la và 27.000 đô la cho giày dép da người). Công ty rất nghiêm túc về quyền riêng tư và không đăng ảnh thành phẩm của họ và thậm chí còn có một danh sách chờ các sản phẩm của họ.

Quy trình thuộc da đối với da người cũng giống như quy trình thuộc da truyền thống đối với da động vật, và rõ ràng, da người là loại da hạt tốt nhất và là loại da mềm và mịn nhất trên Trái đất.

Human Leather không phải là công ty duy nhất có "bàn tay" trong nồi thời trang da người. Có một nhà thiết kế, Tina Gorjanc, người đề xuất phát triển da của Alexander McQueen (McQueen là một nhà thiết kế thời trang cao cấp đã qua đời vào năm 2010) để tạo ra túi xách và các phụ kiện thiết kế khác. Cô ấy đã nộp bằng sáng chế cho phương pháp nuôi cấy tế bào từ DNA của anh ấy và chuyển kết quả làm lại từ da của McQueen thành da thuộc cho hàng xa xỉ.

Da người liệu có hợp pháp không?

Tại sao nó là bất hợp pháp?

Hãy nhìn xem, như một cuộc chạy đua mà chúng ta đã làm một số việc không thể thay đổi, về cơ bản nếu buôn bán người là bất hợp pháp, thì việc bán da người nói chung cũng sẽ như vậy. Trước đây, chúng tôi đã từng gặp vấn đề với những người bán xương người cho ngành y tế và điều này thậm chí không đối với bất cứ điều gì quá “tởm lợm” như khoa học y tế xa vời. đó là da và chúng tôi đã biết cách làm việc với nó trong nhiều năm. Để nói rằng da người sẽ là hợp pháp không chỉ bắt đầu đặt giá lên cuộc sống mà nó còn làm mất giá trị và khiến con người không còn là một nguồn tài nguyên có thể bán được trên thị trường. Tôi chỉ có thể tưởng tượng điều này sẽ khủng khiếp như thế nào đối với xã hội.

Điều đó nói lên rằng, bạn sở hữu làn da của chính mình để bạn “có thể” làm mọi việc với nó!

Về mặt pháp lý, da của bạn là của bạn, vì vậy nếu bạn muốn cắt bỏ một chiếc chân, bạn có thể làm tan nó và kiếm cho mình một miếng da hợp pháp đẹp! Không bền vững lắm! Và không ai có thể làm rám nắng cho bạn, bạn sẽ phải học cách tự làm thuộc da của mình.

Cũng không vi phạm pháp luật nếu bạn bị nhồi nhét như trong taxidermy. Nhưng, một lần nữa tìm một người làm việc đó sẽ là một việc vặt. Thật buồn cười vì kết quả có thể sẽ không giống như bạn. Hầu hết các nơi thậm chí sẽ không nuôi thú cưng vì khó khăn này.

Rõ ràng có một doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm từ da người. Tuy nhiên, lợi ích là da chỉ có thể được tặng, và một phần số tiền thu được (những thứ đắt tiền đối với bạn) sẽ được chuyển lại cho các thành viên gia đình của chủ sở hữu da.
Sản phẩm độc quyền từ da người

Bạn có thể làm những việc khác với cơ thể của mình, nhưng chúng không liên quan đến điều này nên tôi sẽ không trình bày chi tiết. Hiến da dường như là cách duy nhất để giải quyết khía cạnh pháp lý. Nếu nó tồn tại ở tất cả. Và, mặc dù có thể có một số nhà sản xuất da người trên thế giới, tôi đồng ý rằng họ nên bị bắt. Tôi không quan tâm lập luận của bạn là gì, chúng ta không phải là động vật, chúng ta là một loài cần phải tôn trọng cuộc sống cá nhân mà chúng ta đang có, coi một thứ giống như da của chúng ta như một nguồn tài nguyên sẽ là một đòn giáng khủng khiếp đối với nhân loại của chúng ta.

Nếu bạn muốn chạy xung quanh trong da người tổng hợp vì bất cứ điều gì, hãy là khách của tôi! Tuy nhiên, liên kết ban đầu có tuyên bố rằng nó là tổng hợp và không có thật, họ rất rõ ràng về nó, có thể vì nó là bất hợp pháp.

Mặt khác, tóc của con người cũng không sao, vì chúng ta cắt đi và loại bỏ nó, thanhcadu.com chia sẻ.
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét